236
0

11 điều bạn cần nhớ sau khi bị đá

Khi bị đá, lòng tự tròng của bạn sẽ bị tổn thương nhưng đừng để những anh chàng không hiểu giá trị của bạn khiến bạn băn khoăn về bản thân.

1. Bạn sẽ vượt qua : Mặc dù bạn đang cảm thấy vô cùng đau đớn, nhưng rồi mọi thứ sẽ qua. Hãy khóc thật thoải mái, sau đó đứng dậy và làm những điều mà bạn yêu thích như tận hưởng một que kem ngọt ngào mát lạnh hay sắm một chiếc váy mới.

2. Không băn khoăn về giá trị bản thân : Khi bị đá, lòng tự tròng của bạn sẽ bị tổn thương nhưng đừng để những anh chàng không hiểu giá trị của bạn khiến bạn băn khoăn về bản thân. Bởi sẽ rất khó để hồi phục nếu bạn cứ mãi nghĩ về những gì bạn đã làm đúng hay sai trong mối quan hệ ấy. Đơn giản là hai bạn không dành cho nhau. Không phải tất cả mọi người đều phù hợp với bạn và bạn cũng không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng sẽ có một ai đó khiến bạn cảm thấy hai người thuộc về nhau. Hãy tin vào điều đó và tiến lên phía trước.


3. Tập trung vào chính mình và nghĩ về tương lại : Đừng đoán già đoán non về cuộc sống của người cũ sau khi chia tay chỉ dựa trên những bức hình trên mạng xã hội. Bởi sự thật là anh ta đang lặp lại những điều đã làm trong quá khứ và chúng không hề thú vị, bạn chẳng bỏ lỡ cuộc vui nào cả.

4. Sẽ lại có một ai đó lại khiến bạn lâng lâng hạnh phúc : Anh ấy/ cô ấy có thể không phải là người mà bạn mong đợi và xuất hiện ở tình huống bạn không ngờ tới nhất nhưng lại khiến bạn say đắm trong tình yêu một lần nữa.

5.  Coi lần chia tay này như một bài học kinh nghiệm : Những người mà bạn hẹn hò sẽ dạy cho bạn những bài học quan trọng về bản thân và giúp bạn nhận ra người mà bạn muốn ở bên cạnh. Vì vậy, ngay cả khi mối quan hệ ấy không tồn tại mãi mãi thì bạn vẫn nên cố gắng hết mình và trưởng thành từ đó.

6. Bạn sẽ không muốn ở bên một người không cần mình : Nếu anh ấy/ cô ấy không sẵn sàng “rời núi, lấp bể” vì bạn khi hai người hai hò, thì liệu sau khi kết hôn mọi thứ có thay đổi?

7. Không gọi điện cho anh ta khi bạn say xỉn : Bởi đây là một việc vô nghĩa, chắc chắn chẳng giúp ích gì cho việc níu kéo anh ta trở lại. Hoặc nếu nó có thể, thì là bởi anh ta vẫn còn tình cảm với bạn, chứ việc khóc lóc khi say xỉn không có bất cứ tác dụng gì. Nếu muốn biết liệu anh ta có thật sự muốn quay lại với bạn, hãy nghiêm túc trò chuyện và tìm giải pháp cho vấn đề của cả hai.

8. Mọi thứ xảy ra đều có lý do. Đừng tự che mắt mình khỏi sự thật.

9. Khi bạn nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc và cảm thấy buồn, hãy nghĩ tới khoảng thời gian tồi tệ và hai bạn từng có, nó sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái thất tình nhanh hơn.

10. Hai bạn chia tay là bởi mối quan hệ đã rạn nứt. Không nên cố gắng tìm ra những gì bạn có thể làm để hàn gắn nó. Bởi nếu hai bạn thuộc về nhau, người ấy sẽ quay lại và cho bạn biết rằng họ muốn mọi thứ khác đi theo cách nào. Nhưng đừng hy vọng điều này sẽ xảy ra, bởi nếu không, bạn sẽ lại đau đớn vì thất vọng.

11. Ai đó sẽ tới và đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng được đối xử. Và khi gặp người đó, bạn sẽ tự hỏi chính mình “Mình đã nghĩ gì khi hẹn hò với người cũ”.

236
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Có người cần học cách ứng xử trong tình yêu

Con người ta sống ở đời đâu chỉ cần có người yêu, vợ chồng, mà còn cần có những mối quan hệ bạn bè, giao lưu... bạn cần học cách ứng xử khi yêu.

Có người cần học cách ứng xử trong tình yêu

Đã trao thân mà cô ấy vẫn đòi chia tay

Em giờ cứ như đang đứng ở giữa đằng trước là vực thẳm, đằng sau là dung nham núi lửa. Em không nỡ chia tay cô ấy...

Đã trao thân mà cô ấy vẫn đòi chia tay

Những sai lầm mà cô nàng 20 nên trải qua

Nếu bạn chưa từng sai lầm, bạn sẽ không học được điều gì về bản thân cũng như cuộc sống. Vì vậy, chấp nhận 'ngã đau' hay sống mãi trong 'vỏ ốc' là lựa chọn của bạn.

Những sai lầm mà cô nàng 20 nên trải qua

Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh ấy là người của xã hội nên quen biết rộng và kèm theo đó là cái mác đào hoa xưa nay, nhưng em vẫn bỏ qua mọi lời khuyên để đến với anh ấy. Nhưng anh ấy vẩn chứng nào tật ấy...

Vớ phải anh người yêu đào hoa

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai

Nhiều lần tôi đề cập đến chuyện cưới hỏi anh chỉ hẹn rồi lại thất hứa, hết cuối năm này lại cuối năm nữa với muôn vàn lý do...

Anh trì hoãn cưới, còn buộc tôi phá thai