112
0

Chồng ơi, anh có ngoại tình?

Một tối hai vợ chồng nằm nói chuyện, em đã nhẹ nhàng hỏi han về công việc cuộc sống của anh ấy ở nơi anh ấy đang công tác, xen vào đó em có kể bóng gió những câu chuyện về lòng không chung thuỷ...

Kính gửi chuyên gia tư vấn! Chồng em là một người đàn ông thương yêu vợ con. Do tính chất công việc của anh ấy hay đi công tác xa, vì đi làm công trình nên khoảng thời gian hai vợ chồng ở gần nhau khá ít! Em rất tin vào tình cảm của anh ấy, vì mỗi lúc ở nhà em đều cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho vợ con, hết sức yêu thương và quan tâm. Khó có thể nghi ngờ lòng chung thuỷ của anh ấy!

Nhưng mới đây thôi, em bị sốc khi đọc được tin nhắn mà anh ấy nhắn cho một người con gái khác (Cô ấy ở nơi chồng em đang đến công tác), chắc quên chưa kịp xoá, anh ấy có 2 điện thoại một cái thì không còn một tin nhắn nào trước khi về nhà, cái còn lại thì chỉ còn vài tin nhắn anh ấy gửi đi, còn lại không thấy tin nhắn đến.


Qua tin nhắn em hiểu rằng anh ấy có quan hệ tình cảm với cô gái ấy, anh ấy còn tặng điện thoại cho cô gái ấy (điện thoai anh ấy đi mua em biết, nhưng anh ấy nói dối em là mua cho một anh đồng nghiệp làm trong chỗ anh ấy đang công tác). Hai người ấy còn hay đưa đón nhau mỗi khi chồng em vào đó công tác, hay có việc phải về Hà nội.

Xin cho em một lời khuyên bây giờ em phải làm gì ạ? Em rất là buồn! Nhưng vẫn đang kiềm chế cảm xúc của mình trước anh ấy, thay vì cái kiểu làm toáng lên em vẫn đang im lặng, bình thường. Tối hôm trước hai vợ chồng nằm nói chuyện, em đã rất nhẹ nhàng hỏi han về công việc cuộc sống của anh ấy ở nơi anh ấy đang công tác, xen vào đó em có kể bóng gió những câu chuyện về lòng không chung thuỷ, hỏi han anh ấy về những điều đó. Anh ấy vẫn tỏ ra là mẫu người chung thuỷ và không bao giờ phản bội vợ con. Em chưa biết làm gì để vạch rõ chuyện này, vì em chỉ đọc tin nhắn thôi. Chỗ anh ấy Công tác khá xa Hà nội nên em cũng không biết tìm thêm chứng cứ kiểu gì! Em biết là mình chỉ có bằng đó thông tin thôi nói ra các ông sẽ gạt ngay và bảo là vớ vẩn! Em phải làm các bước tiếp theo ra sao đây ạ!


Anh ấy vừa đi công tác về, nhưng sắp tới anh ấy lại vào đấy tiếp vì công việc chưa xong! Nghĩ đến những chuyện sẽ xảy ra khi anh ta đi công tác khiến em không chịu nổi! Em phải làm sao đây! Rất mong nhận được những lời khuyên từ chương trình! Trân trọng.

Trả lời:

Bạn hy vọng khi công tác xa vợ con, chồng bạn chỉ ngồi trong phòng, đóng kín cửa và mở ảnh vợ con ra ngắm phải không? Điều ấy chắc không có đâu. Còn những ông chồng xa vợ thì làm gì, có trời mới biết. Tuy nhiên, không phải người vợ nào có chồng đi công tác xa cũng lo lắng như bạn, họ đành chấp nhận tin tưởng vào chồng mình thôi. Nghĩ nhiều thì mệt đầu, giả sử ông ấy có làm gì mà mình không biết thì coi như không thấy, hãy sống theo phương châm “mắt không thấy thì tim không đau”.


Đúng là dựa vào vài tin nhắn như bạn kể mà làm ầm lên thì không nên, nhưng im lặng để cơn ghen tuông lớn dần lên trong lòng, trở thành con thú dữ thì càng không nên. Hãy nói chuyện với chồng, nhắc anh ấy đừng làm điều gì để ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, đừng làm gì để vợ tổn thương. Bạn cứ nhắc vậy, để anh ấy hiểu bạn quan tâm, yêu anh ấy, sợ mất anh ấy, còn anh ấy có thực hiện hay không tùy thuộc vào sự tự giác của anh ấy mà thôi.

112
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Hành trinh leo dốc của Demi Lovato và những bài học kinh nghiệm

Sau những cú sốc và sự sa sút của Demi Lovato, người ta thấy cô ấy tăng tốc và leo dốc thành công. Những bài học kinh nghiệm của cô ấy xứng đáng để chúng ta học tập.

Hành trinh leo dốc của Demi Lovato và những bài học kinh nghiệm

Đau đầu vì nghi chồng dan díu với đồng nghiệp

Cô đồng nghiệp kia bình thường vẫn quan hệ tốt với tôi, liệu tôi có tin người quá không? Giữa chồng tôi và cô gái kia liệu có chuyện gì xảy ra không? Tôi rất phân vân và không yên tâm, nhiều lúc tôi muốn ly hôn vì cảm thấy khó chịu...

Đau đầu vì nghi chồng dan díu với đồng nghiệp

Ghen với em chồng

Vợ tôi điểm gì cũng tốt, chỉ có một tính xấu mà sau khi cưới về, cô ấy mới bộc lộ khiến tôi vô cùng mệt mỏi : Vợ tôi thường ghen với em chồng.

Ghen với em chồng

Gia đình anh ngăn cản vì hiểu nhầm em theo đạo thiên chúa

Anh ấy là công an nên theo đạo là điều cấm kị trong gia đình anh ấy. Nhưng dù thanh minh thế nào thì ba mẹ anh ấy vẫn không tin và rất ghét em.

 Gia đình anh ngăn cản vì hiểu nhầm em theo đạo thiên chúa

Ký ức mùa thi

Đã 11 năm trôi qua kể từ ngày tôi chính thức chia tay mái trường phổ thông sau kỳ thi tốt nghiệp đầy cam go. Hàng năm, cứ vào mùa thi cử của các em cuối cấp, tôi lại thấy nao lòng khi nhớ đến quãng thời gian “ăn sách vở, ngủ sách vở” của những ngày tháng 5, tháng 6 rực lửa năm ấy.

Ký ức mùa thi