389
0

Review huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène

Tóc mình bông, xù, cứng, khó vào nếp, ép tóc cũng chỉ được vài tháng rồi đâu lại vào đấy. Nhưng đã có một sản phẩm cứu vớt mái tóc của mình...không thể cải thiện được toàn bộ nhưng đã mềm hơn rất nhiều so với lúc trước. Đó là sản phẩm huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène của Hàn.

1.  Thiết kế và thành phần

Chai có dạng vòi bơm, sạch sẽ, tiện lợi, kiểm soát được lượng sản phẩm lấy ra, có nắp đóng bảo.

Màu sắc: vỏ màu cam, nhìn khá bắt mắt. Dầu có màu vàng nhạt nhạt.

Mùi thơm khá là dễ chịu.

Dung tích là 70 ml. Hạn dùng là 24 tháng sau ngày mở nắp.

Huyết thanh Miseen Scène với thành phần gồm dầu argan, sữa ong chúa, nước hoa hồng ngay lập tức hấp thu vào da và chăm sóc tóc bị hư tổn, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.

2.  Cách dùng


Cũng khá là đơn giản. Đợi tóc khô khoảng 80% thì bơm dầu ra tay, xoa đều rồi bôi lên tóc. Bôi ở chân tóc thôi, bôi vào da đầu coi chừng bết.


Đối với sản phẩm này mình hài lòng từ giá thành cho đến chất lượng. Sau khi dùng, tóc mềm hơn rất nhiều, hoàn toàn không bị bết dính. Bôi xong tay cũng không bị dính, tay cũng có cảm giác mềm hơn. Mùi thơm bám lâu, đến lần gội đầu sau cũng vẫn còn mùi. Nhiều khi rảnh rỗi cứ ngồi sờ sờ tóc...mềm hơn lúc trước nhiều. 

389
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tết tóc hình thác nước

Kiểu tết tóc thắt bím dường như không bao giờ là lỗi mốt.

Tết tóc hình thác nước

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Gập bụng là bài tập thể dục rất có hiệu quả nhưng không phải ai cũng tập chính xác và khoa học. Sau đây là 5 sai lầm khi gập bụng dễ thấy nhất.

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Review miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Đây sẽ là cứu tinh cho bạn trong những ngày quan trọng mà đột nhiên lũ mụn lại biểu tình đấy! Miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch.

Review miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

Cách làm đẹp với phấn rôm

Phấn rôm em bé có những cách làm đẹp tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết đấy!

Cách làm đẹp với phấn rôm

Ủ lạnh tóc ngày nắng nóng

Với công thức hấp tóc lạnh tự nhiên từ những nguyên liệu đơn giản, hãy tự thưởng cho mái tóc của mình sự chăm sóc đặc biệt vào những ngày nắng nóng này bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ tuyệt vời đó!

Ủ lạnh tóc ngày nắng nóng