243
0

Trang điểm mắt cat eye quá dễ chỉ trong 2 phút

Nhiều khi có việc cần trang điểm để đi công chuyện gấp, mình chỉ kịp quẹt ít phấn phủ và ít son, còn chẳng kịp trang điểm mắt. Từ khi biết kiểu kẻ mắt này, việc kẻ mắt trở nên cực nhanh luôn!

Cùng chia sẻ với chị em cách trang điểm mắt mèo sắc sảo mà nhanh chóng nha:
Tản bóng mắt màu cam đồng lên bầu mắt trên và viền sát chân mi dưới.


Đánh chút nhũ sáng ngọc trai vào đầu mắt.Bây giờ đến lúc kẻ mắt rồi, theo mình, kiểu kẻ mắt này nên sử dụng bút lông ngòi nhọn sẽ dễ vẽ hơn, đầu tiên vẽ một mũi nhọn ở đầu mắt.


Phần đuôi mắt, vẽ một mũi nhọn dài qua đuôi mắt như hình.
Nếu cần đến các bữa tiệc hoặc event quan trọng, bạn nên gắn thêm mi giả, chuốt 2 lớp mascara cho mi dày dặn và đôi mắt thật nổi bật, nếu không cần thiết, chỉ cần kẹp mi và chuốt mascara là được rồi!


Với đôi môi, đánh một lớp son dưỡng sau đó đánh son hồng nhạt, cuối cùng dùng son nước màu hồng cam đậm đánh lòng môi.


Thoa phấn má hồng màu cam đào lên gò má.


Xong rồi, rất nhanh và đơn giản phải không?

243
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những mẫu nail đẹp từ cảm hứng trăng sao cho ngày thu dịu mát

Không biết các nàng thì sao, riêng tớ vốn rất thích những gì có hình ảnh của trăng, sao nên ý tưởng chính cho những mẫu nail đẹp trong mùa thu năm nay, chắc chắn tớ sẽ dành chỗ cho trăng và sao ;)

Những mẫu nail đẹp từ cảm hứng trăng sao cho ngày thu dịu mát

Những thói quen làm đẹp cần có trước khi đi ngủ

Này các nàng, có những thói quen làm đẹp nhỏ bé nhưng cực kỳ hữu ích để làm cho cơ thể đẹp toàn diện, vậy mà vô tình chị em chúng ta lại bỏ qua hàng ngày đấy! Ngoài việc chăm sóc cho khuôn mặt mỗi tối, hãy bỏ thêm chút thời gian chăm sóc cả những vùng cơ thể khác nữa nhé, có như vậy mới có thể đẹp toàn diện.

Những thói quen làm đẹp cần có trước khi đi ngủ

Cách trang điểm mắt hồng phớt lãng mạn và nữ tính

Mình vốn rất thích tông màu hồng phớt, đây cũng là tông mà mình thường sử dụng thường xuyên khi trang điểm mắt. Tuy nhiên, trang điểm tông màu hồng thế nào để không bị quá lố đây?

Cách trang điểm mắt hồng phớt lãng mạn và nữ tính

Điểm danh những mỹ phẩm nên bảo quản trong tủ lạnh

Là một người sở hữu một danh sách dài các sản phẩm dưỡng da, trang điểm, bạn đã biết cách bảo quản mỹ phẩm mà mình đang sử dụng? Thực tế mỹ phẩm có nên để trong tủ lạnh như nhiều người thường nghĩ? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây, các bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Điểm danh những mỹ phẩm nên bảo quản trong tủ lạnh

Điểm danh 7 đồ uống giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả

Trong thời gian qua, cái tên detox đã xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn làm đẹp như một phương pháp thanh lọc cơ thể vô cùng hiệu quả.

Điểm danh 7 đồ uống giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả