107
0

Người yêu cũ của bạn trai công kích em trên Facebook

Bạn trai em vẫn muốn làm bạn với cô người yêu cũ ấy. Em có nên lo lắng hay không?

Chào mọi người. Em đang hẹn hò với người yêu hiện tại được hơn một tháng. Trong suốt thời gian đó, người yêu cũ của anh ấy thường xuyên tấn công em trên facebook. Sau khi người yêu em nói chị ấy dừng lại, chị ấy đã buông tha cho em, nhưng anh người yêu em lại muốn tiếp tục làm bạn với chị ấy, hai người còn suốt ngày nhắn tin cho nhau. Em có nên lo lắng hai người đang có mối quan hệ trên mức tình bạn hay không ạ? Em không muốn là kẻ ghen tuông thái quá, em có thể hiểu chia tay rồi vẫn có thể làm bạn nhưng chị ấy từng công khai công kích em trên mạng xã hội cơ mà. Em cảm thấy anh ấy vẫn dành quá nhiều tình cảm cho người cũ và thiếu tôn trọng em. Mong các anh chị tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn.


Trả lời :

Bạn nên lo lắng về mối quan hệ của hai người họ, cách cư xử của người yêu bạn thật sự không bình thường. Mình không biết thực sự cô gái đó đã "tấn công" bạn thế nào nhưng ngay cả khi sự việc như vậy xảy ra, bạn trai của bạn bạn vẫn muốn làm bạn với cô người yêu cũ ấy thì thật đáng ngờ. Chúng ta không thể đoán được liệu người yêu bạn có tán tỉnh, lừa dối bạn hoặc muốn tiếp tục làm chỗ dựa cho cô gái kia hay không. Nhưng bạn nên tạm dừng lại và suy nghĩ về mối quan hệ giữa bạn và anh ta, hai người chỉ mới hẹn hò được một tháng vậy mà đã có quá nhiều rắc rối. Mọi thứ diễn ra cứ như "một vở tuồng" vậy. Hãy tự hỏi bản thân bạn xem anh ta có xứng đáng để bạn tiếp tục một mối quan hệ bấp bênh như vậy. Mình nghĩ rằng bạn đang khá mệt mỏi, nếu không có lý do gì để bạn tin tưởng rằng mối quan hệ này sẽ trở nên tốt đẹp hơn thì bạn nên dừng lại trước khi anh ta lại "diễn thêm một vở mới".

107
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những lý do nhảm nhí khi muốn từ chối hẹn hò của con trai

Khi muốn từ chối hẹn hò với bạn, các chàng trai sẽ bịa ra hàng đủ thứ lý do trên trời, dưới đất... trong đó có không ít lý do vô cùng nhảm nhí.

Những lý do nhảm nhí khi muốn từ chối hẹn hò của con trai

Khi yêu, đừng đánh mất chính mình

Tình yêu là quý giá nhưng tình yêu cũng có thể mất đi vậy nên khi yêu bạn cũng đừng đánh mất chính mình.

Khi yêu, đừng đánh mất chính mình

Những chuyện tình lãng mạn, điên rồ chỉ Disney mới có

Bạn là nàng tiên cá sống dưới biển, còn chàng có hai chân và sống trên mặt đất. Liệu bạn có thực sự muốn một chuyện tình "tơ vò" như vậy?

Những chuyện tình lãng mạn, điên rồ chỉ Disney mới có

Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

Bạn trai em nói rằng anh ấy cảm thấy tình cảm đang vơi dần đi so với lúc trước, khi chúng em mới bắt đầu.

Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Nhiều nàng cứ khăng khăng gặng hỏi bạn trai xem anh ấy đã hẹn hò bao nhiêu người, yêu họ nhiều hay ít, tình trạng hiện tại ra sao… Đó là việc làm hết sức vô bổ và thậm chí còn có hại.

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò