181
0

Những loại hoa quả không dành cho người ăn kiêng

Một trong những lời khuyên để giảm béo, đó là ăn thật nhiều hoa quả. Thế nhưng có những loại hoa quả mà bạn cần tránh nếu muốn công cuộc ăn kiêng được hiệu quả.

Táo

Táo chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt là táo xanh. Thế nhưng loại quả này không tốt cho cân nặng và vòng eo của bạn khi chúng chứa nhiều fructose - loại đường hoa quả - rất khó tiêu hóa. Chính vì vậy, thay vì ăn nguyên một trái táo, hãy chỉ ăn nửa trái và nhai thật chậm để cơ thể tiêu hóa được tốt nhất.

Trái lê
Lê là thực phẩm rất tốt giúp giảm cholesterol và khiến bạn no lâu hơn bình thường. Tuy vậy, lượng đường tự nhiên trong trái lê thường được sử dụng trong kẹo cao su, khiến cơ thể dễ dàng nạp vào một lượng đường không mong muốn và tiêu hóa chậm hơ bình thường. Vì vậy, bạn nên ăn lê trước khi tập thể thao để giữ cơ thể được no lâu và lượng đường tự nhiên này có thể được tiêu hao qua quá trình tập luyện.

Nho, Xoài, Dứa và các loại quả thuộc họ Cherry
Những loại hoa quả này đều chứa một lượng đường lớn khó tiêu hóa đối với cơ thể, chính vì vậy phần đường còn lại sẽ trữ bên trong cơ thể và là thủ phạm của việc ăn kiêng không hiệu quả. Chính vì vậy các nàng không nên ăn các loại hoa quả này quá nhiều và có thể thay thế chúng bằng các loại đường nhân tạo khác có trong các loại bánh ngọt.

Nho khô và ô mai
Hoa quả khô giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, nhưng chúng chứa một lượng đường rất lớn không tốt cho cân nặng của các chị em. Nếu đây là món ăn khoái khẩu của bạn và chẳng có cách nào từ bỏ chúng, hãy ăn kèm các loại hoa quả khô với thật nhiều nước nhé.

181
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Cách trang điểm xinh lung linh cho nàng tóc ngắn

Sau đây là cách trang điểm tuyệt đối phù hợp với mái tóc ngang vai mà bạn nhất định nên áp dụng cho mình.

Cách trang điểm xinh lung linh cho nàng tóc ngắn

Gợi ý mix đồ với váy họa tiết in hoa

Ba cách mix đồ sang chảnh với chiếc váy họa tiết in hoa nữ tính.

Gợi ý mix đồ với váy họa tiết in hoa

4 sản phẩm làm đẹp phải có từ E.L.F

Nếu bạn đã từng có ý định dùng sản phẩm làm đẹp từ E.L.F, đây là những sản phẩm bạn nên bắt đầu.

4 sản phẩm làm đẹp phải có từ E.L.F

5 cách trị mụn đầu đen cực kỳ hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể trị mụn đầu đen đáng ghét trên mặt chỉ với trứng gà, cơm nóng, nước chanh, khoai tây hay baking soda.

5 cách trị mụn đầu đen cực kỳ hiệu quả