219
0

Những sai lầm khi đến tiệm làm tóc

Mùa mới = kiểu tóc mới? Nếu bạn chuẩn bị ra hiệu làm tóc, hãy bớt chút thời gian đọc những ghi chú nhỏ dưới đây để tránh mắc phải sai lầm nhé!

Sai lầm 1: Để tóc thật bẩn

Nhiều nhân viên của tiệm làm tóc hẳn hoi lại bảo khách hàng là trước khi cắt tóc cứ để đầu thật bẩn mà tới tiệm, để cho tóc…nặng mà rủ xuống thì mới dễ cắt! Thật là một câu chuyện… rùng rợn!

Những sai lầm khi đến tiệm làm tóc

Thực ra, khi tóc bạn ở trạng thái bình thường thì các nhà tạo mẫu mới dễ hình dung ra các kiểu cách hoặc màu sắc phù hợp với bạn. Tốt nhất, bạn nên đến tiệm làm tóc vào ngày mà bạn thấy thích mái tóc mình nhất (dù đó là ngày bạn mới gội đầu, hay là ngày hôm sau của ngày gội đầu, hoặc cách ngày gội đầu một ngày…) để thợ làm tóc biết là tóc bạn thường thế nào.

Sai lầm 2: Chọn sai trang phục

Mặc áo sơ mi có cổ, áo cao cổ, áo có mũ để đến tiệm làm tóc là ý tưởng không hay đâu nhé. Không phải vì sợ bẩn áo, mà là những kiểu áo đó sẽ làm thay đổi độ đổ của mái tóc, khiến tóc bạn không được thả thẳng xuống như bình thường. Vậy nên bạn chỉ nên mặc áo phông ôm, đơn giản tới tiệm làm tóc thôi nhé !

Sai lầm 3 : Cho rằng thợ làm tóc biết tất cả mọi thứ

Đừng bao giờ bảo với người tạo mẫu tóc quen của bạn là : «  Cứ làm như lần trước », vì họ không thể nhớ hết được. Tốt nhất bạn nên đem hình kiểu tóc bạn thích đến, và nói thật chi tiết là bạn đặc biệt thích điều gì ở kiểu tóc đó.

Những sai lầm khi đến tiệm làm tóc

Sai lầm 4 : Tranh thủ việc nọ việc kia

Loay hoay với cái điện thoại hoặc thiết bị điện tử khác sẽ khiến thời gian và sự chú ý của bạn không được dành cho những gì mà nhà tạo mẫu tóc đang làm. Không những thế, việc dùng điện thoại còn khiên bạn liên tục thay đổi tư thế, rũ vai, xoay đầu,… gây ảnh hưởng đến kiểu tóc của bạn. Tốt nhất là bạn ngồi thẳng lưng, chân phải vững, để hai cánh tay dọc hai bên người.

Những sai lầm khi đến tiệm làm tóc

Sai lầm 5 : Không hẹn trước

Nếu tóc bạn là kiểu tóc hoặc màu đòi hỏi được chăm sóc cẩn thận, thì bạn nên dặt trước định kỳ với người làm tóc quen. Và nếu lần đầu tiên bạn tới một tiệm nào đó, hãy cố gắng đến sớm 15 phút để làm quen với tính cách và cách làm việc của thợ làm tóc cho mình.

Các bạn hãy chú ý nhé !

219
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bí quyết dưỡng da căng hồng với mặt nạ tự nhiên

Hãy thử để nuông chiều làn da của bạn với mặt nạ tự nhiên vừa đơn giản, vừa rất rẻ tiền mà lại an toàn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với công dụng tuyệt vời của nó.

Bí quyết dưỡng da căng hồng với mặt nạ tự nhiên

Tóc búi nửa đầu sành điệu cá tính

Tóc búi nửa đầu đang là một trong những xu hướng tóc “hot" của năm nay.

Tóc búi nửa đầu sành điệu cá tính

Bí quyết chăm sóc da mặt cho cô dâu trước ngày cưới

Tự mình chăm sóc da trước khi cưới là việc làm cần thiết và cũng là cách tiết kiệm một khoản chi tiêu trong ngày cưới.

Bí quyết chăm sóc da mặt cho cô dâu trước ngày cưới

Chăm sóc da sau tuần làm việc căng thẳng

Cuối tuần là khoảng thời gian hoàn hảo để chăm sóc da của các nàng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chăm sóc da sau tuần làm việc căng thẳng

Bí quyết tự nhiên cho làn môi hồng

Bỏ qua những sản phẩm dưỡng môi đắt tiền, một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi hồng, mềm mại tự nhiên.

Bí quyết tự nhiên cho làn môi hồng