583
0

Tại sao chúng ta lại cảm nắng những chàng trai yêu mèo?

Những chàng trai yêu mèo có sức hút gì mà chị em chúng ta lại say như điếu đổ vậy nhỉ?

Trong mắt các nàng có phải thấy con trai mà yêu mèo đều rất cuốn hút không? Tưởng tượng khi được trông thấy nét “dịu dàng” của chàng khi đối xử với những em mèo , hỏi sao chị em chúng mình không bị hớp hồn cho được. Cùng mình bắt mạch 3 lí do giải thích tại sao chúng mình như vậy nhé!

1. Tinh thần trách nhiệm

Một người đàn ông sở hữu mèo là một người rất có trách nhiệm ?

m

m

Một em mèo có thể sống tới 20 năm, vì thế để chăm mèo không phải đơn giản là chỉ cho cái gì vào bát mấy ẻm cũng được, mà còn phải chú ý rất nhiều thứ. Như là cho các em ấy ăn này, tắm cho các em, cả cả chơi đùa với mèo nữa. Phụ nữ đánh giá rất cao những người đàn ông có trách nhiệm từ với những thứ nhỏ như vậy.

2. Khéo léo chiều chuộng

Chàng trai thích mèo rất khéo léo chiều chuộng các cô gái?

m

m

Chàng trai thích mèo rất khéo léo chiều chuộng các cô gái? Mèo chắc chắn là loài động vật có nhiều sắc thái nhất. Chúng có thể dễ dàng vừa đó cào cấu dữ dằn , sau đó lại đáng yêu dễ gần, từ ngoan ngoãn nằm im một chỗ, rồi lại đột nhiên làm nũng chủ được. Và với phụ nữ, một người đàn ông ân cần chiều chuộng được chú mèo của mình cũng giống như có thể chiều chuộng được người phụ nữ của mình vậy. Khi quen một người yêu thương chiều chuộng mình các nàng còn gì hạnh phúc hơn.

3. Tình cảm

Những chàng trai yêu mèo là người rất tình cảm?

m

m

Một anh chàng trông ngầu, cool chắc chắn không thể thu hút chị em bằng hình ảnh một người đàn ông ôn nhu với thú cưng của anh ta. Trong mắt các nàng đã cộng thêm rất nhiều điểm cho anh chàng có trái tim ấm áp ấy. Cái cách anh ấy đối xử âu yếm với những chú mèo dễ thương của mình đã có thể làm tan chảy, lấp đầy trái tim của bất cứ cô gái nào rồi. Tại sao? Bởi vì một người đàn ông như vậy, thể hiện rằng anh ta sẽ yêu một thứ hơn tất thảy những thứ khác, là một người đàn ông sẵn sàng yêu thương người con gái của mình hơn trên mọi thứ. Đó chính là sự nam tính thực sự của một người đàn ông, thể hiện rõ ràng nhất chứ không phải chỉ qua diện mạo của anh ta.

Một anh chàng yêu mèo rất đáng để con gái chúng mình yêu, nhỉ? :))

583
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Yêu đơn phương suốt 5 năm rồi được gì?

Tình yêu đơn phương em dành cho bạn ấy trong 5 năm qua dường như đã ngủ quên nhưng nay nó đã thức dậy nơi sâu thẳm nhất con tim em...

Yêu đơn phương suốt 5 năm rồi được gì?

Tư vấn tình yêu : Em có nên đánh cược tuổi xuân vì anh?

Em đã 25 tuổi, gia đình anh thì ngăm cấm còn anh thì không hứa hẹn được với em bất cứ điều gì về tương lai...

Tư vấn tình yêu : Em có nên đánh cược tuổi xuân vì anh?

Vợ kiên quyết từ chối gần gũi vì tôi từng ngoại tình

Đừng hỏi vì sao đã yêu vợ mà tôi còn ngoại tình: đàn ông mấy ai cưỡng lại được sức hút của những thứ mới lạ!

Vợ kiên quyết từ chối gần gũi vì tôi từng ngoại tình

Nàng dâu khó xử vì chồng hay to tiếng với mẹ đẻ

Em thường xuyên sống trong lo sợ mỗi khi trong nhà cãi vã. Mọi người xung quanh cứ nghĩ em là nguyên nhân của những mâu thuẫn chứ có ai nghĩ con trai mâu thuẫn với mẹ ruột bao giờ.

Nàng dâu khó xử vì chồng hay to tiếng với mẹ đẻ

Mẹ bạn trai phản đối vì... thông gia kép!

Mẹ bạn trai em bảo rằng thông gia kép nhà này lấy mất phúc của nhà kia, hoặc là em và bạn trai khổ, hoặc là gia đình chị gái anh ấy sẽ chịu tai vạ.

Mẹ bạn trai phản đối vì... thông gia kép!