104
0

Những sai lầm mà cô nàng 20 nên trải qua

Nếu bạn chưa từng sai lầm, bạn sẽ không học được điều gì về bản thân cũng như cuộc sống. Vì vậy, chấp nhận 'ngã đau' hay sống mãi trong 'vỏ ốc' là lựa chọn của bạn.

Tuổi 20, bạn còn trẻ, bạn còn sức khỏe, ngại ngần gì mà không tận hưởng cuộc sống, tận hưởng thất bại rồi rút ra những bài học giúp mình trưởng thành hơn. Bạn nên trải qua những sai lầm nào ở tuổi 20?

1. Thất bại trong tình cảm :

Mối quan hệ mà bạn muốn trở nên tốt đẹp hơn lại diễn ra không như mong đợi, dù đó là tình yêu hay tình bạn. Bạn sẽ học được rằng đôi khi tình yêu, kỷ niệm hạnh phúc từng có không thể khiến một mối quan hệ tồn tại mãi mãi, con người ai cũng sẽ đổi thay và đôi khi người khác đi lại chính là bạn.

2. Kế hoạch giảm cân để diện chiếc bikini bạn từng ao ước không thể thực hiện được :

Bạn không chỉ học được cách từ bỏ những thứ không phù hợp với mình, mà còn học được cách yêu những gì mình đang có, bạn sẵn sàng là chính mình và chẳng dại gì 'ngược đãi' bản thân để có số đo hoàn hảo.

3. Say rượu :

Bạn quyết định mình sẽ chỉ uống một chút thôi, nhưng rồi cuộc vui khiến cho bạn nâng hết ly này đến ly khác. Sáng hôm sau thức dậy, bạn cảm thấy vô cùng tồi tệ và cuộc họp quan trọng chuẩn bị diễn ra? Bạn học được rằng để cân bằng trách nhiệm và thú vui ở tuổi trưởng thành, bạn cần phải luôn kiểm soát chính mình và đó là một việc đáng để làm bởi bạn không bao giờ muốn tình trạng tương tự xảy ra.

4. Bị sa thải quá sớm :

Bạn sẽ nhận ra rằng công ty đã sa thải bạn không phải là công ty mà bạn muốn làm. Bên cạnh đó, việc bị sa thải sẽ buộc bạn phải ra đi và đẩy bạn tiến bước đi tìm công việc mơ ước của mình.

5. Diện một món đồ thời trang đang làm mưa làm gió :

Món đồ đó là xu hướng mới, ai ai cũng diện nó nhưng nó không dành cho bạn là điều bạn sẽ học được. Bạn nhận ra rằng không cần phải diện những trang phục khó chịu chỉ để bắt chiếc người khác và trở nên sành điệu hơn.

6. Ngốn cả đống tiền bạc để mua một thứ vô dụng :

Đó có thể là một món nữ trang hay một món hàng hiệu nào đó. Sau này, bạn sẽ ước rằng mình đã dùng số tiền đó để mua vé máy bay đi du lịch.

7. Không nói lên những điều bạn muốn :

Bạn sẽ biết rằng cách duy nhất để có được những gì bạn muốn là thẳng thắn yêu cầu.

8. Không dùng kem chống nắng :

Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của kem chống nắng và sử dụng nó thường xuyên bất cứ khi nào bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để tránh cháy nắng và nếp nhăn dẫn tới ung thư da.

9. Bạn nghiền điện thoại/ Facebook :

Dù ngày mai là ngày cuối cùng của cuộc đời, thứ cuối cùng bạn muốn nhìn thấy trên giường bệnh của mình là chiếc điện thoại.

10. Cố chấp với những mối quan hệ đã chuyển hướng xấu :

Bạn sẽ học được một bài học lớn về những điều cần tránh trong tương lai, bạn sẽ biết ai, cái gì chỉ làm lãng phí thời gian của mình.

11. So sánh mình với người khác :

Bạn sẽ biết rằng những gì người khác làm chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn và so sánh bạn với họ là việc làm vô giá trị.

12. Ám ảnh với vẻ ngoài :

Bạn sẽ nhận ra rằng trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và mái tóc không cần chải chuốt vẫn khiến bạn trông thật xinh đẹp hơn bao giờ hết. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn ngăn chặn tình trạng trễ hẹn.

13. Không dám nuông chiều bản thân :

Bạn sẽ nhận ra hẹn hò với bản thân là điều tuyệt vời nhất. Nếu thi thoảng bạn không dám mua cho mình một món ăn đắt tiền hoặc đến một trung tâm mát-xa thư giãn thì ai sẽ thay bạn làm điều đó?

104
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh ấy là người của xã hội nên quen biết rộng và kèm theo đó là cái mác đào hoa xưa nay, nhưng em vẫn bỏ qua mọi lời khuyên để đến với anh ấy. Nhưng anh ấy vẩn chứng nào tật ấy...

Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Nhiều lần tôi đề cập đến chuyện cưới hỏi anh chỉ hẹn rồi lại thất hứa, hết cuối năm này lại cuối năm nữa với muôn vàn lý do...

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Vợ 'Nam' đàm mấy vẫn bị chồng chê

Vấn đề không phải sự khác biệt văn hóa ứng xử Bắc – Nam, mà là vấn đề từ chính người chồng của bạn.

Vợ 'Nam' đàm mấy vẫn bị chồng chê

Liệu bạn đã sẵn sàng kết hôn hay chưa?

Hôn nhân là chuyện cả đời, vì vậy xác định xem bản thân đã sẵn sàng cho việc kết hôn hay chưa là cực kỳ quan trọng. Hãy trả lời các câu hỏi dưới đây và bạn sẽ rõ mình đã sẵn sàng đến đâu nhé.

Liệu bạn đã sẵn sàng kết hôn hay chưa?

Tình yêu hiện tại có đang lãng phí thời gian của bạn?

Bạn cảm thấy tình yêu của mình đang rơi vào bế tắc chán chường và mệt mỏi, hãy xem lại có phải vì chàng trai của bạn có một vài vấn đề sau đây không?

Tình yêu hiện tại có đang lãng phí thời gian của bạn?