108
0

Trang điểm cho bữa tiệc bơi

Bạn đã biết cách trang điểm để biến mình trở nên nổi bật nhất trong những buổi tiệc bơi?

Có một sự thật là đến cuối buổi tiệc bơi hoặc ngay từ khi bạn mới tiếp xúc với nước, lớp trang điểm có thể sẽ phản chủ và biến bạn trở thành…phù thủy. Làm thế nào đây?

1. Bút kẻ mắt

Trang điểm vùng mắt là cực kỳ quan trọng trong mỗi buổi tiệc. Với những buổi tiệc bơi, bạn nên sử dụng loại kẻ mắt không thấm nước. Thử đảo ngược bước trang điểm: kẻ mắt trước, sau đó khi đường viền mắt đã khô mới phủ lớp phấn lên. Chu trình này giúp bạn có đường viền mắt sắc nét và khó lem hơn.

Trang điểm cho bữa tiệc bơi

2. Mascara

Việc gắn mi giả đến các bữa tiệc bơi quả là mạo hiểm. Bù lại, bạn phải có một loại mascara không trôi tốt. Thay vì chải một lần, bạn hãy chải nhẹ từng chút một, đợi khô rồi chuốt lớp thứ hai, nên chuốt khoảng 2-3 lần để mi đủ độ dày, dài và bám dính. Trước đó, tuyệt nhiên không nên để lớp kem dưỡng/ nền chạm vào mi nhé. Sẽ dễ làm mascara bị trôi đi đấy.

Trang điểm cho bữa tiệc bơi

3. Kem che khuyết điểm và kem nền

Kem che khuyết điểm là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi buổi tiệc bơi, thậm chí bạn có thể tán một lớp mỏng kem che khuyết điểm cùng tông màu với da và dùng nó thay cho kem nền. Nên dùng các loại kem che khuyết điểm và kem nền gốc nước thay cho các loại kem gốc dầu dễ khiến các nếp nhăn trên mặt bạn lộ rõ hơn. Khi muốn vuốt nước trên mặt sau khi bơi, bạn nên vỗ nhẹ lên da để da bớt ướt chứ không nên vuốt mạnh sẽ khiến da loang lổ.

Trang điểm cho bữa tiệc bơi

4. Son môi

Nên dùng son tint thoa toàn bộ môi và tạm thời không dùng các loại son bóng khác nhé. Không nên dùng quá dày một lớp son không trôi sẽ khiến môi bạn bị khô và nhiều nếp nhăn khi xuống nước. Bạn có thể dùng chì kẻ môi loại không trôi tán đều lên toàn bộ môi trước khi thoa son, sẽ có tác dụng đáng kể đấy!

Trang điểm cho bữa tiệc bơi

5. Phấn má hồng

Nên tán mịn và đánh má hồng hơn thường ngày. Hoặc bạn có thể tạo ảo giác bằng việc đánh chéo màu theo gò má thay vì đánh thành vùng tròn trên má. Cách này giúp phấn khó trôi và khó loang lổ hơn.

Có thể tán nhẹ một lớp son tiệp màu với phấn má lên vùng gò má sau khi phủ phấn nền, trước khi phủ phấn má. Cách này đơn giản nhưng cũng giúp sắc hồng bền màu khi bạn ở dưới nước quá lâu.

Trang điểm cho bữa tiệc bơi

Nhớ hạn chế màu ánh kim, chỉ dùng phấn không nhũ để mặt không loang lổ nhé!

Và giờ bạn đã sẵn sàng xuống nước rồi!

108
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những cách cài vòng hoa cô dâu lên tóc ngọt ngào nhất

Nếu bạn trót yêu những chiếc vòng hoa cô dâu lộng lẫy và rực rỡ, hãy tham khảo những cách trang trí tóc ngày cưới với vòng hoa dưới đây, chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật và rực rỡ trong ngày đặc biệt đó.

Những cách cài vòng hoa cô dâu lên tóc ngọt ngào nhất

7 quy tắc giải độc cho cơ thể

Trào lưu “thanh lọc cơ thể” gần đây nhất là nhịn ăn hoàn toàn trong một thời gian và chỉ uống nước chanh đường. Có những quy tắc đơn giản hơn nhiều để giải độc cho cơ thể mà không cần tốn quá nhiều sức lực.

7 quy tắc giải độc cho cơ thể

Trang điểm nhẹ nhàng cho ngày hè nắng nóng

Nhẹ nhàng tự nhiên chính là phong cách trang điểm mà hầu hết phái đẹp đều yêu thích trong mùa hè. Hai tông màu chủ đạo cho phong cách trang điểm này là cam và hồng.

Trang điểm nhẹ nhàng cho ngày hè nắng nóng

Biến hóa phụ kiện tóc với chiếc khăn turban xinh xắn

Khăn turban có thể sử dụng để biến tấu với mọi kiểu tóc, khiến cho bạn trông thú vị hơn khi xuống phố, đặc biệt vào mùa hè.

Biến hóa phụ kiện tóc với chiếc khăn turban xinh xắn

Liệu pháp làm đẹp từ bã cà phê

Không chỉ là loại thức uống khoái khẩu của nhiều người, cà phê còn là nguyên liệu chính để chế ra nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp. Bã cà phê lại cực kỳ hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Liệu pháp làm đẹp từ bã cà phê