136
0

Tết tóc hình thác nước

Kiểu tết tóc thắt bím dường như không bao giờ là lỗi mốt.

Những kiểu tóc thắt bím thịnh hành hiện nay tuy khác hoàn toàn kiểu tóc bện tầng nhiều năm trước nhưng chúng vẫn đem lại cho các bạn gái vẻ đẹp dịu dàng mà tỏa sáng như chiếc vương miệng nhỏ trên mái tóc cô công chúa vậy.

Hãy xem nhà tạo mẫu tóc David Lopez hướng dẫn thực hiện kiểu tóc bím half-up - tết tóc hình thác nước đang thịnh hành hiện nay nhé.

Chuẩn bị:

- Máy uốn tóc size trung bình
- Keo xịt giữ nếp
- Lược răng thưa
- Thun cột tóc
- Kẹp tăm

Thực hiện:


Dùng máy uốn cong size trung bình uốn một lọn tóc có độ dày khoảng một inch. Chắc chắn rằng bạn tận dụng hết chiều dài của cây uốn để tạo kiểu xoăn lò xo cho mái tóc. Giữ tóc yên trên máy uốn trong 30 giây, rồi buông ra để tạo lọn tóc có hình dạng giống sợi dây thừng.

Xịt keo giữ nếp tóc, dùng loại giữ nếp lâu một chút.

Dùng lược răng thưa hay các ngón tay chải tóc.

Chẻ đường bờ môi giữa và bắt đầu bện tóc hình thác nước. Kiểu tóc bện này tương tự tóc bím kiểu Pháp được hiệu chỉnh bằng cách buông thỏng một lọn tóc thay vì bện nó vào bím tóc.

Sauk hi bện hình thác nước quanh đầu xong, thì tiếp tục bện tóc 3 dải cho phần lọn tóc còn thừa và cột lại với 1 cộng thun trong. Dùng 2 sợi tóc bím này bắt chéo vào nhau và vòng ra trước trán.

Cuộn đuôi của lọn tóc bím vào bên trong và cố định bằng một cây kẹp tăm gần vị trí thái dương. Nên nhớ hãy cố định lọn tóc bím ngay bên dưới chi tiết thác nước. Vậy là kiểu tóc tết hình thác nước đã hoàn thành rồi nha, bạn sẽ có một mái tóc đẹp để đi chơi cuối tuần đấy.

136
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Gập bụng là bài tập thể dục rất có hiệu quả nhưng không phải ai cũng tập chính xác và khoa học. Sau đây là 5 sai lầm khi gập bụng dễ thấy nhất.

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Review miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Đây sẽ là cứu tinh cho bạn trong những ngày quan trọng mà đột nhiên lũ mụn lại biểu tình đấy! Miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch.

Review miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Cách làm đẹp với phấn rôm

Phấn rôm em bé có những cách làm đẹp tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết đấy!

Cách làm đẹp với phấn rôm

Ủ lạnh tóc ngày nắng nóng

Với công thức hấp tóc lạnh tự nhiên từ những nguyên liệu đơn giản, hãy tự thưởng cho mái tóc của mình sự chăm sóc đặc biệt vào những ngày nắng nóng này bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ tuyệt vời đó!

Ủ lạnh tóc ngày nắng nóng

Học cách để có làn da trắng sáng mịn màng như Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là người đẹp có nhan sắc và làn da trắng sáng được “thèm muốn” nhất hiện nay. Tất tần tật những gì liên quan đến Ngọc Trinh đều được công chúng săn đón và tìm kiếm, trong đó có những bí quyết, cách để có làn da trắng mịn của cô nàng.

Học cách để có làn da trắng sáng mịn màng như Ngọc Trinh