119
0

Những lý do nhảm nhí khi muốn từ chối hẹn hò của con trai

Khi muốn từ chối hẹn hò với bạn, các chàng trai sẽ bịa ra hàng đủ thứ lý do trên trời, dưới đất... trong đó có không ít lý do vô cùng nhảm nhí.

1. "Chúng ta quá giống nhau" - Điều này thường có nghĩa là "Anh là kẻ có rất nhiều tật xấu và anh cần một ai đó có thể khiến cho những tật xấu đó biến mất, một ai đó tốt hơn em.". Này chàng trai, tôi cũng cần một ai đó hiểu được những giá trị của mình, tạm biệt.

2. "Bây giờ không phải là thời điểm thích hợp" - Vậy khi nào mới là thời điểm hoàn hảo, ngày tận thế chăng?

3. "Công việc của anh quá bận rộn, anh không có thời gian cho một mối quan hệ" - Điều này giống như anh ta nói rằng "Anh đang bận nhai rau nên không có thời gian ăn cá." Này tên ngốc, anh ăn rau được thì cũng có thể ăn cá, thẳng thắn nói với tôi rằng "anh sợ hóc xương" còn có lý hơn đấy.

4. "Anh đã trải qua quá nhiều cuộc tình lâu dài mà chẳng đi đến đâu, giờ anh chỉ muốn ở trong một mối quan hệ mở" - Anh định giăng lưới câu cả mẻ đấy hả. Cho tôi một lý do thật hợp lý và đầy hứa hẹn, để tôi tin rằng mình còn cơ hội và anh là một người đàn ông tốt với những mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài, khiến cho tôi hối tiếc vì không thể gặp anh sớm hơn.

5. "Nó sẽ phá hỏng tình bạn của chúng ta" - Này anh, chúng ta mới chỉ gặp nhau một thời gian ngắn thôi. Số điện thoại của anh cũng không nằm trong danh sách cuộc gọi khẩn của tôi đâu.

6. "Em quá tốt" - Đây là lời từ chối nhảm nhí nhất. Anh cho tôi một lời khen sáo rỗng để sau đó tôi mất thời gian chứng minh cho anh thấy rằng anh là một người tuyệt vời thế nào và chúng ta hợp nhau ra sao à. Không có đâu.


7. "Những mong muốn của em và anh không giống nhau" - Anh có chắc chắn hiểu tôi muốn gì không? Hãy đơn giản nói rằng anh không muốn hẹn hò với tôi.

8. "Anh không muốn khiến em bị tổn thương" - Như thể tôi sẽ biến anh thành một kẻ tồi tệ khi chúng ta hẹn hò vậy. Anh sẽ làm tổn thương bất cứ cô gái nào khi hẹn hò với họ hay chỉ với riêng tôi, do tôi có vấn đề hay anh là kẻ có vấn đề, có điều gì đó ở tôi khiến anh nghĩ rằng anh sẽ làm những điều khủng khiếp với tôi hay sao?

9. "Anh đã bị tổn thương quá lớn bởi mối quan hệ cũ" - Ồ, thật sao, tôi chưa từng bị tổn thương và cũng không quen ai bị như vậy. Một khi đã bị tổn thương, con người sẽ không bao giờ có thể yêu thêm lần nữa ư?

10. "Nếu tiến thêm một bước, anh sợ rằng anh sẽ phá hỏng mối quan hệ của chúng ta" - Quan tâm đến nhau nhiều hơn lại có thể phá hỏng một mối quan hệ sao? Anh đang phá hỏng nó rồi đấy.

11. "Anh nghĩ là anh không thể cho em những thứ mà em muốn" - Điều kiện của tôi quá cao hay sao, tôi đã từng đòi hỏi anh phải là một người thông minh, tài giỏi, hài hước và tốt bụng bao giờ chưa? Là lỗi của tôi khi đã khiến anh hiểu lầm.

12. "Anh nghĩ là mọi thứ giữa chúng ta quá tốt đẹp, điều đó khiến anh thấy sợ" - Ồ, một mối quan hệ hạnh phúc cũng khiến con người ta sợ hãi ư, quan niệm về cuộc sống ngày nay thật là đảo lộn hết cả.

119
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Khi yêu, đừng đánh mất chính mình

Tình yêu là quý giá nhưng tình yêu cũng có thể mất đi vậy nên khi yêu bạn cũng đừng đánh mất chính mình.

Khi yêu, đừng đánh mất chính mình

Những chuyện tình lãng mạn, điên rồ chỉ Disney mới có

Bạn là nàng tiên cá sống dưới biển, còn chàng có hai chân và sống trên mặt đất. Liệu bạn có thực sự muốn một chuyện tình "tơ vò" như vậy?

Những chuyện tình lãng mạn, điên rồ chỉ Disney mới có

Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

Bạn trai em nói rằng anh ấy cảm thấy tình cảm đang vơi dần đi so với lúc trước, khi chúng em mới bắt đầu.

Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Nhiều nàng cứ khăng khăng gặng hỏi bạn trai xem anh ấy đã hẹn hò bao nhiêu người, yêu họ nhiều hay ít, tình trạng hiện tại ra sao… Đó là việc làm hết sức vô bổ và thậm chí còn có hại.

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Vợ chồng bất hòa vì tiền bạc

Vì nghi ngờ tôi mở của hàng buôn bán để lấy tiền nuôi em gái mà một năm nay chồng tôi bắt đầu cáu gắt với tôi, hay đá thúng đụng nia...

Vợ chồng bất hòa vì tiền bạc