210
0

Tạo nước tẩy trang handmade siêu dễ

Muốn sử dụng nước tẩy trang an toàn, tốt nhất các bạn nên tự làm nước tẩy trang handmade nè. Oanh đảm bảo là sạch lắm lun mà da mềm mịn thích mê.

Hi các bạn!

Với những bạn thường xuyên phải trang điểm, việc lựa chọn nước tẩy trang sao cho sạch mà không gây tổn thương, làm mỏng da là điều vô cùng quan trọng các bạn ha. Muốn sử dụng nước tẩy trang an toàn, tốt nhất các bạn nên tự làm nước tẩy trang handmade nè. Oanh đảm bảo là sạch lắm lun mà da mềm mịn thích mê. Dưới đây, Oanh sẽ chia sẻ công thức cho các bạn nha.

Hi các bạn! Với những bạn thường xuyên phải trang điểm, việc lựa chọn nước tẩy trang sao cho sạch mà không gây tổn thương, làm mỏng da là điều vô cùng quan trọng các bạn ha. Muốn sử dụng nước tẩy trang an toàn, tốt nhất các bạn nên tự làm nước tẩy trang handmade nè. Oanh đảm bảo là sạch lắm lun mà da mềm mịn thích mê. Dưới đây, Oanh sẽ chia sẻ công thức cho các bạn nha. Nước tẩy trang handmadeNguyên liệu của Oanh nghe có vẻ khó tìm nhưng thực ra giờ bạn có thể tìm mua dễ dàng. Oanh thì hay mua hàng trên Amazon rồi, còn các bạn nếu gặp khó khăn trong việc mua hàng từ nước ngoài thì có thể lựa một tiệm nào đó bạn cảm thấy uy tín tại gần nơi mà bạn sống, hihi. Nào cùng Oanh bắt tay vào thực hiện thôi! 2 muỗng canh nước cây phỉ (Witch Hazel)- Nước cây phỉ nè còn có thể dùng như toner siêu thích luôn các bạn nha. Để khi rảnh, Oanh sẽ chia sẻ thêm cho nhà mình công dụng của Witch Hazel. 2 muỗng canh dầu hạnh nhân, dầu ôliu hoặc jojoba (Cái này tùy vào việc bạn chọn mua được nguyên liệu nào. 3 loại dầu này đều có lợi cho da, dùng đều thích hết trơn. Cá nhân Oanh thì Oanh thích dầu hạnh nhân nhất). 2 muỗng canh nước lọc 1-2 giọt tinh dầu cây trà (bạn nào đang bị mụn thì nên có thành phần này, nếu không có thể bỏ qua). Để thực hiện, các bạn chỉ cần kết hợp nguyên liệu trong một chiếc chai và lắc trước khi sử dụng. Mỗi khi tẩy trang, bạn hãy dùng một miếng bông tròn hoặc quả bóng bông ngâm vào hỗn hợp và thoa lên mặt thui nè. Các bạn hãy nhớ tẩy trang thật sạch, sau đó dùng thêm toner để da được mềm mịn nhé. Hy vọng chia sẻ của Oanh có ích cho các bạn nhé. Love you

Nguyên liệu của Oanh nghe có vẻ khó tìm nhưng thực ra giờ bạn có thể tìm mua dễ dàng. Oanh thì hay mua hàng trên Amazon rồi, còn các bạn nếu gặp khó khăn trong việc mua hàng từ nước ngoài thì có thể lựa một tiệm nào đó bạn cảm thấy uy tín tại gần nơi mà bạn sống, hihi. Nào cùng Oanh bắt tay vào thực hiện thôi!

2 muỗng canh nước cây phỉ (Witch Hazel)- Nước cây phỉ nè còn có thể dùng như toner siêu thích luôn các bạn nha. Để khi rảnh, Oanh sẽ chia sẻ thêm cho nhà mình công dụng của Witch Hazel.

2 muỗng canh dầu hạnh nhân, dầu ôliu hoặc jojoba (Cái này tùy vào việc bạn chọn mua được nguyên liệu nào. 3 loại dầu này đều có lợi cho da, dùng đều thích hết trơn. Cá nhân Oanh thì Oanh thích dầu hạnh nhân nhất).

2 muỗng canh nước lọc

1-2 giọt tinh dầu cây trà (bạn nào đang bị mụn thì nên có thành phần này, nếu không có thể bỏ qua). Để thực hiện, các bạn chỉ cần kết hợp nguyên liệu trong một chiếc chai và lắc trước khi sử dụng. Mỗi khi tẩy trang, bạn hãy dùng một miếng bông tròn hoặc quả bóng bông ngâm vào hỗn hợp và thoa lên mặt thui nè. Các bạn hãy nhớ tẩy trang thật sạch, sau đó dùng thêm toner để da được mềm mịn nhé. Hy vọng chia sẻ của Oanh có ích cho các bạn nhé. Love you

210
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Trang điểm tông cam siêu nhanh nhưng không kém cá tính

Các gái thích trang điểm với tông cam cá tính cùng thử kiểu trang điểm "siêu tốc" này nhé, "đơn giản mà có võ" đấy!

Trang điểm tông cam siêu nhanh nhưng không kém cá tính

Cách làm 3 kiểu tóc tết ''nhìn là yêu''

Nàng nào là tín đồ của những kiểu tóc tết lạ và độc thì vào đây thử độ khéo tay nào!

Cách làm 3 kiểu tóc tết ''nhìn là yêu''

Kiểu trang điểm ngọt ngào quyến rũ mùa thu

Mùa thu này, bạn gái nào yêu kiểu trang điểm ngọt ngào và nhẹ nhàng như một đóa hồng xinh xắn, hãy tham khảo kiểu trang điểm kẹo ngọt mà mình vừa mới tìm được nhé!

Kiểu trang điểm ngọt ngào quyến rũ mùa thu

Học hỏi cách giảm cân khoa học của nữ diễn viên Kang So Ra

Thì ra diễn viên Kang So Ra đã giảm cân như vậy! Cùng tìm hiểu và học hỏi cách giảm cân khoa học của cô ấy nhé!

Học hỏi cách giảm cân khoa học của nữ diễn viên Kang So Ra

Công thức trị nám da tại nhà

Giải đáp tư vấn cho những bạn đang đau đầu vì vết nám đáng ghét trên da. Những công thức trị nám này là hoàn toàn tự nhiên nên rất tốt cho da.

Công thức trị nám da tại nhà