165
0

Đôi mắt của bạn nói gì về bạn?

Đôi mắt của bạn nói gì về bạn?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên tính cách của mỗi người. Quyến rũ hay bí ẩn. Ấm áp hay lạnh lùng. Hãy xem đôi mắt của bạn nói gì về bạn nhé!
Trước hết bạn cần xác định hình dạng mắt của bạn.  Dưới đây là một vài gợi ý sẽ giúp bạn xác định hình dạng của đôi mắt của bạn.
Vẽ một đường ngang qua trung tâm của mỗi mắt. Nếu các góc ngoài quay trở lên, bạn có đôi mắt hếch, nếu các góc ngoài được chuyển xuống dưới, mắt bạn cụp xuống. 

Nếu bạn nhìn thẳng và lòng trắng của mắt bạn có thể nhìn thấy xung quanh mống mắt, bạn có đôi mắt to tròn. Nếu tròng mắt của bạn luôn luôn có xu hướng biến mất vào giữa mi mắt trên và dưới, bạn có đôi mắt hình hạnh nhân.

1. Mắt hình hạnh nhân:

 


Nhìn vào đôi mắt có hình dạng hạnh nhân là thấy được vẻ đẹp thanh nhã,  xinh đẹp và có điều bí ẩn. Phụ nữ có đôi mắt  hình quả hạnh nhân rất ấm áp và nhạy cảm.

2. Mắt tròn:

 


Phụ nữ với đôi mắt hình tròn thường sống rất là tình cảm.  Họ thường rất hấp dẫn và quyến rũ. Họ sống hướng ngoại và có những kỹ năng xã hội tuyệt vời. Những người có đôi mắt này thường là những người hoạt bát, vui vẻ và hạnh phúc.

3. Đôi mắt sâu:

 


Nồng nhiệt và tinh ý. Họ rất sáng tạo và là nhà văn lớn. Vì họ là cực kỳ tinh ý, họ cũng có thể trở thành quan tòa.

4. Đôi mắt to:


 


Đôi mắt to tượng trưng cho một tâm trí cởi mở. Phụ nữ với đôi mắt to cực kỳ tò mò. Họ có những ý tưởng hay. Họ là những người lãng mạn và nhạy cảm đồng thời cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời.

5. Đôi mắt nhỏ:

 


Họ thường đi vào những chi tiết phức tạp và rất ý thức về môi trường xung quanh. Đặc biệt họ rất cầu toàn. Họ có một cái đầu óc sắc bén và kỹ năng tuyệt vời .

6. Đôi mắt cụp xuống:

 


Phụ nữ với đôi mắt cụp thường dễ bị bi quan, nản lòng và rất phụ thuộc. Tuy nhiên họ là những người tận tụy trong công việc.

7. Đôi mắt hếch:

 


Hay còn được gọi là mắt mèo, phụ nữ với đôi mắt hếch thường rất lạc quan. Họ là những “ super fun”. Với trí thông minh sắc bén nhanh nhạy. Họ  luôn luôn chắc chắn rằng họ có được những gì họ muốn.

8. Đôi mắt xa nhau:

 


Khác với đôi mắt to, phụ nữ có đôi mắt xa nhau là một người linh hoạt và khoan dung. Bạn là người sáng tạo trong cuộc sống.

9. Đôi mắt gần nhau:

 


Phụ nữ có đôi mắt gần nhau  thường rất quan tâm đến các chi tiết nhỏ và họ ghét bị quấy rầy khi họ đang tập trung vào một cái gì đó. Và họ cũng là người khá nóng tính.

.

 

165
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bố mẹ, xin hãy tin tưởng con một lần

Bố mẹ à, xin một lần thôi, một lần hãy lắng nghe lòng con và tin tưởng con!!!

Bố mẹ, xin hãy tin tưởng con một lần

Hôm nay, cho tôi khóc thoải mái nhé !!!!

Tôi cứ mải miết gồng mình để sinh tồn. Nhưng rồi một ngày mệt mỏi như ngay lúc này đây, tôi thèm được khóc òa như một đứa trẻ....

Hôm nay, cho tôi khóc thoải mái nhé !!!!

Lấy chồng già mà chẳng thấy "phúc" đâu

Anh đi ra ngoài thì nói chuyện rất ngọt ngào dễ chịu nên mọi người đều nghĩ cháu có phúc khi lấy được một người "chồng già" tâm lý. Nhưng sự thật thì…

Lấy chồng già mà chẳng thấy