103
0

Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?

Bạn trai em nói rằng anh ấy cảm thấy tình cảm đang vơi dần đi so với lúc trước, khi chúng em mới bắt đầu.

Em có nên tiếp tục ở bên anh ấy nếu anh ấy không còn yêu em nữa. Chúng em yêu nhau đã được tám tháng, nhưng gần đây anh ấy không còn đáp trả những câu nói "Em yêu anh" của em. Em đã nhận ra điều đó. Giờ, anh ấy lại hỏi em rằng : "Em cảm thấy mối quan hệ này rồi sẽ đi đến đâu?". Chúng em đều từng nghĩ rằng mối quan hệ của chúng em "rất ổn", nhưng anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy tình cảm của anh với em đang vơi dần đi so với lúc trước, khi chúng em mới bắt đầu. Em thì cho rằng đây là một việc hết sức bình thường, bởi không phải lúc nào em cũng cảm thấy mình đang yêu anh say đắm. Nhưng càng ở bên nhau, em càng cảm thấy những cảm xúc của em với anh lớn dần lên. Em quan tâm đến anh ấy rất nhiều. Do đó khi chúng em nói chuyện, em đã đặt ra nhiều câu hỏi với anh. Anh nói anh cần có thời gian ở một mình, anh muốn có sự riêng tư. Em đồng ý, em chỉ muốn hai chúng em có thể dành thời gian vui vẻ bên nhau nhiều nhất có thể. Nhưng em thật sự rất đau lòng. Có lẽ anh ấy sẽ chẳng bao giờ nói câu "Anh yêu em" với em nữa. Em không biết rằng liệu em có tự làm đau chính mình hơn nữa nếu tiếp tục ở bên anh ấy. Mọi chuyện vừa mới xảy ra ngày hôm qua, đầu em như muốn nổ tung bởi các câu hỏi và những cảm xúc rối bời.


Trả lời :

Mình chắc rằng bạn đang cảm thấy vô cùng đau khổ. Nhưng đáp án của câu hỏi "Có nên tiếp tục khi bạn trai nói anh ta không còn yêu em?" chắc chắn luôn luôn là "KHÔNG. KHÔNG BAO GIỜ. KHÔNG THỂ NÀO."

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, một tình yêu lâu bền, điều tiên quyết là bạn phải tìm được một người thực sự yêu bạn. Bạn xứng đáng được yêu thương. Đừng bao giờ nhân nhượng.

Tìm kiếm tình yêu cũng giống như tìm kiếm một người bạn vậy. Hai bạn mới chỉ yêu nhau được 8 tháng, nếu bạn càng kéo dài mối quan hệ này, bạn sẽ chỉ càng tự khiến mình đau khổ nhiều hơn. Trừ phi bạn trai của bạn đang muốn thử thái độ của bạn và quay lại xin lỗi, nói rằng anh ta cũng yêu bạn. Nếu không anh ta không phải là người phù hợp với bạn, đừng lãng phí thời gian của bạn với anh ta. Sẽ có một ai đó tốt hơn dành cho bạn ngoài kia, hãy dũng cảm bước tiếp nhé.

103
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Nhiều nàng cứ khăng khăng gặng hỏi bạn trai xem anh ấy đã hẹn hò bao nhiêu người, yêu họ nhiều hay ít, tình trạng hiện tại ra sao… Đó là việc làm hết sức vô bổ và thậm chí còn có hại.

10 điều đừng nên bận tâm về chàng trai bạn đang hẹn hò

Vợ chồng bất hòa vì tiền bạc

Vì nghi ngờ tôi mở của hàng buôn bán để lấy tiền nuôi em gái mà một năm nay chồng tôi bắt đầu cáu gắt với tôi, hay đá thúng đụng nia...

Vợ chồng bất hòa vì tiền bạc

Chồng còn vấn vương vợ cũ!

Bất chấp tất cả khi ly hôn vợ cũ để cưới em mà giờ anh lại nói: "Anh rất hối hận khi chọn em".

Chồng còn vấn vương vợ cũ!

15 đám cưới LGBT đẹp như cổ tích lay động cảm xúc

Đã là tình yêu thì làm gì còn ranh giới, bất kể là khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, văn hóa hay... giới tính đều có thể bị xóa nhòa. Chiêm ngưỡng 15 đám cưới của người đồng tính, để thấy - tình yêu luôn là cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

15 đám cưới LGBT đẹp như cổ tích lay động cảm xúc

Khốn khổ vì mẹ chồng quá mê tín

Được mọi người quý mến nên em tin sau khi cưới sẽ chẳng có khó khăn gì đáng kể khi chung sống. Thế nhưng đến giờ em đang rất đau đầu vì một vấn đề không lường trước : mẹ chồng em cực kỳ mê tín.

Khốn khổ vì mẹ chồng quá mê tín