189
0

Để làm một người bạn gái...

Để làm một người bạn gái không chỉ là khiến bản thân bạn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn trong mắt chàng.


Để làm một người bạn gái không chỉ là khiến bản thân bạn trở nên xinh đẹp và hấp dẫn trong mắt chàng. Không cần phải cố gắng tìm cách để chàng phải chạy theo mình, buộc chàng phải làm những điều ngọt ngào để được tha thứ mỗi khi bạn tức giận hay tìm cách để nhận được những bó hoa, những món quà đắt tiền vào các ngày kỷ niệm. Bạn cũng không cần phải ép bản thân tỏ ra nữ tính để thu hút sự chú ý của chàng và đừng cảm thấy mình trở nên có giá khi anh ấy luôn làm theo ý muốn của bạn. Hãy trở thành một nửa biết quan tâm, chia sẻ, ủng hộ anh ấy trước những cơ hội mà anh ấy có được; trân trọng và cám ơn những gì anh ấy làm cho bạn; nhắc nhở anh ấy về những điều anh ấy phải làm và không được phép làm. Đừng vì biết rằng bạn có thể kiểm soát được anh ấy mà điều khiển anh ấy theo ý của mình. Hãy hiểu rằng anh ấy không chỉ là một nửa của bạn mà còn là chính anh ấy, một cá thể độc lập và có cá tính riêng. Bạn nên giúp đỡ và chỉ cho chàng thấy trong một mối quan hệ không có "anh" hoặc "em" mà chỉ có "chúng ta". Bạn cũng cần phải hiểu rằng bên trong mỗi người đàn ông đều có bản ngã và đôi khi nó khiến bạn khó chịu nhưng đó là điều hết sức tự nhiên. Và cuối cùng, là một người bạn gái, bạn phải mang trong mình rất nhiều trách nhiệm bởi khi yêu, bạn đồng thời trở thành người bạn, người chị, người mẹ thứ hai, người thầy, người bạn thân của chàng.

189
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


4 năm có thật sự dài không em ?

Xin anh chị hãy tư vấn cho mình, liệu mình có thể vượt qua những gian khổ mà mình sắp trải qua hay không ? Mình không màng tới nỗi đau thể chất, mà chỉ mình không thể vượt qua được nỗi đau tinh thần mà thôi.

4 năm có thật sự dài không em ?

Lấy anh, e khổ quá.

Bạn chọn cho mình một ngã rẽ, nhưng bạn đâu thể biết trước ở đó có gì. Có thể sẽ hạnh phúc, nhưng cũng có thể là chông gai. Vì vậy quan trọng là bản thân mình, hãy chuẩn bị sẵn sàng để không bị bất ngờ trước những gì gặp phải phía trước.

Lấy anh, e khổ quá.

5 lý do nên xóa bỏ ngày 20/10 và ngày 8/3 ở Việt Nam. Có nên không nhỉ?

Chia sẻ của một bạn có nick facebook là Hoàng Huy về ngày 20/10. Nội dung theo mình thấy rất chuẩn nhé!

5 lý do nên xóa bỏ ngày 20/10 và ngày 8/3 ở Việt Nam. Có nên không nhỉ?

Xôi sắn ăn kèm Gà chiên mắm - sự kết hợp thật hoàn hảo

Mỗi khi tiết trời Hà Nội se se lạnh lại làm mình nhớ đến những món ăn phù hợp với thời tiết tuyệt vời này. Một trong món ăn đó là món Xôi sắn ăn kèm Gà chiên mắm.

Xôi sắn ăn kèm Gà chiên mắm - sự kết hợp thật hoàn hảo

Sầu riêng chiên Long Khánh

Sầu riêng cuộn chiên giòn sẽ là một món hấp dẫn cho những ai nghiện sâu riêng ,khi cắn nhân sầu riêng hòa nguyện cùng với bột giòn tan, beo béo trong miệng và cho bạn cảm giác ăn rồi lại muốn ăn. Nhưng nếu muốn ngon nhất, nên chọn sầu riêng Long Khánh nhé.

Sầu riêng chiên Long Khánh