215
0

Review Benefit Cosmetics High Beam

Với những bạn gái hay makeup thì highlight (tạo khối sáng) là những thứ không thể thiếu, vậy bạn chọn cho mình loại nào? Hãy cùng Gấu xem sản phẩm Cosmetics High Beam của Benefit có thích hợp với bạn không nhé!

Mình mua High beam này rất tình cờ, vì trước giờ thật lòng là chả xài highlight hay bronze làm gì, tác phong make up nhanh nhạy nên không sử dụng nhiều, nhưng do bị chị bán hàng "dụ dỗ" nên quyết định dùng thử và hôm nay review cho các bạn.

Về kiểu dáng: có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, khá giống chai nước sơn móng tay vì nó có dạng đầu cọ, khá là khác với những dạng highlight G đã từng sử dụng.

high beam cận

đầu cọ

Về mùi: không mùi gì đặc trưng

Cách sử dụng: bình thường Gấu sẽ sử dụng sau tất cả các bước (dưỡng – kem lót – nền) và trước phấn phủ. Sử dụng đầu cọ chấm vào những vị trí mình muốn(vùng chữ T, trán – mũi – cằm – 2 bên đỉnh má – nhân trung), sau đó dùng tay (hoặc cọ) blend nhẹ nhàng cho ra xung quanh.

chấm các điểm


 Còn có 1 cách nữa là, trộn với kem nền của các bạn, sẽ có 1 lớp nền óng ánh bừng sáng như cách make up của các bạn nữ Hàn quốc.

 Về cảm nhận: G khá là thích khi sử dụng sản phẩm này, độ óng ánh vừa đủ, vừa đủ làm các bạn bừng sáng. Các bạn có thể thấy khi chúng ta tán đều, nó chỉ để lại 1 lớp mỏng mịn ánh nhẹ nhàng. Nếu ai cần sự tương phản rõ ràng thì đây không phải là sản phẩm hàng đầu để các bạn lựa chọn. Chúc các bạn có sự lựa chon thích hợp cho cách make up của mình nhá.


óng ánh nhẹ215
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tư vấn trang điểm cô dâu cổ điển hút hồn

Ngày hôm nay, Make up Hùng Việt sẽ chia sẻ cho các bạn cách trang điểm cô dâu kiểu cổ điển thật xinh đẹp và cuốn hút nhân ngày trọng đại của cuộc đời mình nhé.

Tư vấn trang điểm cô dâu cổ điển hút hồn

Hướng dẫn làm hand scrub dừa gừng đơn giản

Tự tạo một lọ Scrub thiên nhiên giúp tẩy tế bào da chết và làm mềm da từ dầu dừa và gừng nào các tín đồ làm đẹp.

Hướng dẫn làm hand scrub dừa gừng đơn giản

Hướng dẫn tự làm body wash tại nhà

Một sản phẩm làm sạch cơ thể giá rẻ lại vô cùng tự nhiên, tại sao không?

Hướng dẫn tự làm body wash tại nhà