170
0

Muôn màu muôn vẻ với tóc bob dài

Nếu như vài năm trước, kiểu cắt mái lệch so le hay những mái tóc dài mượt bông xõa đầy nữ tính là lựa chọn đông đảo của các bạn nữ thì trong thời gian gần đây các quý cô ưng ý với kiểu tóc bob lưng lửng, rất tiện lợi để tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau.

 Mái tóc bob dài chính là một lựa chọn lưng chừng như vậy. Bạn muốn trở nên nữ tính thì tóc bob hoàn toàn có thể chiều lòng bạn hay nếu bạn thích thì tóc bob cũng có thể độc đáo và cá tính như kiểu tóc pixie.


1.Tóc bob chải hất sang bên  


Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như keo, sáp hay mousse dành riêng cho tóc để tạo sự kịch tích đáng chú ý cho mái tóc. Sau quá trình làm phồng chân tóc bạn chỉ cần dùng lược nhẹ nhàng hất tóc sang một bên là đã tạo được một kiểu tóc đẹp và lạ mắt. 


2.Tóc bob rối  


Kiểu tóc bob rối sẽ mang đến cho bạn những lọn tóc mềm mại được đánh rối giống như bạn vừa thức dậy sau giấc nồng, kiểu tóc này được chải vát sang bên nên vẫn đảm bảo sự gọn gàng cho bạn. Muốn tạo kiểu tóc này thì đầu tiên bạn cần sử dụng lược để đánh rối một chút phần thân tóc rồi dùng xịt tạo kiểu hoặc sáp tạo kiểu để dáng tóc giữ được lâu hơn.


3.Tóc bob tết lọn  Cô nàng nào muốn sở hữu những lọn tóc rối đầy thu hút mà trông vẫn thật dịu dàng, nữ tính thì bạn nên tết thêm một bím tóc nhỏ vắt qua bên đầu rồi ghim vào đằng sau.


4.Tóc bob mái bằng 
 Bạn sẽ trở nên thu hút và hiện đại như một cô người mẫu chuyên nghiệp với mái bằng. Ngoài ra, tóc bob mái bằng còn khiến cho gương mặt bạn trẻ ra thêm vài tuổi đấy.


5.Tóc bob chải mượt  


Một kiểu tóc đẹp và được coi là kinh điển phù hợp với mọi khuôn mặt chính là mái tóc được chải mượt và rẽ mái sang hai bên. Bạn sẽ trở thành một fashionista trong mắt người đối diện nếu có kiểu tóc bob chải mượt kết hợp với một đôi môi đỏ tươi quyến rũ.


6.Tóc bob và mũ  
Nếu bạn đã thử làm tất cả những kiểu tóc gợi ý bên trên mà vẫn chưa tìm ra được một kiểu tóc thực sự phù hợp với mình thì câu trả lời cuối cùng cho bạn chính là cần đội một chiếc mũ. Mái tóc bạn phải đảm bảo đủ độ phồng tự nhiên để hoàn thiện cho vẻ ngoài cùng chiếc mũ kiểu fedora, mũ dạ, len, beret.

170
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Bí quyết cho tóc nhuộm màu Pastel

Dù cho sử dụng phấn nhuộm hay thuốc nhuộm, sắc màu là lựa chọn được yêu thích của các cô gái trong hè này.

Bí quyết cho tóc nhuộm màu Pastel

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 2)

Đã bao giờ bạn gặp phải các lỗi makeup đã phá hỏng lớp trang điểm đáng lẽ phải hoàn hảo của bạn chưa? Đừng lo, kể từ bây giờ bạn sẽ không phải gặp chúng nữa đâu!

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 2)

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 1)

Đã bao giờ bạn gặp phải các lỗi makeup đã phá hỏng lớp trang điểm đáng-lẽ-phải-hoàn-hảo của bạn chưa? Đừng lo, kể từ bây giờ bạn sẽ không phải gặp chúng nữa đâu!

Tránh hoàn toàn các lỗi makeup bằng các mẹo đơn giản (Phần 1)

8 thứ đồ ngọt giúp bạn giảm cân

Dinh dưỡng thông minh không những giúp bạn giảm cân giữ dáng mà còn cho phép ăn những món ngọt ngào nằm trong sở thích ẩm thực của bạn.

8 thứ đồ ngọt giúp bạn giảm cân

Hướng dẫn tết tóc cánh bướm

Chỉ với 3 phút mỗi kiểu là bạn đã có ngay 2 kiểu tết tóc cánh bướm và sóng biển nhấp nhô, lên xuống cực kì đẹp và dễ dàng. Bắt tay vào làm nào các cô nàng xinh đẹp!

Hướng dẫn tết tóc cánh bướm