211
0

Review dung dịch dưỡng ẩm Hada Labo

Bài review dung dịch dưỡng ẩm Hada Labo mà Oanh sắp chia sẻ với các bạn dưới đây là của một bạn đã gửi cho Oanh. Cùng xem bạn ấy đánh giá sản phẩm này như thế nào nhé!

Dưỡng ẩm là một khâu vô cùng quan trọng đối với làn da của chúng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với kem dưỡng ẩm mà mình đã và đang sử dụng. Nếu như các bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại dưỡng nào, hãy tham khảo ý kiến của bạn Hoài nha.

dung dịch dưỡng ẩm hada labo


"Chào Oanh!

Mình tên là Hoài, hiện đang là một kế toán như Oanh đó Oanh. Cùng nghề với nhau nên chắc Oanh hiểu là công việc của bọn mình bận rộn thế nào rồi Oanh nhỉ. Lúc nào cũng bù đầu với giấy tờ tùm lum hết trơn. Thế nên, Hoài biết là để có thể duy trỳ blog thì Oanh đã phải cố gắng rất nhiều, có khi đến mức mất ăn mất ngủ ấy chứ. À nhưng độ này thấy blog có nhiều bài do mọi người chia sẻ nữa nên có vẻ Oanh cũng biếng viết bài hơn đó nhé.

Hoài nghĩ là blog của Oanh vô cùng thú vị, nó như là một diễn đàn để con gái tụi mình có thể cùng chia sẻ những mẹo làm đẹp hấp dẫn, her her. Thế nên Hoài có gì hay sẽ email cho Oanh Oanh nhé. Mỗi tội nghĩ mãi Hoài không bik nên chia sẻ gì nữa, tại Hoài cũng không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp lắm, vì bận mà Oanh.

Oanh này, dân văn phòng tụi mình ngồi máy tính với điều hòa nhiều là hư da lắm nhỉ. Hoài thấy mặt mình lúc nào cũng bị khô khô ấy, kiểu điều hòa hút ẩm Oanh nhỉ. Thế nên, dù lười làm đẹp nhưng Hoài cũng cố chọn cho mình 1 lọ dưỡng ẩm, thấy cũng ưng nên chia sẻ với Oanh.

Nói qua về da của Hoài. Thực ra nó k đẹp mà cũng k xấu luôn. K đen mà cũng k trắng nữa, her her. Cũng mềm, cũng mịn, mỗi tội có tí lỗ chân lông hơi to. À quên Hoài thuộc loại da dầu nhớ Oanh. Khi mà chọn kem dưỡng ẩm, Hoài cũng băn khoăn lắm vì nhiều lựa chọn quá. Mà giờ thì nhiều kem có hại nên Hoài cũng băn khoăn, tìm hiểu rồi cần nhắc mãi, cuối cùng Hoài quyết định chọn dung dịch dưỡng ẩm Hada labo.

Hoài mua lọ này ở trong siêu thị, k nhớ chính xác nhưng hình như là hơn 100k. Dù da của Hoài là da nhờn nhưng Hoài quyết định mua lọ dưỡng dành cho da thường màu trắng (tại nghe nói loại cho da nhờn có chứa nhiều cồn). Mỗi sáng, sau khi rửa mặt, Hoài dùng vài giọt thôi, mát xa đều lên mặt thấy ẩm ẩm thích lắm. Nhìn chung, Hoài dùng được 2 tháng rồi, cảm nhận như sau

  1. Thấm vào da khá nhanh, cảm giác da mát mát, mềm mềm
  2. Da hoài không bị khô mà không đổ quá nhiều dầu
  3. Lỗ chân lông thì vẫn thế, da không trắng hơn (chắc do chỉ có tác dụng dưỡng ẩm)

Nhìn chung là loại này dùng ổn Oanh ạ. Thấy ổn nên Hoài chia sẻ vậy thôi, chúc Oanh luôn vui vẻ nha Oanh.

Thân!"

211
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Kinh nghiệm thực hiện các bước dưỡng da cơ bản hàng ngày

Bài viết dưới đây là kinh nghiệm của một bạn mà mình tham khảo được về các bước dưỡng da cơ bản. Cùng tham khảo để thực hiện quy trình dưỡng da đúng cách nhé!

Kinh nghiệm thực hiện các bước dưỡng da cơ bản hàng ngày

3 tư thế nằm sai ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Tư thế nằm sai khi ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống và sức khỏe của bạn. Hãy đảm bảo bạn không mắc phải những sai lầm này nhé!

3 tư thế nằm sai ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Top rau, củ, quả có tác dụng căng da mặt tự nhiên

Bạn có biết: Rau, củ, qua không những cung cấp hàm lượng lớn chất xơ, chống lại căn bệnh béo phì, mà còn có tác dụng căng da mặt tự nhiên rất hiệu nhiệm nữa.

Top rau, củ, quả có tác dụng căng da mặt tự nhiên

Cách trang điểm cho làn da khô

Có những bí quyết trang điểm tự nhiên dành riêng cho làn da khô mà có thể bạn chưa từng biết đến đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách trang điểm cho làn da khô

Loại phấn trang điểm nào phù hợp với làn da của bạn?

Nếu coi trang điểm là công đoạn vẽ lên bức tranh nghệ thuật thì phấn trang điểm chính là yếu tố quan trọng làm nền. Nhưng không phải ai cũng tìm được loại phấn phù hợp với làn da của mình.

Loại phấn trang điểm nào phù hợp với làn da của bạn?