117
0

Ảnh cực hài về tình yêu: Làm phiền chàng, hậu quả sẽ thế nào?

Này các nàng, tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp, đừng có mà dại động đến các anh khi các anh đang khó ở nhé, hậu quả có khi là không thể tưởng tượng đâu đấy!

Đâu rồi anh chàng ngày thường ngọt ngào với mình, đâu rồi những lúc hạ mình đứng trước cửa nhà mình mỗi khi mình giận chỉ vì "dám chậm nghe điện thoại của em, chuông đổ 2 hồi mới chịu bắt máy". Yêu được chúng mình một cái là các anh chẳng thèm nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa nữa, có khi vô tâm, phũ phàng lắm ấy, cùng xem chùm ảnh vui về tình yêu dưới đây xem có chị em nào bị rơi vào hoàn cảnh "éo le" như vậy hay không nhé:


Cú "lỡ tay" lịch sử! Không biết đêm nay, ai sẽ thực sự là người nằm dưới đất đây?


Này thì bắt tôi bế vào phòng tân hôn này!Thích hôn theo kiểu lãng mạn thì anh cho tới luôn :PƠ, lần này thì là do em tự ngã nhá, dù sao anh cũng đang thích mấy thằng trên sân bóng hơn.


Sự thật đau lòng đằng sau bức ảnh "Nắm tay em đi khắp thế gian", có mỗi cái trò nắm tay mà đi đâu cũng bắt tôi chụp ảnh!Chả thèm quan tâm luôn! -_-Đùa chút thôi, chỉ là yêu quá nên đôi khi muốn trêu em, chứ anh vẫn luôn yêu em nhất quả đất, biết chưa nào?

117
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Cậu sẽ tìm tớ chứ?

Tớ và cậu gặp nhau tại một buổi phỏng vấn xin việc thật tình cờ và cũng bất ngờ, chắc là tại chúng mình có duyên nên mới thế đấy nhỉ?

Cậu sẽ tìm tớ chứ?

Làm sao để giữ được tình bạn dù đã từ chối tình yêu

Từ sau hôm bị từ chối tình yêu, Vinh không nhắn tin cho em nữa. Em thì cảm thấy mình rất có lỗi nhưng cũng không biết phải làm sao. Thế rồi ngày hôm kia, bạn thân của Vinh gọi cho em trách móc, nói em cư xử với Vinh quá tệ, khiến Vinh rất tổn thương.

Làm sao để giữ được tình bạn dù đã từ chối tình yêu

11 điều bạn cần nhớ sau khi bị đá

Khi bị đá, lòng tự tròng của bạn sẽ bị tổn thương nhưng đừng để những anh chàng không hiểu giá trị của bạn khiến bạn băn khoăn về bản thân.

11 điều bạn cần nhớ sau khi bị đá

Có người cần học cách ứng xử trong tình yêu

Con người ta sống ở đời đâu chỉ cần có người yêu, vợ chồng, mà còn cần có những mối quan hệ bạn bè, giao lưu... bạn cần học cách ứng xử khi yêu.

Có người cần học cách ứng xử trong tình yêu

Đã trao thân mà cô ấy vẫn đòi chia tay

Em giờ cứ như đang đứng ở giữa đằng trước là vực thẳm, đằng sau là dung nham núi lửa. Em không nỡ chia tay cô ấy...

Đã trao thân mà cô ấy vẫn đòi chia tay