129
0

Chọn người em yêu hay chọn người yêu em?

Một người yêu em thật lòng, khiến em bình yên khi ở bên anh ấy. Một người em yêu nhưng lại khiến em hoang mang khi nghĩ về tương lai… Em nên chọn ai?

Em quen anh được gần một năm rồi, anh là người đàn ông galang và vui vẻ. Em luôn thấy vui khi gặp anh, đọc những tin nhắn của anh. Anh làm nghề xây dựng, sáng đi từ 7h mà 10h đêm mới về. Lúc nào em nhắn tin thì anh đều trả lời ngay tức khắc. Chúng em nằm ngủ bên nhau, nhưng anh luôn giữ mình cho em. Em hỏi "Chúng ta là gì của nhau?”, thì anh bảo anh không biết. Anh hiện giờ cũng chưa yêu ai cả. Nhưng anh cũng không quan tâm tới em như người yêu, chúng em chỉ nói những câu chuyện vui, chứ không có dự định gì cho tương lai cả. Em rất hoang mang.


Hiện giờ em gặp một người con trai hơn em hai tuổi, em thấy bình yên khi ở bên anh ấy, anh chu đáo và yêu thương em thật lòng. Nhưng trong lòng em chỉ có anh trước thôi. Em hỏi anh: "Em yêu người khác nhé, nếu anh không rõ ràng mọi chuyện", thì anh vui vẻ đồng ý. Em không hiểu anh là kiểu người như thế nào. Do anh quá chai sạn nên đối với anh cái gì cũng được? Hay là do anh ấy không yêu em?

Nhiều lúc em chỉ muốn nhận lời người mà yêu em, nhưng em lại không dám làm vậy. Vì em sợ người ấy bị tổn thương. Em mong anh chị hãy giúp em, để em có thể đưa ra quyết định, không bị lãng phí thời gian tuổi trẻ.

Trả lời:

Một người con trai không quan tâm tới bạn, không có dự định gì cho tương lai, gặp nhau là chỉ nói chuyện vui, ngay cả bạn tự nguyện “nằm cạnh” anh ấy mà anh ấy cũng không có rung động gì, chỉ “giữ gìn” cho bạn, anh ấy cũng không biết bạn và anh ấy là gì của nhau, bạn nói yêu người khác, anh ấy đồng ý luôn… vậy mà bạn còn mong chờ, hy vọng. Tình yêu phải được thể hiện quan lời nói, thái độ, cử chỉ quan tâm lẫn nhau, xa thấy nhớ nhung, gần thì muốn gần nữa. Người nhạy cảm là nhận ra  dấu hiệu của tình yêu không quá khó khăn. Sự lạnh nhạt, thờ ơ, dửng dưng chỉ có thể là biểu hiện của không yêu. Anh ấy không yêu ai là vì chưa tìm được người như anh ấy mong đợi, hoặc chưa nghĩ gì đến chuyện này, mà tập trung tâm sức cho làm ăn kinh tế, vui vẻ bạn bè.


Bạn chỉ cần giận dỗi, ít liên lạc, giả vờ lạnh nhạt khi ở gần và không cho anh ấy “nằm cạnh” nữa, bạn sẽ nhận ra tình cảm thật của anh ấy. Đôi khi đàn ông khao khát có được người bạn gái khó khăn tới mức được gặp mặt, được nắm bàn tay cũng đã khó, nhưng lại dửng dưng với người tạo mọi điều kiện cho anh ta tiến lên.


Không có được tình yêu của anh trước, thì không có nghĩa bạn phải nhận lời yêu anh sau luôn. Hãy dành thời gian học tập, suy nghĩ, làm việc, vui chơi, tập luyện để làm cho mình ngày càng trở nên khỏe hơn, xinh hơn, thông minh hơn. Đừng đặt mục tiêu ngắn hạn là phải có người yêu và có chồng, chẳng được anh này phải tìm anh khác thay thế bạn nhé. Có khi tình yêu đến vào đúng lúc bạn không nghĩ tới, không ngờ tới đâu. Chúc vui vẻ nhé!

129
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Đừng nuối tiếc anh người yêu gia trưởng

Mình vẫn còn rất yêu anh nhưng giá như anh đừng quá gia trưởng, đừng quá xét nét và khó tính thì chuyện chúng mình đã không có kết cục buồn như vậy.

Đừng nuối tiếc anh người yêu gia trưởng

Tình yêu 5 năm bỗng chốc hóa tro bụi

5 năm mặn nồng ân ái của chúng em lại chẳng bằng hai tháng anh bên tình yêu mới dù cô ta là gái một con.

Tình yêu 5 năm bỗng chốc hóa tro bụi

Sợ chồng ngoại tình, có nên thuê người theo dõi?

Anh ghé vào cửa hàng hoa mua một bó hồng lớn, nhưng ngày hôm đó anh chẳng tặng tôi bông hoa nào. Tôi cảm thấy rất bất an và sợ chồng ngoại tình.

Sợ chồng ngoại tình, có nên thuê người theo dõi?

Đững lẫn giữa tình yêu và sự si mê

Tình yêu khiến người ta ngước nhìn lên, còn si mê khiến người ta cúi mặt đắm chìm, đừng lầm lẫn bạn nhé.

Đững lẫn giữa tình yêu và sự si mê

Giấu mẹ chồng giúp nhà đẻ lúc khó khăn

Ba mẹ ruột của em hiện đang gặp khó khăn, em muốn lấy tiền lương của em để giúp ba mẹ mà ngại mẹ chồng em biết rồi sinh mâu thuẫn…

Giấu mẹ chồng giúp nhà đẻ lúc khó khăn