140
0

Trang điểm tông cam siêu nhanh nhưng không kém cá tính

Các gái thích trang điểm với tông cam cá tính cùng thử kiểu trang điểm "siêu tốc" này nhé, "đơn giản mà có võ" đấy!


Không quá cầu kỳ nhưng không vì thế mà kém rực rỡ - đó là kiểu trang điểm siêu tốc với tông cam. Chỉ với những dụng cụ make up cơ bản nhất, bạn sẽ có ngay vẻ ngoài đẹp đáng tự tin, bắt đầu trang điểm thôi nào!


Sau các bước đánh nền cơ bản, tập trung vào trang điểm mắt, đầu tiên hãy kẹp mi cho mi cong hơn, dán thêm mi giả cho mi trên nếu mi quá thưa.


Chuốt mascara cho mi trên và mi dưới, nên chuốt 2 lớp cho mi dày, kéo bớt những phần mascara vón cục trên mi ra. Vì đây là kiểu trang điểm đơn giản, do đó không sử dụng bóng mắt mà chỉ làm đẹp mắt với đường kẻ viền mắt. Đầu tiên dùng bút kẻ mắt sáp màu cam, kẻ một đường dài cuối đuôi mắt, kéo dài qua đuôi mắt thì vẽ cong lên.


Dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ một đường sát chân mi trên, bao cả phía đầu mắt. Dùng cọ tán màu nâu nhạt lên chân mày. Nếu thích cá tính hơn, bạn có thể dùng bóng mắt nhũ vẽ một ngôi sao nhỏ dưới gò má.


Phủ môi với son bóng, sau đó dùng kem che khuyết điểm làm nhạt bớt môi. Cuối cùng chọn son cam bợt đánh môi. Dùng son nước đánh nhấn vào lòng môi, cho môi thêm mọng.


Chỉ với vài bước trang điểm, chắc chắn nhìn các nàng đã cá tính hơn nhiều!

140
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Cách làm 3 kiểu tóc tết ''nhìn là yêu''

Nàng nào là tín đồ của những kiểu tóc tết lạ và độc thì vào đây thử độ khéo tay nào!

Cách làm 3 kiểu tóc tết ''nhìn là yêu''

Kiểu trang điểm ngọt ngào quyến rũ mùa thu

Mùa thu này, bạn gái nào yêu kiểu trang điểm ngọt ngào và nhẹ nhàng như một đóa hồng xinh xắn, hãy tham khảo kiểu trang điểm kẹo ngọt mà mình vừa mới tìm được nhé!

Kiểu trang điểm ngọt ngào quyến rũ mùa thu

Học hỏi cách giảm cân khoa học của nữ diễn viên Kang So Ra

Thì ra diễn viên Kang So Ra đã giảm cân như vậy! Cùng tìm hiểu và học hỏi cách giảm cân khoa học của cô ấy nhé!

Học hỏi cách giảm cân khoa học của nữ diễn viên Kang So Ra

Công thức trị nám da tại nhà

Giải đáp tư vấn cho những bạn đang đau đầu vì vết nám đáng ghét trên da. Những công thức trị nám này là hoàn toàn tự nhiên nên rất tốt cho da.

Công thức trị nám da tại nhà

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Spa

Bây giờ, dịch vụ tắm trắng tại spa đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Để có hiệu quả tốt và nhanh nhất, các chị em thường không ngần ngại "mở ví", nhưng dù là ở spa, chị em cũng cần lưu ý.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Spa