113
0

Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

Oanh mới nhận được email hỏi về việc tắm bằng cám gạo. Cả nhà ao biết thì trả lời giúp Oanh với nhé!

Đây là email của chị Tuyến ở Kiên Giang gửi cho Oanh tối hôm qua, thấy nhiều bạn cũng thắc mắc câu này nhưng Oanh cũng chưa thử nên post lên cho cả nhà mình cùng ngâm cứu nha. Ai đã test rồi thì cho Oanh biết rieview với nhé.

Tắm trắng bằng cám gạo

Câu Hỏi:

"Hi Oanh.

Em cho chị hỏi 1 chút về cám gạo nhé. Nhà chị ở Kiên Giang nên có nhiều cám gạo lắm, chị ra thẳng nhà máy lau gạo mua luôn nên rất tốt và rẻ nữa. Chị dùng cám gạo được một thời gian rồi, thấy da rất mềm và mịn thích lắm. Nhưng tuần rồi chị thấy người ta về quê chị mua cám gạo nhiều lắm, chị hỏi thì người ta chỉ là pha cám gạo với bột ngọc trai rồi tắm mỗi ngày sẽ giúp da trắng ra đúng không em?

Chị thấy cũng lạ lạ nên thôi viết email hỏi em trước cho chắc, em rành về làm đẹp nên em tư vấn giúp cho chị nhé. Mong hồi âm sớm của em"

Trả Lời:

Hi chị Tuyến

Cám gạo mà chị mua được ngay tại nhà máy là rất tốt chị nhé. Nhưng theo những gì em biết thì chức năng chính của việc tắm cám gạo là giúp loại bỏ tế bào chết trên da thôi, chứ trong cám gạo đâu có thành phần làm trắng. Còn việc pha cám gạo với bột ngọc trai thì em cũng mới nghe nên ko biết trả lời chị thế nào nữa.

Nhưng em sẽ post câu hỏi của chị lên chuyên mục Hỏi Đáp để các thành viên khác, những ai đã thử rồi sẽ giúp đỡ cho mình chị nhé.

113
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, làm mũi trở nên hoàn hảo hơn nhưng lại e ngại đau đớn, sưng nề hay bầm tím? Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bốn kiểu tóc tết đẹp độc đáo cho mọi dịp

Từ đi làm, đi chơi, đi học hay dự tiệc, đây vẫn sẽ là những kiểu tóc tết cực kỳ nổi bật khiến bạn tỏa sáng và gây ấn tượng trong mắt người đối diện.

Bốn kiểu tóc tết đẹp độc đáo cho mọi dịp

Cách trang điểm hồng nude nhẹ nhàng cho tháng 10

Với các cô nàng yêu son màu hồng nude, hãy thử làm đẹp với cách trang điểm đơn giản lấy tông hồng là chủ đạo mà mình rất ưng nhé! Chắc chắn khi xuống phố, sẽ có rất nhiều chàng ngoái nhìn đó nha.

Cách trang điểm hồng nude nhẹ nhàng cho tháng 10

Khám phá những thành phần lợi và hại trong kem dưỡng trắng

Chắc ở đây ai cũng từng nghe và biết đến kem dưỡng trắng rồi nhỉ? Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc kem dưỡng trắng có lợi và hại gì không?

Khám phá những thành phần lợi và hại trong kem dưỡng trắng

Bài tập squat 10 phút tại nhà cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 3 thì hãy tham khảo bài tập squat này nhé! Mình cũng vừa mới xem và muốn chia sẻ cho cả nhà cùng biết.

Bài tập squat 10 phút tại nhà cho người mới bắt đầu