137
0

Em đã không còn yêu anh nữa

Cái kết của chia tay vẫn luôn là sự đánh đổi giữa quên và nhớ, giữa hồi ức lẫn thực tại, tất cả đều tròn vo mà dày vò tâm trí.

Chúng ta chỉ cách nhau vài ngã tư, vài cột đèn xanh đỏ, vài hàng cây, vài con phố, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ ta giao nhau thêm lần nữa!


Có những thay đổi trong cuộc sống mà mình không nghĩ nó sẽ xảy đến,
Có những thay đổi làm người ta nghẹn thở và không muốn bước tiếp.
Để một người quen nay thành lạ,
Để nhớ một người lạ đã từng quen...


Em vẫn chưa thể thôi ngừng khóc, ngừng nhớ anh, ngừng lo lắng cho anh. Nhưng trong lòng mình, em biết rõ em không còn yêu anh nữa!

Tình yêu này có thể sẽ không chết hẳn, sẽ mất một năm, năm năm hay mười năm để khiến em thôi không day dứt. Nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết là em đã không còn  yêu anh nữa. Không còn yêu anh nữa…

Chia tay rồi anh có hạnh phúc không anh?

Ngay từ lúc bắt đầu em đã biết mối tình này sẽ có ngày kết thúc, em rõ điều đó hơn bất kì ai kể cả anh. Em đã mạnh mẽ lựa chọn lối đi ấy, mạnh mẽ chấp nhận rằng có thể hôm nay sẽ thất bại nhưng vẫn muốn đi . Và giờ đây em phải tự mình đối diện với nó!


Khóc hết hôm nay thôi nhé, khóc cho vơi nỗi niềm, khóc cho trôi hết muộn phiền. Còn ngày mai hãy trở lại là em với nụ cười thật tươi, những gì tốt đẹp vẫn đang chờ phía trước! Này cô gái nhỏ, em làm được đúng không?

137
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Xem như hai người “có duyên không nợ”

Nếu còn nhớ thì đừng mong quên. Nếu còn hy vọng thì đừng bỏ cuộc. Nhưng nếu thấy không cần thiết phải trả lời đồng ý hay không, chờ đợi cũng không để làm gì, thi cứ coi như hai người “có duyên không nợ”.

Xem như hai người “có duyên không nợ”

Anh đang cân nhắc giữa em và công danh sự nghiệp

Em nên làm gì? Tiếp tục chờ đợi anh hay tự rút lui trước để cho anh thuận lợi trên con đường theo đuổi công danh sự nghiệp?

Anh đang cân nhắc giữa em và công danh sự nghiệp

Đời người mấy ai chỉ một lần yêu

Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. Quen nhiều người sẽ dễ sinh so sánh, yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác. Và chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.

Đời người mấy ai chỉ một lần yêu

Chớ “vội” khi mới yêu mà sự bất thành

Con gái mong đợi sự quan tâm, ánh mắt nhìn âu yếm, những lời nói có cánh, nhắn tin thường xuyên, điện thoại thăm hỏi, chứ chưa nghĩ tới việc ôm nhau, hôn nhau... đâu bạn ah!

Chớ “vội” khi mới yêu mà sự bất thành

Có nên giúp đồng nghiệp nhận dạng anh chàng Sở Khanh?

Tình cờ tôi trở thành "cầu nối" để cô bạn đồng nghiệp làm quen với cậu bạn thân. Bạn tôi có lịch sử tình trường lẫy lừng, từng không ít lần mang tiếng "họ Sở". Tôi có nên giúp cô ấy nhận dạng chàng Sở Khanh này?

Có nên giúp đồng nghiệp nhận dạng anh chàng Sở Khanh?