155
0

Mới nhận lời yêu anh đã dắt ngay em vào nhà nghỉ

Anh bảo nếu mà em quyết phải giữ gìn đến khi kết hôn thì có lẽ anh không chịu được, vì người yêu đầu của anh, anh cũng giữ nhưng người ta lại không phải là của anh.

Em mới quen một người trên mạng xã hội khi gặp mặt trực tiếp hai người nói chuyện rất hợp ý nhau như đã quen nhau từ rất lâu rồi, bởi vậy em đã nhanh chóng nhận lời yêu anh. Vì em cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho em là chân thành nên em nhận lời yêu anh sau hai lần gặp mặt.


Anh ấy kể có hai mối tình, một mối tình đầu là thời sinh viên yêu được ba năm sau khi cô ấy ra trường thì chia tay. Anh ấy đã rất sốc và một năm sau mới lấy lại được sự cân bằng, người thứ hai là cùng công ty nhưng cũng chỉ là lấp chỗ trống của người trước. Em cũng có hai mối tình nhưng cũng chỉ được 6 tháng rồi cũng tan mặc dù trước đó người ta cũng theo đuổi em tới một năm em mới nhận lời yêu.


Hôm trước chúng em gặp nhau, đi xem phim rồi đi ăn, sau đó anh chở em vào một nhà nghỉ nhưng em không đồng ý. Rồi sau anh đó chở em về, chúng em nói chuyện với nhau. Anh bảo nếu mà em quyết phải giữ gìn đến khi kết hôn thì có lẽ anh không chịu được, vì người yêu đầu của anh, anh cũng giữ nhưng người ta lại không phải là của anh. Em cũng hỏi anh ấy là nếu em cứ giữ, anh không chịu được thì chúng ta chia tay sao? Anh ấy bảo cần suy nghĩ. Xin chuyên gia cho em lời khuyên có nên yêu anh ấy tiếp không.

Trả lời:

Bạn không vội vàng khi quyết định gặp mặt và sau hai lần hẹn hò đem lòng thương yêu anh ấy. Bạn đã khôn ngoan khi không theo anh ấy vào nhà nghỉ để “tâm sự”, bởi bạn biết sau chuyện đó là chuyện gì rồi.

Bạn phải thấy may mắn vì anh chàng này đã “lộ mặt” hơi sớm, đã nói thẳng nếu bạn không cho anh ấy quan hệ tình dục, anh ấy sẽ phải nghĩ lại về mối quan hệ này. Như vậy, anh ta chưa cần có người yêu, chưa nghĩ xa đến chuyện hôn nhân, hạnh phúc gia đình, mà chỉ cần đối tác nào dễ dãi cho anh ta thỏa mãn, nếu không anh ta sẽ bỏ. Những cô gái non dại, sợ mất tình yêu sẽ chấp nhận “cho” anh ấy, hy vọng được anh ấy yêu thương. Nhưng với người như anh ấy, rất có thể sau khi đã “hái hoa bẻ nhụy” thì “quất ngựa truy phong”, bỏ rơi người con gái đó với lý do “không hợp” và “dễ dãi”.

Bạn nghe anh ấy kể về những mối tình trước đó để “biết vậy thôi”, chứ thực sự thế nào, chưa dám chắc. Biết đâu với những cô gái trước đây cũng thế, anh ấy cũng gặp gỡ, quen thân, giả vờ yêu và đòi đi nhà nghỉ và các cô ấy cũng không chịu, nên mối quan hệ không bền.Bạn cứ kiên định lập trường của mình, đây cũng là “liều thuốc thử” tốt nhất cho sự bền vững của tình cảm. Nếu không may anh ấy bỏ bạn chỉ vì bạn không cho, bạn hãy thở phào nhẹ nhõm mà nghĩ rằng “may quá, thoát nạn!”.

155
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Mẹ tôi là một “single mom” vĩ đại!

Mẹ có chồng, sinh con như bao người, nhưng rồi số phận lại biến mẹ thành một “single mom”.

Mẹ tôi là một “single mom” vĩ đại!

Vợ tôi nay nhắc chia tay, mai đòi ly dị

Cô ta khá xúc phạm bố tôi thế rồi hai vợ chồng cãi nhau và cô ta đòi chia tay.

Vợ tôi nay nhắc chia tay, mai đòi ly dị

Tuổi 22, tôi mỉm cười với thất bại, với sai lầm

Tuổi 22, cái tuổi có lẽ ai rồi cũng phải trải qua cảm giác thất bại. Nó tựa như quy luật bất biến của tự nhiên.

Tuổi 22, tôi mỉm cười với thất bại, với sai lầm

Bạn gái cũ vừa sinh con cho người yêu

Người yêu mới cho cháu biết là cô bạn gái đã chia tay được một năm của anh ấy mới sinh em bé và đứa bé đó là con của anh ấy.

Bạn gái cũ vừa sinh con cho người yêu

Làm sao để lấy lại niềm tin của anh ấy

Mất niềm tin là một nguyên nhân phổ biến gây tan vỡ mối quan hệ. Bạn không may làm mất niềm tin nơi anh ấy, làm sao để lấy lại được sự tin tưởng này?

Làm sao để lấy lại niềm tin của anh ấy