129
0

Ngủ với gái, tội của chồng rõ như ban ngày

Chồng em nói đã cắt đứt quan hệ với cô đó trong khoảng 3 - 4 tháng nay vì cô ấy đã về quê lấy chồng. Em không biết những lời nói của chồng em là thật không nữa bởi vì nó có quá nhiều mâu thuẫn?

Em năm nay 27 tuổi, ông xã em 26, em đã lập gia đình gần 3 năm và hiện có một bé gái được 9 tháng tuổi. Hiện em đang rất bối rối, không biết có nên tha thứ cho chồng em không?
 
Em phát hiện chồng em đã quan hệ với một cô gái khi em tình cờ đi khám phụ khoa. Anh ấy cũng đã thừa nhận chuyện đó. Em chỉ biết cô gái đó bán quán cà phê chứ không có làm gái, chồng em đã quan hệ với cô ấy khoảng 2 - 3 lần gì đó theo lời kể của chồng em và không hề trả tiền trong những lần quan hệ đó. Chồng em nói đã cắt đứt quan hệ với cô đó trong khoảng 3 - 4 tháng nay vì cô ấy đã về quê lấy chồng. Em không biết những lời nói của chồng em là thật không nữa bởi vì nó có quá nhiều mâu thuẫn?


Tại sao một người con gái sắp đi lấy chồng lại quan hệ với người khác khi biết rõ người đó đã có vợ con? Trong khi chồng em nói là ảnh không hề có tình cảm với người đó? Không chỉ trong lúc xỉn mà ngay cả khi tỉnh anh ấy cũng đi tìm cô gái đó để quan hệ. Em phải làm gì bây giờ có nên tha thứ cho anh hay không? Em có nên tin lời chồng em không? Em có nên truy tìm cô ấy để hỏi ra sự thật? Em có nên truy hỏi chồng em không bởi vì anh ấy không hề nói với em bất cứ điều gì khi em hỏi về tên cô ấy, nơi cô ấy bán hay lý do gì chồng em lại như vậy. Em đang rất mong một lời khuyên trong lúc này. Xin cám ơn.

Trả lời:

Tội lỗi của chồng bạn đã “rõ như ban ngày”, không cần phải thanh minh hay tra hỏi gì nữa. Bạn chỉ cần suy nghĩ kỹ và quyết định nên bỏ qua hay tiếp tục truy tìm, tra khảo anh ấy để hành hạ nhau lâu dài mà thôi.


Cứ tạm tin lời chồng bạn nói cô ấy là cô gái bán café và nay đã về quê lấy chồng. Bạn cũng đừng băn khoăn tại sao một cô sắp lấy chồng lại đi quan hệ với chồng bạn. Mỗi người trong mỗi hoàn cảnh đều có nhu cầu khác nhau. Cô ấy không phải muốn lấy chồng bạn làm chồng, bởi cô ấy sắp cưới. Tuy nhiên, nhu cầu tình dục không phải lúc nào cũng gắn với tình yêu. Người ta có thể “cho không” hay mua bán dâm cơ mà. Cô ấy có nhu cầu, chồng bạn lại thấy dễ dàng, không phải trả tiền (như anh ấy thú tội), trong trường hợp đó, nếu không làm chủ bản thân, người ta dễ cho nhau “tình một đêm” lắm. Họ đi lại với nhau 2 - 3 lần như anh ấy khai hay 5 - 6 lần đâu có khác nhau nhiều lắm. 

Hiện nay cô ấy về quê thật hay do anh ấy nói thế, họ có còn gặp nhau hay đã “đường ai nấy đi”, bạn phải là người trả lời câu hỏi này. Tất nhiên không phải bằng biện pháp hỏi thẳng.


Nếu không thể chịu nổi một người chồng phản bội vợ như chồng bạn, bạn chia tay anh ấy. Bạn hãy tự hỏi rằng chồng bạn từ trước tới nay có là người quan tâm tới gia đình hay không, chăm sóc vợ con như thế nào, anh ấy vì chút yếu lòng hay là thói trăng hoa... Anh ấy có thực sự hối cải, có thực sự mong muốn được bạn tha thứ và muốn sống hạnh phúc với bạn. Từ đó bạn sẽ biết có cần một người chồng như vậy hay không? Tôi ủng hộ việc phụ nữ trở lên mạnh mẽ, làm chủ cuộc sống bản thân, có thể khó khăn nhưng cuộc sống nên sòng phẳng. Nếu việc chồng ngoại tình và có dấu hiệu vẫn gian dối bạn nên chấm dứt ngay tức khắc, có thể đau khổ nhưng rồi cũng qua. Bạn vẫn có thể sống tốt mà không cần tới một người chồng phản bội như vậy.

Bạn nên chăm sóc bản thân để có sức khỏe, ổn định công việc thu nhập để có thể trang trải cuộc sống, nuôi con... Để khẳng định rằng cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Và biết đâu đó trong tương lai, bạn sẽ gặp được người mà có thể đến với bạn đúng nghĩa là một người chồng.

Chúc bạn có quyết định sáng suốt!

129
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tỏ tình hay không tỏ tình

Cô ấy có thể nghĩ rằng nếu bạn lo sẽ mất cô ấy, sẽ nhiệt tình hơn, bạo dạn hơn để “giữ chân” cô ấy ở lại, sẽ bày tỏ tình yêu với cô ấy.

Tỏ tình hay không tỏ tình

Cái kết nào cho người chồng ích kỷ và tàn nhẫn?

"Em yên tâm, vợ anh giờ không thể sinh con nên chắc chắn sẽ yêu thương bé Bông như con ruột. Em là mẹ thì nên nghĩ cho con chứ đừng ích kỷ vì mong muốn của riêng mình”. Chị bàng hoàng trước những lời lẽ lạnh như băng ấy của người chồng ích kỷ - à không, phải gọi là người chồng cũ ích kỷ, tàn nhẫn nhất trên đời mới đúng.

Cái kết nào cho người chồng ích kỷ và tàn nhẫn?

Cha mẹ thương hay không phần lớn vẫn là ở hai bạn

Tuy chưa gặp em lần nào nhưng cha mẹ bạn em đã không thích em. Chúng em biết để đến được với nhau phải đấu tranh rất nhiều và một bức tường lớn đang chắn giữa chúng em.

Cha mẹ thương hay không phần lớn vẫn là ở hai bạn

Vì cả tin, tôi thành kẻ đi giật chồng người khác

Đã từng có một thời, khi còn ở cái tuổi hoa mộng đẹp đẽ nhất của người con gái, tôi bị những lời lẽ ấy làm cho hoa mắt để rồi đánh mất cả sự trong trắng lẫn niềm tin vào đàn ông. Nhưng hơn hết, tôi đã vĩnh viễn đánh mất sự thanh thản của tâm hồn khi soi mình vào nỗi đau của người phụ nữ bị tôi "giật chồng"...

Vì cả tin, tôi thành kẻ đi giật chồng người khác

Gợi ý những món quà dành tặng bạn trai lý tưởng nhất

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn thứ gì làm món quà dành tặng bạn trai thì đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích dưới đây nhé!

Gợi ý những món quà dành tặng bạn trai lý tưởng nhất