96
0

Những mỹ phẩm must-have khi đi du lịch

Bạn luôn nghĩ là “thừa còn hơn thiếu”? Mình khuyên bạn nên đọc bài viết này ngay để mang đi những mỹ phẩm thật sự cần thiết cho toàn bộ chuyến đi.

Mình đang có hàng đống kế hoạch du lịch cho hè này đây! Còn các bạn thì sao? Vì thời tiết các nơi là khác nhau nên mình cố gắng trang điểm với những sản phẩm linh hoạt hơn và có thể duy trì phần make up của mình trong suốt hành trình.

Bạn có phải là người mang quá nhiều mỹ phẩm trong những chuyến du lịch không? Bạn luôn nghĩ là “thừa còn hơn thiếu” nên luôn mang những thứ ngay cả khi bạn không dùng đến? Nếu đúng như vậy thì mình khuyên bạn nên đọc bài viết này ngay để mang đi những thứ thật sự cần thiết cho toàn bộ chuyến đi.

Những sản phẩm trang điểm must-have khi đi du lịch

1. Dưỡng ẩm –

Một sản phẩm dưỡng ẩm luôn khiến da bạn trông căng mịn và sáng hơn do được cung cấp đầy đủ nước và cũng giữ lớp makeup của bạn. Thử lotion chứa vitamin E hoặc lotion nhẹ để không bít lỗ chân lông trên mặt bạn.

2. Kem BB –

Kem BB với độ che phủ tốt sẽ giúp da bạn nguyên vẹn trong khi nó đang điều chỉnh để thích nghi với môi trường mới và cân bằng da màu da của bạn.

3. Mascara và uốn mi –

Một sản phẩm mascara chống nước có thể giải quyết được mọi vấn đề về thời tiết và làm sáng vành mắt hơi đỏ do chuyến bay dài hay những hành trình khám phá váo buổi đêm. Đừng quên uốn mi đê có lông mi cong dài và dày nhé.

4. Giấy ướt chuyên dụng dành cho trang điểm –

Nó có tác dụng loại bỏ tế bào chết, để lại cho bạn một làn da tươi trẻ và cũng có công dụng như bông tẩy trang làm sạch lớp trang điểm trước khi bạn đi ngủ.

5. Sản phẩm ủ tóc –

Sản phẩm ủ dưỡng tóc sẽ dưỡng cho tóc bạn óng mượt và bồng bềnh hơn khi chuyến du lịch của bạn kéo dài 1 tuần hoặc hơn.

6. Chì kẻ -

Chì kẻ mắt có thể tạo được màu mắt khói hoặc mắt mèo và cả cách trang điểm tự nhiên. Nếu bạn dùng chì kẻ mắt màu nâu, bạn cũng có thể dùng nó để tạo khối  cho khuôn mặt nữa đấy!

7. Son bóng –

Son bóng thường thích hợp hơn các loại son có độ lì cao trong các chuyến đi du lịch, bạn có thể mang theo son bóng màu hồng đào hay đỏ có thể làm đẹp cho đôi môi của bạn trong tích tắc.

8. Giũa móng tay –

Giũa móng tay khiến cho đôi bàn tay bạn trở nên gọn gang và sạch sẽ hơn. Mình luôn mang theo giũa móng tay mỗi khi đi du lịch dù móng tay mình có ngắn thế nào đi chăng nữa. Dù bạn không trang điểm nhưng có một đôi bàn tay được chăm sóc cẩn thận cũng khiến bạn tự tin hơn phần nào.

9. Bảng màu trang điểm –

Nó giúp bạn lựa chọn cách phối hợp màu sắc khi trang điểm cho khuôn mặt và nó có gần như mọi màu sắc mà bạn muốn. Thử chọn một màu cơ bản, sau đó lằm nổi bật hơn bằng một sắc thái táo bạo nào đó cũng rất đáng để thử làm mới cho bản thân.

96
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bí mật làm đẹp bằng Vaseline vô cùng tiện lợi

Vaseline có thể không còn là mỹ phẩm được yêu thích hàng đầu thế giới, nhưng vẫn là loại kem làm đẹp đa chức năng mà không phải bạn gái nào cũng biết.

Bí mật làm đẹp bằng Vaseline vô cùng tiện lợi

Phá cách với màu tóc nhuộm pastel

Hè đến rồi, bạn có dám làm mới bản thân bằng màu tóc nhuộm pastel? Nếu câu trả lời là “có”, đừng quên những gợi ý hữu ích sau đây nhé!

Phá cách với màu tóc nhuộm pastel

Công dụng làm đẹp từ vỏ chuối

Mình đã thử và thành công với những công dụng thần kì từ vỏ chuối này.

Công dụng làm đẹp từ vỏ chuối

Review mỹ phẩm: Mira True Lasting Eyeliner - bút viền mắt xịn giá mềm

Đối tượng review mỹ phẩm hôm nay của mình là một em kẻ viền mắt nước có chất lượng cực ổn mà giá thì khá mềm. Đó là Mira True Lasting Eyeliner. Có lẽ nhiều nàng đã biết đến em này rồi nhỉ!

Review mỹ phẩm: Mira True Lasting Eyeliner - bút viền mắt xịn giá mềm