156
0

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 1)

Đã bao giờ bạn gặp phải các lỗi makeup đã phá hỏng lớp trang điểm đáng-lẽ-phải-hoàn-hảo của bạn chưa? Đừng lo, kể từ bây giờ bạn sẽ không phải gặp chúng nữa đâu!

1. Khi mua kem nền, đừng so sánh màu kem nền với màu da mặt:

Da mặt thường phải chịu tiếp xúc với ánh mặt trời hay bị sạm do các vết mụn để lại nên màu da mặt sẽ không giống với màu da trên cơ thể. Nếu bạn chọn màu kem nền giống với màu da mặt thì khi bạn đánh lên, lớp makeup trông sẽ không tự nhiên. Vì vậy khi đi mua kem nền, hãy đánh một ít kem lên phần da dưới xương hàm. Màu phù hợp chính là màu hòa vào với màu da cổ tự nhiên nhất.2. Không đánh kem che khuyết điểm trước kem nền:

Nếu bạn đánh kem che khuyết điểm trước kem nền, bạn đang lãng phí nó đấy. Bạn nên đánh kem nền trước vì nó cũng giúp che đi phần nào khuyết điểm, sau đó bạn chỉ cần dùng một ít kem che khuyết điểm thôi là được.3. Không đánh kem nền theo đường thẳng từ dưới lên:

Khi bạn đánh kem từ dưới lên, bạn đang kéo các sợi lông tơ trên mặt theo hướng ngược lại, như vậy lớp makeup sẽ không được mịn. Bạn nên dùng chổi hay miếng mút ẩm để chấm kem nền.4. Không nên dùng cùng một loại kem che khuyết điểm cho cả mắt và mụn:

Kem che khuyết điểm dành cho vùng mắt nên sáng hơn da mặt một tông. Nếu bạn dùng nó để che mụn thì bạn không hề che chúng mà còn làm chúng nổi bật hơn. Bạn nên dùng kem che khuyết điểm có màu tiệp với màu da bạn.5. Chỉ dùng kem che khuyết điểm sẽ không thể che hoàn toàn được vết thâm mụn:

Bạn nên đánh kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ để hoàn toàn loại bỏ vết thâm mụn đáng ghét.
156
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


8 thứ đồ ngọt giúp bạn giảm cân

Dinh dưỡng thông minh không những giúp bạn giảm cân giữ dáng mà còn cho phép ăn những món ngọt ngào nằm trong sở thích ẩm thực của bạn.

8 thứ đồ ngọt giúp bạn giảm cân

Hướng dẫn tết tóc cánh bướm

Chỉ với 3 phút mỗi kiểu là bạn đã có ngay 2 kiểu tết tóc cánh bướm và sóng biển nhấp nhô, lên xuống cực kì đẹp và dễ dàng. Bắt tay vào làm nào các cô nàng xinh đẹp!

Hướng dẫn tết tóc cánh bướm

Bật mí cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Dưới đây là những cách trang điểm giúp từng kiểu khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Bật mí cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Biến hóa style cho mái tóc ướt buổi sáng

Bạn có thói quen gội đầu vào buổi sáng, nhưng phải làm sao để kịp tới cơ quan với mái tóc vẫn chưa khô?

Biến hóa style cho mái tóc ướt buổi sáng

5 thói quen trang điểm gây hại cho sức khỏe

Make up dần trở thành thói quen không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên thói quen trang điểm lành mạnh thì không phải ai cũng biết.

5 thói quen trang điểm gây hại cho sức khỏe