146
0

Đã trao thân mà cô ấy vẫn đòi chia tay

Em giờ cứ như đang đứng ở giữa đằng trước là vực thẳm, đằng sau là dung nham núi lửa. Em không nỡ chia tay cô ấy...

Em quen cô ấy được hai tháng. Lúc đầu em và cô ấy rất vui, chúng em cũng đã vượt rào (em biết cô ấy không còn trinh) nhưng em không quan tâm. Em yêu cô ấy lắm nhưng chỉ sau hai tháng cô ấy thay đổi hẳn, ít nhắn tin và nói chuyện với em gặp mặt thì viện cớ này nọ. Sau đó cô ấy nhắn tin cô ấy không yêu em. Em đau khổ lắm, em cố gắng níu kéo và đợi sinh nhật của cô ấy em mua bánh kem và hoa hồng đến gặp cô ấy để hỏi rõ mọi chuyện.

Cô ấy nói cô ấy chưa sẵn sàng yêu em mặc dù cô ấy còn chút tình cảm với em. Nhưng cô ấy không bao giờ nhìn thẳng mặt em khi nói mà chỉ nhìn xuống đất hoặc nhìn chỗ khác. Em buồn lắm, cô ấy nói với em qua tết nếu cô ấy còn yêu em cô ấy sẽ quay lại, còn không thì cô ấy sẽ ở quê làm việc và không lên thành phố nữa, em nghe xong rụng rời tay chân. Em nói với cô ấy em sẽ đợi cô ấy, em không nỡ nói chia tay tại em yêu cô ấy lắm, mấy ngày nay em đau khổ buồn lắm.


Em không biết cô ấy có nói dối em không nữa, nếu qua tết cô ấy chia tay thì em còn đau khổ hơn. Nhưng bây giờ chia tay thì em không nỡ lòng, em cứ giống như đang đứng ở giữa đằng trước là vực thẳm, đằng sau là dung nham núi lửa. Những em nghĩ nếu em và cô ấy đã trao thân rồi tại sao cô ấy lại không thương em… bây giờ em cũng không biết làm sao nữa. Thời gian còn lại 4 tháng… sau 4 tháng không biết cô ấy có đòi chia tay không nữa… hy vọng càng lớn thất vọng càng nhiều nên em sợ lắm.

Trả lời:

Nhận lời yêu nhau giống như hai người cùng nhau trồng một cây non xuống đất. Cây non tình yêu đó có phát triển, đơm hoa kết trái, hay héo úa, lụi tàn phụ thuộc vào cả hai phía. Một phía nhiệt tình, tha thiết, nhưng phía bên kia lạnh nhạt, không muốn tiếp tục, thì cũng không thành công. Tình yêu chỉ từ một phía giống cái xe máy có một bánh, con chim có một cánh, không chạy được, chẳng bay xa.


Cô ấy đã thật lòng nói với bạn rằng cố ấy chưa sẵn sàng yêu bạn, ngại tiếp xúc và không muốn nhìn mặt nhau, nhưng cũng cho bạn cái hẹn sau 4 tháng sẽ trả lời chính thức. Hãy kiên trì chờ đợi vài tháng nữa xem sao, bởi lúc này nói chia tay ngay, bạn không đủ can đảm. Có hai tình huống xảy ra. Một là sau Tết, cô ấy sẽ quay trở lại, nói với bạn rằng xa nhau rồi cô ấy mới nhận ra tình yêu dành cho bạn. Nhưng cũng có thể không có ngày gặp lại. Tuy nhiên, 4 tháng tới, tâm trạng, cảm xúc của bạn lắng dịu lại, bạn bình tĩnh hơn để đón nhận tin không vui. Học cách chấp nhận thất bại cũng là học cách lớn lên đấy bạn ạ. Ở đời có thất bại mới có thành công mà. Là con trai, hãy vững vàng lên bạn nhé, đừng suy sụp tinh thần, ảnh hưởng tới cuộc sống của mình bạn trai nhé!

146
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những sai lầm mà cô nàng 20 nên trải qua

Nếu bạn chưa từng sai lầm, bạn sẽ không học được điều gì về bản thân cũng như cuộc sống. Vì vậy, chấp nhận 'ngã đau' hay sống mãi trong 'vỏ ốc' là lựa chọn của bạn.

Những sai lầm mà cô nàng 20 nên trải qua

Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh ấy là người của xã hội nên quen biết rộng và kèm theo đó là cái mác đào hoa xưa nay, nhưng em vẫn bỏ qua mọi lời khuyên để đến với anh ấy. Nhưng anh ấy vẩn chứng nào tật ấy...

Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Nhiều lần tôi đề cập đến chuyện cưới hỏi anh chỉ hẹn rồi lại thất hứa, hết cuối năm này lại cuối năm nữa với muôn vàn lý do...

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Vợ 'Nam' đàm mấy vẫn bị chồng chê

Vấn đề không phải sự khác biệt văn hóa ứng xử Bắc – Nam, mà là vấn đề từ chính người chồng của bạn.

Vợ 'Nam' đàm mấy vẫn bị chồng chê

Liệu bạn đã sẵn sàng kết hôn hay chưa?

Hôn nhân là chuyện cả đời, vì vậy xác định xem bản thân đã sẵn sàng cho việc kết hôn hay chưa là cực kỳ quan trọng. Hãy trả lời các câu hỏi dưới đây và bạn sẽ rõ mình đã sẵn sàng đến đâu nhé.

Liệu bạn đã sẵn sàng kết hôn hay chưa?