213
0

Long lanh ánh cam - cách trang điểm nhũ cực đẹp

Cách trang điểm nhũ mắt ánh cam mang đến vẻ đẹp chín chắn nhưng không kém phần ấm áp và lãng mạn trong ngày gió về. Bạn có muốn thử không?

Trong các tông màu trang điểm, màu cam luôn là tông màu đẹp an toàn, mang đến vẻ thanh lịch, chín chắn và sang trọng cho chị em chúng mình, ánh nhũ sáng trên đôi mắt giúp cách trang điểm trở nên hiện đại và thời thượng hơn. Mình vừa tìm thấy hướng dẫn trang điểm với nhũ cam khá chi tiết của một cô nàng blogger Trung Quốc, các nàng cùng khám phá nhé:

Màu cam luôn là tông màu đẹp an toàn, mang đến vẻ thanh lịch, chín chắn và sang trọng cho chị em chúng mình!


Đầu tiên, dùng cọ dẹt cỡ nhỏ, tán màu nâu đậm lên đường mày, sau đó dùng cây chải tán mịn màu ra. Sau đó, dùng cọ mắt cỡ vừa, phủ lên 2/3 bầu mắt và viền mắt dưới bằng màu nhũ cam sáng.


Tiếp đó, sử dụng bóng mắt cam đất có nhũ, đánh nhấn vùng 2 mí và vùng đuôi mắt dưới. Dùng sáp kẻ mắt màu nâu đậm, viền sát chân mi trên, kéo dài qua đuôi mắt.


Đến đuôi mắt, bạn vẽ một đường tam giác nhọn sắc ở đuôi mắt, sau đó viền chân mi dưới kéo dài đến cuối đuôi mắt.


Dùng táy tán chút bóng mắt màu ánh kim hoặc ánh bạc ở đầu mắt. Sau đó dán mí giả cho mi trên thêm dày, dùng mascara dưỡng mi chuốt trước một lớp.

Sau đó, chuốt mascara 2 lớp cho mi dày, dùng phấn má màu cam, thoa theo chuyển động tròn lên gò má. Với đôi môi, sử dụng son dưỡng và kem che khuyết điểm làm sáng môi, sau đó dùng son cam nude đánh lên môi và dùng son nước cam nhạt làm môi thêm căng mọng.

213
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

Oanh mới nhận được email hỏi về việc tắm bằng cám gạo. Cả nhà ao biết thì trả lời giúp Oanh với nhé!

Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, làm mũi trở nên hoàn hảo hơn nhưng lại e ngại đau đớn, sưng nề hay bầm tím? Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bốn kiểu tóc tết đẹp độc đáo cho mọi dịp

Từ đi làm, đi chơi, đi học hay dự tiệc, đây vẫn sẽ là những kiểu tóc tết cực kỳ nổi bật khiến bạn tỏa sáng và gây ấn tượng trong mắt người đối diện.

Bốn kiểu tóc tết đẹp độc đáo cho mọi dịp

Cách trang điểm hồng nude nhẹ nhàng cho tháng 10

Với các cô nàng yêu son màu hồng nude, hãy thử làm đẹp với cách trang điểm đơn giản lấy tông hồng là chủ đạo mà mình rất ưng nhé! Chắc chắn khi xuống phố, sẽ có rất nhiều chàng ngoái nhìn đó nha.

Cách trang điểm hồng nude nhẹ nhàng cho tháng 10

Khám phá những thành phần lợi và hại trong kem dưỡng trắng

Chắc ở đây ai cũng từng nghe và biết đến kem dưỡng trắng rồi nhỉ? Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc kem dưỡng trắng có lợi và hại gì không?

Khám phá những thành phần lợi và hại trong kem dưỡng trắng