92
0

Tự tin dạo biển với kiểu tóc búi mắt xích

Bỏ qua những kiểu tóc búi thông thường, hãy biến tấu một chút để có kiểu tóc búi mắt xích gọn gàng nữ tính, xinh tươi đi đến bể bơi hay đi dạo biển nhé.

Thực hiện:


1. Đầu tiên, chia tóc làm 2 phần: 2/3 phía trên và 1/3 phía dưới. Kẹp tạm phần tóc phía trên lên đỉnh đầu. Với phần tóc bên dưới, tách thành 2 lọn 2 bên rồi buộc thắt nút lỏng sát dưới gáy.


2. Tiếp tục thắt các nút lỏng cho đến hết chiều dài của hai lọn tóc, tạo thành một sợi dây xích.


3. Cuốn tròn lọn tóc dây xích này thành búi sát sau gáy rồi dùng kẹp tăm cố định lại.


4. Thả phần tóc đang kẹp tạm trên đầu xuống, lại tách thành 3 phần, gồm một phần sau đầu (ngay phía trên búi tóc dây xích), và 2 phần ở hai bên; kẹp tạm hai phần hai bên lại cho gọn.

5. Chia phần tóc ở giữa thành hai lọn, tiếp tục buộc thành dây xích rồi búi tròn lại, ngay trên lọn búi vừa thực hiện.


6. Với mỗi lọn tóc bên cạnh, bạn tiếp tục thắt nút thành dây xích, nhưng không búi tròn lại mà dùng kẹp tăm cài đuôi tóc ra sau đầu.


7. Dùng kẹp tăm cố định lại những phần đuôi tóc thò ra để búi tóc thật gọn và chắc chắn


Vậy là kiểu tóc búi mắt xích đã hoàn thiện. Nó đem lại cho bạn vẻ gọn gàng nhưng mềm mại hơn rất nhiều so với kiểu tóc búi tròn thông thường.


Kiểu tóc này lịch sự mà xinh tươi hợp với các trang phục đi biển có chất liệu mỏng, họa tiết hoa lá. Bạn có thể áp dụng nó khi đi biển hay khi dự các buổi tiệc cocktail trên bể bơi hay bãi biển. Đây là kiểu tóc làm khi tóc ướt nhưng kể cả khi tóc khô bạn vẫn thực kiện được .

92
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


9 công dụng bất ngờ của dầu gội đầu

Bạn sẽ tự hỏi, dầu gội đầu còn có thể làm gì khác ngoài việc giúp cho mái tóc bóng khỏe, mượt mà và sạch sẽ hơn? Vậy mà mình đã phát hiện được 9 công dụng rất thú vị khác của dầu gội đầu đấy!

9 công dụng bất ngờ của dầu gội đầu

Tỏa sáng cùng các kiểu tóc đẹp

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với khuôn mặt và bạn đang băn khoăn không biết kiểu tóc nào làm nổi bật lên vẻ đẹp của mình? Dưới đây là các kiểu tóc đẹp sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

Tỏa sáng cùng các kiểu tóc đẹp

Top nail đẹp 2015 không thể bỏ qua

Tổng hợp những mẫu nail đẹp, thiết kế mới lạ và hợp mốt cho bạn gái.

Top nail đẹp 2015 không thể bỏ qua

9 bước đơn giản giúp ngừa mụn hiệu quả trong mùa hè

Khi mụn đã xuất hiện thì việc trị mụn lại là một việc rất khó khăn. Tại sao chúng ta không ngừa mụn trước để chúng không có cơ hội xuất hiện nhỉ?

9 bước đơn giản giúp ngừa mụn hiệu quả trong mùa hè

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Sau đây là một số hướng dẫn về vệ sinh răng miệng cho trẻ mà cha mẹ cần lưu ý :

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho trẻ em