256
0

Bạn hãy "giải tán" các anh chàng có tính cách xấu sau

Mới đầu có thể chàng của nàng là một người khéo ăn nói, lịch thiệp. Nhưng lâu dần sẽ bộc lộ những tính cách thật của bản thân. Vì yêu những tính cách xấu có thể bỏ qua được nhưng một số khác mình khuyên không nhượng bộ nhé!

1. So sánh bạn với người yêu cũ

Một trong những lí do lớn nhất mà hình tượng những người đàn ông bị sụp đổ trong mắt những phụ nữ là sự so sánh với người yêu cũ. Bạn là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và hoàn toàn có thể tự tin vào điều đó. Đừng bao giờ chấp nhận để chàng so sánh bạn với bất kì một ai khác. Khi bị so sánh, bạn sẽ biết mình ở vị trí nào trong tim anh ấy.Bạn hãy "giải tán2. Thô lỗ với bạn bè của bạn

Chắc chắn rằng ai cũng có những mặt được và chưa được. Nếu chàng mà bạn đang hẹn hò có tham gia cùng với nhóm bạn của bạn trong những cuộc nói chuyện, đi chơi, anh ấy nên đặt niềm vui chung lên trên hết và tỏ ra thân thiện. Nếu chàng thô lỗ và không tôn trọng bạn bè của bạn, điều đó có nghĩa là bạn cũng không được tôn trọng.

3. Đem đến những điều tồi tệ

Bạn luôn phải sống trong sự đau khổ, dằn vặt và nước mắt? Anh ấy chỉ đem lại những nỗi buồn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Hãy dừng lại để cuộc sống của bạn bớt đi những sầu muộn.Bạn hãy "giải tán4. Anh ấy quá tự phụ

Sự tự tin là điều hấp dẫn ở cả hai phái. Tuy nhiên, quá tự mãn và kiêu ngạo thì mang lại những cảm giác trái ngược. Anh ấy thường quan trọng hóa vấn đề và không tôn trọng ý kiến của bạn, của những người xung quanh.

5. Thất hứa nhiều lần

Anh ấy luôn miệng hứa rằng sẽ thay đổi, nhưng rốt cuộc thì vẫn luôn khiến bạn phải thất vọng. Hành động được coi trong hơn lời nói.
 

6. Khoảng cách

Bạn và anh ấy chỉ ngày ngày nói chuyện qua điện thoại, tin nhắn, yahoo hay skype... và anh ấy hoàn toàn không có ý dành thời gian cho bạn.

Với những anh chàng có những tính cách xấu trên, thì thực sự tình yêu nó cũng nhạt lắm!


256
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Người thứ ba đáng sợ

Sau một tuần nhờ cậu em họ bám sát chồng tôi để điều tra, tôi đã có được danh tính và địa chỉ của cô bé nhẹ dạ kia. Việc đầu tiên tôi làm là lên kế hoạch cho cuộc gặp gỡ với “người thứ ba” mà tôi tin là bất đắc dĩ đó.

Người thứ ba đáng sợ

Cô đơn không có nghĩa là bất hạnh

Sự cô đơn luôn bị “đánh đồng” với cảm giác buồn tủi, muộn phiền và bất hạnh. Sự thật, điều đó có đúng không? Có thể nào, cô đơn mà vẫn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình?

Cô đơn không có nghĩa là bất hạnh

Bí quyết hâm nóng tình cảm của các cặp đôi

Khi bạn tìm được một nửa của đời mình, hẳn sẽ có rất nhiều điều thú vị. Hai người giúp hoàn thiện nhau và cảm thấy cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt nếu không có người còn lại.

Bí quyết hâm nóng tình cảm của các cặp đôi

6 lối suy nghĩ tích cực dành cho bạn mỗi ngày

Cuộc sống ngày càng phức tạp và con người dễ bị cuốn vào những lối suy nghĩ tiêu cực. Dưới đây là 6 điều bạn nên nghĩ tới mỗi ngày để giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

6 lối suy nghĩ tích cực dành cho bạn mỗi ngày

Làm gì khi người cũ không chịu buông tha bạn?

(Xinhxinh)- Dù đã chia tay nhưng người cũ vẫn thường xuyên nhắn tin để nhắc bạn đừng bỏ bữa trưa, mang theo áo mưa trước khi đi làm, hay đừng uống quá nhiều café vào buổi tối. Đó là dấu hiệu nàng đang cố gắng kéo bạn quay trở lại.

Làm gì khi người cũ không chịu buông tha bạn?