2.456

Xăm lông mày hỏng - phải làm sao?

Rất nhiều chị em, do không chọn được những cơ sở xăm lông mày uy tín mà làm hỏng dáng của lông mày, hoặc lông mày nhìn kém tự nhiên, phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Hiện nay, đường chân mày càng ngày càng đi theo xu hướng tự nhiên, với nhiều loại mốt theo phong cách Hàn Quốc được các cô gái trẻ ưa chuộng, vô số các cơ sở phun thêu, phun xăm lông mày nở rộ để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào đi xăm chân mày về cũng ưng ý với thành quả của mình. Không ít chị em do chọn cơ sở xăm mày không phù hợp mà dáng lông mày trở nên quá cứng, quá to, mực xăm không được tự nhiên và đảm bảo, thậm chí sửa lại nhiều lần còn để lại sẹo xấu. Chính vì điều này, nhiều chị em dù muốn làm đẹp cũng ái ngại và phân vân khi lựa chọn địa chỉ phù hợp.


Để chỉnh sửa lại dáng lông mày bị xăm hỏng, có thể sử dụng kỹ thuật phun thêu vẽ và tạo dáng cung mày mới hiện đại, sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần cung mày xăm hỏng và che giấu sẹo sát vào đường chân mày mới.
Với những cung mày bị xăm hỏng mà không thể phun tạo dáng mới đẹp hơn, bác sĩ cũng có giải pháp đó là phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ hoặc một phần cung mày xăm hỏng và khâu đóng vết thương thật tỉ mỉ, sau mổ có thể dùng bút chì kẻ lông mày để thiết kế lại dáng cung mày như mong muốn và che giấu sẹo sau phẫu thuật. Sau 2-3 tháng, có thể phun xăm trở lại và da được cắt bỏ sao cho sẹo sau phẫu thuật là tối thiểu, giúp đường lông mày tự nhiên.


Phẫu thuật cắt chân mày xăm hỏng rất đơn giản và nhanh chóng, chị em chỉ mất chưa tới 30 phút và sau phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường, có thể chỉ gây ra sưng tấy nhẹ và chút bầm tím trong vài ngày, các vết chỉ được cắt bỏ chỉ sau 5-7 ngày.


Các kiểu xăm lông mày hỏng thường gặpẢnh thật trước và sau khi sửa lại dáng lông mày xăm hỏng.

Nếu bị hỏng chân mày do xăm, chị em đừng quá lo lắng nhé! Hãy đến cơ sở y tế uy tín để lấy lại sự tự tin trong thời gian sớm nhất.

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN

Giảng viên Đại Học Y Hà Nội

Tel: 04.3773 3479

Email: drdodinhthuan@yahoo.com

Web: www.thammybacsithuan.com

2.456

Chia sẻ cảm xúc của bạn


Các bài tập tăng kích thước vòng một hiệu quả

Dưới đây là các bài tập tăng kích thước vòng một cực kì hiệu quả dành cho phái đẹp. Chỉ cần 10-15 phút mỗi ngày, bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi rõ rệt đấy nhé!

Các bài tập tăng kích thước vòng một hiệu quả

4 kiểu tóc đẹp hoàn hảo ngày mưa cho cô nàng tóc dài

Để vừa gọn gàng và không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, vừa xinh đẹp và cuốn hút như mọi dịp khác, các cô nàng tóc dài hãy thử một trong những kiểu tóc đẹp dưới đây, hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ đấy.

4 kiểu tóc đẹp hoàn hảo ngày mưa cho cô nàng tóc dài

Xông hơi tự nhiên giúp da thải độc hiệu quả

Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản, các nàng đã có thể tự xông hơi cho da để thải độc hiệu quả.

Xông hơi tự nhiên giúp da thải độc hiệu quả

Hai kiểu tóc cô dâu dễ thương bạn có thể tự làm tại nhà

Có những kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, tinh tế mà vẫn mang lại hình ảnh gợi cảm, nổi bật cho những cô dâu tương lai.

Hai kiểu tóc cô dâu dễ thương bạn có thể tự làm tại nhà

Cách giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Dân văn phòng thường rất lo sợ tình trạng béo bụng. Sau đây mình xin giới thiệu những cách giảm cân hiệu quả cho chị em.

Cách giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng