168
0

Những mẫu hoa cô dâu bằng lụa lãng mạn nhất

Cùng nhìn ngắm những bó hoa cô dâu được kết tinh tế với màu sắc rực rỡ nhưng không kém phần thanh lịch với mình nhé, chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

Nhìn ngắm những bó hoa cô dâu được kết tinh tế với màu sắc rực rỡ nhưng không kém phần thanh lịch, trang trí thêm ruy băng hay ngọc trai điệu đà chắc chắn sẽ khiến mọi cô gái đều hạnh phúc và mong chờ được cầm chúng trong ngày vu quy.

Hiện nay, thay vì sử dụng hoa tươi, nhiều cô dâu thường chọn hoa lụa cao cấp được làm y như thật, thậm chí còn đẹp lộng lẫy hơn ngoài đời để kết thành những bó hoa cầm tay trong ngày hạnh phúc.

Hoa cô dâu ngày cưới thường được bó thành bó tròn và quấn ruy băng cho dễ cầm và chắc chắn, có thể trang trí thêm những hạt cườm và nhũ để thêm phần tỏa sáng trên tay của các tân nương. Sử dụng hoa lụa, các cô dâu còn có thể tung cho bạn bè trong ngày cưới và giữ lại làm kỷ niệm.

Hoa cô dâu cầm tay bằng lụa tùy theo mẫu mã, kích cỡ và kiểu dáng, thường có giá dao động từ 500.000 đồng trở lên, bạn có thể lựa chọn những cửa hàng chuyên về phụ kiện cưới ngày càng nhiều hiện nay và đặt một bó hoa cho mình, dưới đây là vài mẫu hoa cô dâu cầm tay rất đẹp để bạn tham khảo, mình thì phải thừa nhận, là mình hoàn toàn bị "mê mệt" không thể rời mắt khỏi những mẫu hoa cưới đẹp này:


168
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bí quyết làm đẹp sau sinh hiệu quả của Mẹ Moon (phần 2)

Như đã hẹn, bài này mình sẽ chia sẻ về cách đối phó với “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của phụ nữ sau sinh mang tên: rụng tóc. Đồng thời, mình cũng sẽ nói về một bí kíp khác để làm đẹp sau sinh: chuyện trang điểm khi đi làm trở lại.

Bí quyết làm đẹp sau sinh hiệu quả của Mẹ Moon (phần 2)

Những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất cho mùa hè

Những kiểu tóc ngang vai đẹp và rất hợp với mùa hè sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, trở nên mới lạ hơn!

Những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất cho mùa hè

Làm sạch bụi, vi khuẩn trên da mặt với 4 bước

Chỉ với 4 bước dưới đây da mặt bạn sẽ sạch vi khuẩn, lỗ chân lông se khít, và sạch bụi bẩn...

Làm sạch bụi, vi khuẩn trên da mặt với 4 bước

13 loại kem chống nắng bạn nên mua hè này

Những loại kem chống nắng này sẽ giúp bảo vệ làn da tốt nhất dưới cái nắng thiêu đốt của mùa hè.

13 loại kem chống nắng bạn nên mua hè này

Bí quyết làm đẹp sau sinh hiệu quả của Mẹ Moon (phần 1)

Dù thường ngày rất lười làm đẹp nhưng thấy bản thân quá tệ nên mình đành phải hạ quyết tâm: bằng mọi giá phải tìm cách làm đẹp sau sinh thật hiệu quả kẻo chồng chê, mà mình cũng chán ngán phải nhìn cái mặt của chính mình trong gương nữa!

Bí quyết làm đẹp sau sinh hiệu quả của Mẹ Moon (phần 1)