117
0

Những chuyện tình lãng mạn, điên rồ chỉ Disney mới có

Bạn là nàng tiên cá sống dưới biển, còn chàng có hai chân và sống trên mặt đất. Liệu bạn có thực sự muốn một chuyện tình "tơ vò" như vậy?

1. Chuyện tình giữa người và thú. Mình hiểu rằng nhìn nhận xa hơn vẻ bề ngoài ở người khác là một điều quan trọng. Nhưng một người khổng lồ, một con thú đen đuốc trèo lên đỉnh lâu đài gầm rú trong mưa bão... mình chắc rằng sẽ không có một ai đổ lỗi cho Bella nếu cô ấy nói rằng "Tôi không thể đương đầu với điều này".


2. Anh chàng nói dối về gia đình, về lý do có được chiếc thảm ma thuật là một kẻ tồi tệ và nguy hiểm và hãy nhìn mà xem, anh ta trông thật ngầu khi bay khắp Agrabah mà "không đội mũ bảo hiểm". Dường như tất cả những gì anh ta muốn là gây ấn tượng với bạn, chứng tỏ cho bạn thấy rằng "Nhà anh mặt phố, bố anh làm to". Điều này không chỉ thể hiện con người anh ta mà còn cho thấy cách anh ta nghĩ về bạn.


3. Anh ta biến mất suốt 10 năm và rồi hành động như bạn là tất cả khi bạn chạy đến bên anh ta trong lúc tìm kiếm thức ăn. Nghiêm túc mà nói, Nala, anh ta đã bỏ đi và rồi lại hành động như mọi thứ đang tốt đẹp trở lại? Hãy tưởng tượng anh chàng người yêu cũ trốn tránh trách nhiệm của bạn muốn quay lại sau 10-năm-hội ngộ.


4. Bạn là nàng tiên cá sống dưới biển, còn chàng có hai chân và sống trên mặt đất. Liệu bạn có thực sự muốn một chuyện tình "tơ vò" như vậy không, Ariel?


5. Anh ta nghĩ rằng bạn là con trai, nhưng bạn thật sự là con gái. Điều này đặt ra cả tá câu hỏi, đặc biệt là khi anh ta khó chịu ngay cả khi bạn đã cứu anh ta ra khỏi một trận tuyết lở. Mình nghĩ rằng Mộc Lan nên từ bỏ việc đóng giả làm con trai của mình sau khi cứu Li Shang.


6. Anh ấy sống trong một tháp chuông? Qua đêm ở đó chắc chắn không phải là một điều dễ chịu. Bạn có thể mất tất cả mọi thứ nếu không buộc chặt khi trời lộng gió. Mình hiểu rằng "Thằng gù nhà thờ Đức Bà" đã phải trải qua một cuộc sống khó khăn nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng anh ta đang sống dưới một chiếc chuông khổng lồ với âm thanh inh ỏi.


7. Hai bạn chỉ vừa mới gặp nhau. Tôi đang nhìn bạn đấy, Anna. Bạn thành "cá cắn câu" chỉ vì cái bí kíp tán gái từ thế kỷ 14 của Hans.


8. Anh ấy kiểm soát một phần của ngôi nhà, không cho phép bạn được đặt chân tới và cũng không cho phép bạn rời đi vì anh ta không tin tưởng bạn. "Không, em yêu. Anh không lưu giữ bất cứ thứ kỳ quặc gì hay một thùng kỷ vật của người yêu cũ trong căn phòng ấy. Anh thề, chỉ đơn giản đấy là căn phòng của anh, nơi anh giữ một bông hồng ma thuật đang đếm ngược thời gian trước khi anh bị mắc kẹt dưới hình dạng một con thú mãi mãi. Em tin anh phải không em yêu?"


9. Anh ta không nhận ra bạn ngay cả khi bạn cứu anh ta khỏi bị chết đuối trong một con tàu đắm. Và nhầm lẫn tai hại bạn với người con gái khác, Ariel.

10. Anh ta ăn cắp đồ của bạn ngay ngày đầu tiên gặp mặt. Có lẽ anh ta không biết thân phận thật sự của bạn lúc ấy nhưng chắc hẳn bạn hiểu ít nhiều về con người của anh ta qua hành động ấy, Rapunzel.


11. Chàng hoàng tử tìm kiếm Cinderella trên toàn bộ vương quốc chỉ dựa trên cỡ giày của cô ấy. Hãy tưởng tượng bao nhiêu của cải đã bị phung phí vì hành động ấy. Tạ ơn chúa vì ngày nay chúng ta đã có Facebook.


12. Bạn đang trong tình trạng hôn mê và rồi anh ta bước tới hôn lên đôi môi bạn. Điều này thật là kỳ quái cho dù anh ta có là một chàng hoàng tử đẹp trai, Aurora.117
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

Bạn trai em nói rằng anh ấy cảm thấy tình cảm đang vơi dần đi so với lúc trước, khi chúng em mới bắt đầu.

Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Nhiều nàng cứ khăng khăng gặng hỏi bạn trai xem anh ấy đã hẹn hò bao nhiêu người, yêu họ nhiều hay ít, tình trạng hiện tại ra sao… Đó là việc làm hết sức vô bổ và thậm chí còn có hại.

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Vợ chồng bất hòa vì tiền bạc

Vì nghi ngờ tôi mở của hàng buôn bán để lấy tiền nuôi em gái mà một năm nay chồng tôi bắt đầu cáu gắt với tôi, hay đá thúng đụng nia...

Vợ chồng bất hòa vì tiền bạc

Chồng còn vấn vương vợ cũ!

Bất chấp tất cả khi ly hôn vợ cũ để cưới em mà giờ anh lại nói: "Anh rất hối hận khi chọn em".

Chồng còn vấn vương vợ cũ!

15 đám cưới LGBT đẹp như cổ tích lay động cảm xúc

Đã là tình yêu thì làm gì còn ranh giới, bất kể là khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, văn hóa hay... giới tính đều có thể bị xóa nhòa. Chiêm ngưỡng 15 đám cưới của người đồng tính, để thấy - tình yêu luôn là cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

15 đám cưới LGBT đẹp như cổ tích lay động cảm xúc