129
0

Đau đầu vì nghi chồng dan díu với đồng nghiệp

Cô đồng nghiệp kia bình thường vẫn quan hệ tốt với tôi, liệu tôi có tin người quá không? Giữa chồng tôi và cô gái kia liệu có chuyện gì xảy ra không? Tôi rất phân vân và không yên tâm, nhiều lúc tôi muốn ly hôn vì cảm thấy khó chịu...

Tôi và chồng tôi cùng làm cơ quan, cùng có chung cô đồng nghiệp nhỏ hơn vợ chồng tôi 3 tuổi, sắp lập gia đình nhưng cho đến giờ tôi vẫn không giải tỏa được tâm lý giữa chồng tôi và đồng nghiệp còn có quan hệ nam nữ hay không. Tôi và chồng tôi yêu nhau 5 năm và cưới nhau tự nguyện, sau khi cưới một năm tôi chuyển công tác về cùng cơ quan chồng đến nay chúng tôi có một con trai 15 tháng tuổi. Cô đồng nghiệp của chồng tôi trước đây và là đồng nghiệp của chúng tôi bây giờ về làm cùng chồng tôi trước tôi gần một năm.


Ở cơ quan cũng không có sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp nên ngay từ khi mới vào làm việc cô đồng nghiệp được chồng tôi chỉ dẫn cho một số việc nên không biết giữa hai người có phát sinh tình cảm gì không nhưng thời gian tôi nghỉ sinh con (lúc này tôi còn làm việc ở cơ quan cũ) thì cô đồng nghiệp bị mất xe, chồng tôi tiện đường nên thỉnh thoảng có đón cô này đi làm, rồi chở cô đi mua xe, khi thì uống cà phê, nhậu nhẹt với bạn bè ở xóm của chồng tôi. Đến khi tôi về công tác vợ chồng ở chung thì tôi phát hiện ra ngoài thời gian ở cơ quan thì giữa hai người thường xuyên liên lạc qua tin nhắn điện thoại thậm chí liên tục một ngày rất nhiều tin nhắn và hầu như ngày nào cũng có tin nhắn và cuộc gọi trong vòng một tháng (đây là tôi phát hiện được). Tôi có tra hỏi thì chồng tôi bảo là vì áp lực công việc nên chia sẻ với đồng nghiệp vì không muốn tạo áp lực cho tôi khi đang sinh con.

Thời gian trôi qua tôi cũng cho qua mọi chuyện vì tin chồng nhưng khi tôi về công tác thì cũng có lúc họ chở nhau đi trước mặt tôi tôi không hiểu chồng tôi và cô gái kia có quá đáng không? Bình thường cô kia vẫn quan hệ tốt với tôi và tôi cũng kiềm chế như không có chuyện gì xảy ra. Liệu tôi có tin người quá không và chồng tôi và cô gái kia liệu có chuyện gì xảy ra không, tôi rất phân vân và không thể yên tâm, nhiều lúc tôi muốn ly hôn vì cảm thấy khó chịu, tôi có cả nghĩ quá không?

Trả lời:

Nhiều phụ nữ có chồng là coi rằng anh đó thuộc quyền sở hữu của mình, cấm đoán người chồng quan hệ, kết bạn, tâm sự, trò chuyện với người khác phái. Đây là sự vô lý, cũng là thể hiện sự thiếu tin tưởng, không tôn trọng chồng và tự ti về bản thân. Chở nhau đi mua đồ, nhắn tin tâm sự, rủ nhau đi uống cà phê… là những việc mà bất cứ đồng nghiệp nào cũng làm được, đâu có gì quá đáng.    


Sự ghen tuông của bạn không có cơ sở. Đầu óc bạn thường nghĩ đến chuyện xấu hoặc cảnh giác quá mức cần thiết. Nếu chồng bạn và cô đồng nghiệp “có gì với nhau”, họ không thiếu gì thời gian, cơ hội dành cho nhau, bạn cấm cũng chẳng được. Bạn càng làm to chuyện, có khi họ lại nâng cao cảnh giác, rút vào “hoạt đọng bí mật” thì bạn cũng đành chịu. Hãy sống vui vẻ, tự tin, suy nghĩ thoang thoáng, bạn sẽ đỡ khổ sở. Nếu không muốn chồng có quan hệ với ai, có lẽ người phụ nữ nên kết hôn với một người đàn ông bại liệt, nằm ở nhà, may ra sẽ yên tâm. Nói vui vậy thôi, nhưng chỉ vì những chuyện như bạn kể mà bạn có dự định bỏ chồng, khác nào người lấy đá tự ghè vào chân mình?

129
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Ghen với em chồng

Vợ tôi điểm gì cũng tốt, chỉ có một tính xấu mà sau khi cưới về, cô ấy mới bộc lộ khiến tôi vô cùng mệt mỏi : Vợ tôi thường ghen với em chồng.

Ghen với em chồng

Gia đình anh ngăn cản vì hiểu nhầm em theo đạo thiên chúa

Anh ấy là công an nên theo đạo là điều cấm kị trong gia đình anh ấy. Nhưng dù thanh minh thế nào thì ba mẹ anh ấy vẫn không tin và rất ghét em.

 Gia đình anh ngăn cản vì hiểu nhầm em theo đạo thiên chúa

Ký ức mùa thi

Đã 11 năm trôi qua kể từ ngày tôi chính thức chia tay mái trường phổ thông sau kỳ thi tốt nghiệp đầy cam go. Hàng năm, cứ vào mùa thi cử của các em cuối cấp, tôi lại thấy nao lòng khi nhớ đến quãng thời gian “ăn sách vở, ngủ sách vở” của những ngày tháng 5, tháng 6 rực lửa năm ấy.

Ký ức mùa thi

Vì em thấp bé nên chẳng được ai yêu

Cháu từng tiếp xúc với nhiều bạn nam, tuy nhiên hầu như họ chỉ đi uống nuớc, gặp mặt lần đầu rồi sau đó đều tỏ thái độ không còn nhiệt tình như trước.

Vì em thấp bé nên chẳng được ai yêu

Ảnh cực hài về tình yêu: Làm phiền chàng, hậu quả sẽ thế nào?

Này các nàng, tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp, đừng có mà dại động đến các anh khi các anh đang khó ở nhé, hậu quả có khi là không thể tưởng tượng đâu đấy!

Ảnh cực hài về tình yêu: Làm phiền chàng, hậu quả sẽ thế nào?