110
0

Ngủ với gái sắp cưới chồng

Cô ấy nói là từ khi quen biết em, cô ấy yêu em hơn người chồng sắp cưới của mình.

Chào xinh xinh, chuyện là bây giờ em có yêu một người con gái, người đó lớn hơn em hai tuổi và cũng có thể cuối năm nay cô ấy sẽ đi lấy chồng, nhưng mà cô ấy nói với em là chắc khó đám cưới vì nhà cô ấy có Đạo, còn gia đình bên kia thì nhất quyết không cho anh chồng sắp cưới đó theo Đạo của gia đình cô ấy. Nói chung là chuyện đám cưới của họ đang lục đục vì cái chuyện Đạo hành.


Trong lúc đợi đến đám cưới vào cuối năm thì em gặp, quen và yêu cô ấy. Chúng em đã quan hệ với nhau, mặc dù cô ấy không còn trong trắng (chắc cũng có thể cô ấy đã ''cho'' người chồng sắp cưới của mình). Cô ấy nói là từ khi quen biết em, cô ấy yêu em hơn người chồng sắp cưới đó. Vậy bây giờ xin chuyên gia tư vấn cho em, em có nên tin vào những lời cô ấy nói không, em cũng thừa nhận là em cũng yêu cô ấy, nhưng em cũng không đặt nhiều niềm tin vào tình yêu này. Em nên tiếp tục hay dừng lại...!!!

Trả lời:

Thân gửi bạn trai. Bạn là người chen ngang vào đúng lúc mối quan hệ của cô ấy với chồng chưa cưới đang có khó khăn. Chưa thật sự đặt niềm tin vào cô ấy, nhưng bạn đã để chuyện đó xảy ra, thật đáng tiếc. Có lẽ đây là “phi vụ tình ái” hơn là một mối tình của hai bạn. Tất nhiên, không vì trót quan hệ mà phải lấy một người mà mình chưa thật sự yêu, chưa có niềm tin, bởi người ta kết hôn vì tình yêu vĩ đại mà còn chưa dám chắc có cuộc hôn nhân hạnh phúc bạn ạ.


Nếu chưa tin, chưa quyết tâm tiến tới hôn nhân, xin bạn đừng hứa hẹn quá nhiều, đừng dấn sâu vào việc quan hệ tình dục, bởi khi đã quen có quan hệ tình dục, người ta hay nhầm lẫn nhu cầu tình dục với tình yêu. Tình dục là thứ có thể xin, có thể mua, hay cho nhau, nhưng tình yêu phải là sự rung động tâm hồn, dẫn tới việc khát khao gắn bó, có nhau dài lâu. Hãy sống như một người con trai có chính kiến, biết làm chủ bản thân, có trách nhiệm với những gì mình làm và với những người khác bạn nhé!

110
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Nhắm mắt để chồng “ăn bánh trả tiền”

Gần đây tôi đã vào nick yahoo của chồng và phát hiện anh ấy chat sex, chat với bạn bè mình rồi xin số điện thoại của "hàng" những lúc anh đi công tác...

Nhắm mắt để chồng “ăn bánh trả tiền”

Có phải bạn đang bị chồng lừa dối?

Trong tình yêu, chẳng ai mong muốn bị lừa dối, nhưng đôi khi điều trớ trêu đó vẫn xảy ra vào những lúc chúng ta không ngờ nhất. Chia sẻ với các bà vợ những biểu hiện “bất thường” có thể là dấu hiệu của việc ông chồng yêu quý đang “đuổi bướm hái hoa” bên ngoài nhé.

Có phải bạn đang bị chồng lừa dối?

Em sợ một ngày mình sẽ buông tay...

Em về làm dâu nhà anh sau một bữa tiệc cưới vội vàng, qua loa theo kiểu “làm cho có”. Chẳng có cau trầu hay đón rước dâu, bởi bố anh bảo: “Cau trầu một lần hôm đám hỏi là tốt lắm rồi, còn muốn gì nữa?”

Em sợ một ngày mình sẽ buông tay...

Hôn nhân khó lường

Bài toán hôn nhân cũng dễ giải như khối rubic này thôi ý mà.

Hôn nhân khó lường

Bạn trai đòi "khám phá" cơ thể

Bạn trai đề nghị được hôn ngực và "khám phá" cơ thể tôi nhưng không quan hệ. Hành động và đòi hỏi của anh khiến tôi cảm thấy khó xử và lo lắng...

Bạn trai đòi