345
0

Make up Hùng Việt tư vấn trang điểm cô dâu mắt một mí

Muốn cô dâu mắt một mí lại cận có được đôi mắt to tròn không bị dại thì các bạn nhớ tuân thủ các bước dưới đây nhé.

Sau bài chia sẻ "Tư vấn trang điểm cô dâu cổ điển" tuần trước, tuần này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách trang điểm cô dâu mắt một mí và mắt cận nhé.

Sau các bước đánh nền căn bản tạo nền sáng và mịn cho khuôn mặt thì ta qua phần trang điểm quan trọng nhất là biến hóa cho đôi mắt cận, một mí. Như chúng ta cũng biết mắt một mí lại cận nên thường làm cho ánh nhìn bị dại và không được tinh anh. Một điều lưu ý nữa là không phải mắt một mí nào cũng có thể dùng miếng dán mí để kích mí được.

Miếng dán mí thường dùng cho những đôi mắt mí lót hoặc đường mí không rõ. Còn trường hợp mắt một mí thì chúng ta nên lựa chọn kiểu trang điểm dành cho đôi mắt 1 mí giúp "ăn gian" đường gấp mí.

Ở clip này tôi sẽ sử dụng phương pháp " vẽ đường nhấn mí" cho đôi mắt to tròn thật tự nhiên và không dại.

Đầu tiên bạn dùng cọ lông đẹp để vẽ 1 đường viền ốp theo bầu mắt tạo đường mí giả, sau đó ta dùng cọ tán cho màu loang ôm theo bầu mí.

Bước tiếp theo ta dùng màu chủ đạo để làm nổi bật phần chủ đạo của đôi mắt. Vẽ viền mắt ngang loang rộng bên dưới để đôi mắt to tròn hơn.


Trước và sau khi trang điểm

Và cùng xem clip cụ thể cách trang điểm cho cô dâu mắt một mí, mắt cận dưới đây nhé!


345
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tự làm dầu massage bạc hà thơm mát

Dầu massage không chỉ khiến cơ thể của bạn trở nên khỏe khoắn và thoải mái hơn mà còn có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện giấc ngủ.

Tự làm dầu massage bạc hà thơm mát

Những loại quả khiến cân nặng tăng chóng mặt

Với những người đang giảm cân, việc ăn nhiều hoa quả là điều vô cùng cần thiết giúp bổ sung đủ vitamin cho cơ thể cũng như giúp bạn nhanh chóng lấy lại được cân nặng như ý muốn.

Những loại quả khiến cân nặng tăng chóng mặt

Phòng ngừa tóc bạc với những thói quen đơn giản

Tình trạng tóc bạc sớm có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, máu xấu, chế độ ăn uống không hợp lý…

Phòng ngừa tóc bạc với những thói quen đơn giản

Công thức mặt nạ than hoạt tính giúp da giải độc

Các công thức mặt nạ có chứa thêm than hoạt tính giúp da sạch sâu, giải độc da, tốt cho da dầu, da điều trị mụn đầu đen. Mặt nạ than hoạt tính phù hợp với những chị em hay trang điểm bởi đôi khi tẩy trang cũng không giúp làm sạch da hoàn toàn.

Công thức mặt nạ than hoạt tính giúp da giải độc