106
0

Những điều không nên nói với cô nàng độc thân tuổi 30

Con, cháu, chị, em, mày kén chọn quá đấy! Câu nói này hẳn nàng độc thân tuổi 30 nào cũng đã nghe cả trăm lần và thấy quá nhàm chán rồi.

Một khi bước vào tuổi 30 mà bạn vẫn còn độc thân, bạn sẽ không bao giờ được đối xử như một người bình thường nữa. Vào sinh nhật lần thứ 30 của tôi, thằng bạn thân quay sang nói với tôi rằng "Mày đâm đầu vào ngõ cụt rồi". Tôi hỏi nó tại sao lại thế thì nó trả lời là "Mày chả còn tí sức hút nào với đàn ông, hỏi vợ tao mà xem". Tôi thì chả muốn hỏi vợ nó làm gì bởi tôi sợ rằng vợ nó sẽ lại xác nhận điều đó một lần nữa.

Tôi đã trưởng thành và hiểu được mọi thứ, bạn đâu cần phải nói ra những điều ấy cơ chứ. Dưới đây là danh sách những câu nói mà không một phụ nữ độc thân tuổi 30 nào muốn nghe và lý do tại sao :

1. Bạn cần phải có em bé trước tuổi 35 :

Tôi biết rằng khoa học đã chỉ ra rằng khó hơn để có em bé sau tuổi 35 nhưng điều đó đâu có nghĩa là nó không thể xảy ra.

2. Bạn không thể ăn mặc như vậy nữa :

Đột nhiên người ta bảo bạn phải thay đổi tủ quần áo yêu thích chỉ vì bạn đã bước vào tuổi 30, chiếc váy ngắn khoe phần lớn đôi chân không còn phù hợp. Bạn hãy thử nghĩ xem đàn ông từ bé đến lớn chẳng phải đều cởi trần và mặc quần đùi đi chạy bộ hay sao. Một khi bạn vẫn còn tự tin với cơ thể của mình, chả có lý do gì để từ chối những trang phục bạn thích và cảm thấy hạnh phúc với điều đó.


3. Bạn nên thử hẹn hò trực tuyến :

Hầu hết những quý cô tuổi 30 đều không mảy may nghĩ tới việc hẹn hò trực tuyến. Nhiều người cho rằng hẹn hò trực tuyến sẽ giúp cải thiện tình hình, nhưng thực tế nó chỉ khiến bạn có cảm giác tồi tệ hơn mà thôi.

4. Bạn quá kén chọn :

Tôi cần phải cẩn thận với sự lựa chọn của mình bởi tôi đã là bà cô 3x rồi, tôi không còn khả năng huyễn hoặc bản thân vào sự kỳ diệu của tình yêu như khi còn ở thuở đôi mươi.

Khi bạn 30, trái tim lạc nhịp cũng trong tầm kiểm soát.

5. Bạn chưa làm mẹ thì không hiểu được đâu :

Tôi còn độc thân nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không thể cảm thông và lắng nghe những chia sẻ của họ - những người bạn đang chăm sóc con nhỏ ở độ tuổi 30. Tôi biết họ vô cùng vất vả với việc dạy dỗ và chăm sóc con cái và nuôi dạy con trẻ là một thách thức lớn.

6. Bạn sẽ không thể gặp một người đàn ông tốt ở quán bar :

Điều này có thể đúng, nhưng không phải sẽ rất tuyệt nếu bạn không gặp phải người ấy khi đang cầm đồ uống trong tay và vui vẻ trò chuyện với bạn bè hay sao. Tôi đi bar để thư giãn chứ không phải để tìm đối tượng kết hôn.

106
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Làm sao giữ được tình yêu khi đã có 'quan hệ'

Đang yêu anh ấy mà lại đến với người thứ ba, nhận lời yêu và quan hệ tình dục với người khác,thêm mối quan hệ tình cảm với anh họ… là những việc làm thiếu thận trọng của bạn.

Làm sao giữ được tình yêu khi đã có 'quan hệ'

Panna Cotta chanh leo cho ngày nóng bức

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn công thức làm Panna Cotta chanh leo, một món ngon mát lành phù hợp khi thời tiết oi bức như thế này đây.

Panna Cotta chanh leo cho ngày nóng bức

''Lửa yếu'' gặp ngay ''rơm ẩm''

Một anh chững tuổi, bận rộn cả ngày, ngại hẹn hò mà gặp một cô gái phải rủ đến 3 lần mới nhận lời đi chơi, sau đó lại im lặng chờ đợi thì khác nào 'rơm ẩm gặp lửa yếu'.

''Lửa yếu'' gặp ngay ''rơm ẩm''

Tôi đã một đời vợ và tôi yêu em!

Sau một năm yêu em, tôi đã cố gắng hết mình và nói sự thật tôi đã có một đời vợ cho em biết. Em đã khóc! Tôi thương em vô cùng...

Tôi đã một đời vợ và tôi yêu em!

Tôi có phải "bà cô bên chồng" khắt khe quá đáng?

Từ ngày chị về làm dâu, tôi hết lần này đến lần khác cảm thấy thất vọng, mặc dù ba tôi thường bỏ qua cho chị. Nhiều lúc tôi tự hỏi, có phải mình là “bà cô bên chồng” quá khắt khe? Hay là do ba tôi đã già, mà người già thì hay rộng lòng bỏ qua mọi điều cho con cái?

Tôi có phải