109
0

Nhớ đời 1 lần đi tắm trắng

Đừng để cái ao ước làm trắng làm đẹp nó lấn ác cái tâm trí của bạn rồi làm đủ mọi cách để được trắng, được đẹp rồi phải ân hận với chính những gì mà bản thân mình đã làm. Hic hic

Sáng nay Oanh nhận được cái này của chị Hậu, nghe câu chuyện của chị mà sao Oanh thấy thương chị em nhà mình quá :(  . Làm đẹp là một việc rất tốt nhưng chị em phải biết làm đẹp đúng cách và phù hợp với bản thân mình nữa.

"Hi Oanh.

Chị tên Hậu!

Nếu tính đúng ra thì chị lớn hơn Oanh chừng 2 tuổi thôi, nhưng nhìn chị già lắm. Chị cũng không biết sao nhưng kể từ ngày chị sinh bé nhà chị xong là da chị xuống cấp trầm trọng. Rạn da, nách thâm và đặc biệt là da chị nó đen kinh khủng luôn Oanh ơi huhu..

Rồi hôm bữa chị có alo cho Oanh để hỏi về kem DIY đó, nhưng Oanh nói là nó không có trắng liền với lại chị mới sau sinh được 2 tháng nên Oanh không cho chị xài, Oanh nhớ không? Giờ nói lại chuyện này chị ân hận lắm, phải chi hồi đó chị nghe lời Oanh để sau sinh 6 tháng rồi dùng kem DIY thì đâu có vấn đề gì.

Tại chị nôn nóng quá nên chị mới đi tắm trắng cho trắng nhanh. Hôm nay viết email này cho Oanh chị vừa ngại vừa hối hận lắm. Oanh cố gắng giúp chị nha.

Từ ngay cái hôm đầu tiên đi tắm trắng ở thẫm mỹ viện xxx (nội dung bị ẩn do vấn đề nhạy cảm) về thì chị đã thấy da chị có dấu hiệu là lạ rồi. Người chị nó cứ rít rít suốt nguyên đêm đó luôn, sáng ra thì hết nên chị nghĩ chắc cũng không có gì.

Rồi hơn tuần sau chị quay lại tắm lần 2 theo lịch thì lần này sau khi về nhà chị mới thấy ngứa, trắng thì có trắng lên chút đỉnh khoản 20% nhưng người chị cứ châm chít rồi ngứa ngáy khó chịu lắm. Rồi họ bán cho chị 2 hủ kem bôi, 1 để bôi ban ngày 1 để bôi ban đêm rồi dặn chị bôi đều đặn trong vòng 10 ngày sẽ trắng.

Hiện tại khi chị viết email này cho em là ngày thứ 8 chị bôi kem rồi đó, da chị không những không trắng lên mà giờ lưng chị nổi mụn quá chừng luôn, còn tay chân thì nó đóm đóm như bị lát vậy đó. Chồng chị la dữ lắm, chị có gọi điện thoại lên thẫm mỹ viện để hỏi thì lần đầu họ nói là lần đầu ai tắm trắng cũng như vậy hết, từ từ sẽ khỏi. Đến ngày hôm qua chị gọi lại nói tình trạng bị như vậy thì họ bảo chị quay lại thẩm mỹ viện để họ xem thế nào rồi tư vấn cho chị cách giải quyết.

Rồi hồi sáng này chị lên cho họ kiểm tra xong thì nói là da chị bình thường, còn việc bị nổi mụn ở lưng là do nội tiết tố nên bị như vậy, xong giới thiệu cho chị gói trị mụn ở lừng thêm 5 triệu 4 nữa. Mà giá này là giá đã được khuyến mãi rồi đó nha em, giá bình thường là 8 triệu, nhưng do chị đã dùng dịch vụ tắm trắng tại đây nên họ ưu đãi cho chị giá khác.

Chị không đồng ý nên yêu cầu họ bồi thường và hoàn lại tiền cho chị thì con nhỏ nhân viên bên đó nói là bên thẫm mỹ viện không làm sai gì cả nên không bồi thường, tắm trắng thì không liên quan gì đến việc lưng chị bị mụn và chuyện da chị bị loang lỗ là do chị chưa theo đủ lịch trình tắm trắng 3 lần của thẫm mỹ viện đưa ra.

Chị giận quá nên chửi cho tụi nó 1 trận rồi về nhà nằm đến giờ vẫn không hết uất ức nè. Chị với chồng cãi nhau đã hơn 3 4 hôm nay rồi. Chị mệt mỏi quá Oanh ơi. Em làm ơn cứu chị với, chứ giờ da chị như con chó đốm như vầy chị biết làm sao giờ?"

109
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


F5 hình ảnh cùng tóc ngang vai uốn cụp đuôi

Sắp đến ngày 20-10 rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho mình trong ngày phụ nữ lên ngôi? Thử làm mới bản thân bằng kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi nhé!

F5 hình ảnh cùng tóc ngang vai uốn cụp đuôi

Những phương pháp đơn giản để có hàm răng sáng bóng

Dù sở hữu một nụ cười tươi tắn nhưng bạn rất tự ti bởi hàm răng xỉn màu, ố vàng? Bạn đã thử rất nhiều phương pháp làm trắng răng tại nhà mà không hiệu quả? Vậy thì vài giải pháp thẩm mỹ đơn giản sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin!

Những phương pháp đơn giản để có hàm răng sáng bóng

Tinh dầu bơ và công dụng làm đẹp khó tin

Tinh dầu bơ có công dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả, thường được chị em sử dụng để đắp mặt nạ dưỡng da hay dưỡng tóc.

Tinh dầu bơ và công dụng làm đẹp khó tin

Trang điểm dưới 500k cùng Changmakeup

Thêm một beauty blogger nữa các bạn nhé! Cùng xem cách makup vô cùng "hạt dẻ" của cô ấy nhé!

Trang điểm dưới 500k cùng Changmakeup

Cách làm trắng da bằng nước vo gạo

Hôm nay, Oanh sẽ giúp các bạn điểm qua một vài công dụng của nước vo gạo, cũng như cách dùng loại nước này để giúp da mặt trắng mịn hơn nữa nha.

Cách làm trắng da bằng nước vo gạo