106
0

Mẹo trang điểm cho lỗ chân lông to

Có bài viết về trang điểm Oanh mới tham khảo nè! Mang qua đây để chia sẻ với các bạn chứ Oanh cũng không rõ về mấy vấn đề này lắm hihi.

Hi các bạn!

Trên blog mình, có nhiều bạn thường xuyên trang điểm không nhỉ? Oanh thì làm biếng chuyện này lắm, với lại trang điểm nhiều cũng không tốt cho da nữa ấy nên Oanh chỉ trang điểm khi cần thiết thui. Thế nên nhiều bạn hay hỏi Oanh chuyện trang điểm, Oanh cũng bó tay lun, hihi.

Mẹo trang diểm cho lỗ chân long to

Oanh muốn là trong các bạn, ai có mẹo j hay liên quan đến trang điểm thì bớt chút thời gian email cho Oanh để Oanh chia sẻ cùng cả nhà ha. Còn bây giờ sẽ là chút chia sẻ của chị Hoàng Hương. Bạn nào muốn tham khảo mẹo trang điểm cho lỗ chân lông to thì vào điểm danh nha. 

"Hi Oanh!

Cuối tuần email cho Oanh thế này không biết nàng có đọc luôn hem nhỉ. Mình nghĩ chắc nàng còn bận đi chơi với người yêu không có thời gian check đâu. Thôi thì khi nào nhận được mail, nàng nhớ trả lời cho mình biết nhé. Mình muốn hỏi nàng có loại thuốc hay kem dưỡng nào có thể khiến lỗ chân lông se lại được không ấy.

Oanh biết không, lỗ chân lông hai bên má và phần mũi của mình khá là to, nhìn chán lắm nàng ạ. Độ này chăm sóc hơn, biết cách trang điểm hơn thì lỗ chân lông cũng bé hơn xíu nhưng vẫn thuộc dạng to. Thường thì mình không đủ tự tin để mặt mộc khi đi làm hay đi chơi ấy mà toàn phải trang điểm. Thể nên tiện đây có đôi dòng chia sẻ với mọi người đồng cảnh như mình.

Có 1 thời gian mình lạm dụng kem trộn, rồi thì trang điểm không đúng cách nên mới bị vậy sao ấy. Ôi không thể nhớ hết được, chỉ biết nếu thời gian có quay trở lại, chắc chắn mình sẽ làm khác. Dưới đây là các bước mình trang điểm hàng ngày bây giờ.

Sáng dậy, mình mát xa mật ong rồi rửa lại với nước lạnh. Sau đó, mình dùng 1 chiếc khăn, để trên ngăn đá tủ lạnh đắp lên 2 bên mặt. Tiếp đến, dùng toner giấm táo, rồi đến kem dưỡng ẩm. Thường bước này mình thoa ít vì sợ bít lỗ chân lông.

Tiếp đến là dùng kem lót rồi đến kem nền. Thường thì mình cũng dùng ít thôi nàng ạ. Mình dùng kem nền loại khá lỏng, cùng màu da nên khi thoa lên là không thấy lỗ chân lông to nữa rồi. Nếu ai mà có thêm ít mụn thì có thể dùng thêm kem che khuyết điểm. Cuối cùng, mình thêm một lớp phấn phủ mỏng, ít má hồng, thoa son môi nữa là xong.

Thật ra, các bước của mình cũng chỉ như các bước trang điểm thông thường. Mình chỉ lưu ý mọi người là chọn mỹ phẩm hợp vs màu da thì lỗ chân lông có thể che hết. Với cả nhiều bạn nghĩ là lỗ chân lông to thì cứ dùng phấn phủ thật nhiều. Thực ra các bạn nên thoa kỹ phần kem lót với kem nền thôi ấy, phủ càng mỏng càng tốt.

Cuối cùng, với những nàng mà lỗ chân lông to như mình, việc tẩy tế bào chết là điều siêu quan trọng. Thế nên, sau khi trang điểm, các nàng nhớ tẩy trang kỹ, tẩy tế bào chết thường xuyên nhé."

106
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những kiểu tóc tết đẹp cho ngày mưa

Một số kiểu tóc tết đẹp để bạn vẫn rạng rỡ trong ngày mưa.

Những kiểu tóc tết đẹp cho ngày mưa

Phương pháp trị mụn với cà rốt

Trị mụn bằng rau củ có sẵn, vừa tiết kiệm, lại vừa có hiệu quả cao, Oanh cũng đã thử nghiệm rồi nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp trị mụn tự nhiên này nhé!

Phương pháp trị mụn với cà rốt

Chăm sóc cơ thể hoàn hảo cho ngày cưới rạng ngời

Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới hạnh phúc của mình, thì mình nghĩ bạn nên đọc bài viết này để có một vẻ đẹp toàn diện trong ngày cưới.

Chăm sóc cơ thể hoàn hảo cho ngày cưới rạng ngời

Trị mụn bằng hành tây cho hiệu quả bất ngờ

Hi cả nhà, Oanh lại chia sẻ với cả nhà một phương pháp trị mụn từ thiên nhiên nữa đây, cực dễ làm mà lại cho hiệu quả nhanh nhé!

Trị mụn bằng hành tây cho hiệu quả bất ngờ

Trang điểm mùa thu như beauty blogger Zoella

Hi cả nhà, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một video hướng dẫn phong cách trang điểm cho mùa thu này nhé!

Trang điểm mùa thu như beauty blogger Zoella