99
0

Làm sao để hết nám da?

Mong cả nhà có thể tư vấn giúp mình thoát khỏi vấn đề nám da dai dẳng này nhé! Mình bó tay với nám da rồi.

Hi cả nhà! Mình đang có một vấn đề về da đang rất đau đầu không biết làm thế nào để khỏi hẳn, mình thử hết cách rồi mà vẫn không đỡ, đấy là nám da!

Oanh nhớ là hồi xưa có một bạn từng review về sản phẩm muối tắm Thái Lan không được tốt lắm. Vậy tự chế muối tắm handmade thì sao nhỉ? Oanh mách cho các bạn ngay dưới đây nè.

Mình bị nám da cũng khá lâu rồi, lúc đầu mình cũng không để ý lắm, xong trên má bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều các nốt nám da, đến lúc phát hiện thì không biết dùng cách gì để chữa khỏi cả. Giờ mới thấy hối hận trước đây không bảo vệ da cẩn thận hơn.

Da mình khá là nhạy cảm và mỏng nên mình cũng lo lắng đắn đo khi mua mỹ phẩm, lại càng hạn chế makeup quá đậm, nhiều người cũng mách là có sản phẩm này sản phẩm kia tốt, mình cũng tìm hiểu mà mỗi người review một kiểu khác nhau không biết nghe ai. Mình cũng có mua một số sản phẩm trị nám da có thương hiệu về dùng thử mà vẫn không hết nám, số tiền bỏ ra không phải là nhỏ mà chẳng thu về được kết quả gì cả, đáng buồn :( Giờ chuyển qua tìm hiểu công thức tự làm tại nhà, chị em nào biết công thức tự trị nám tại nhà hiệu quả không chia sẻ cho mình biết với! Hay là review sản phẩm nào đó mà đã test rồi ấy! Giúp mình với cả nhà ơi!

99
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Cách mix tóc búi và tóc tết đẹp "không đỡ nổi"

Nhân dịp vừa tham khảo được một kiểu tóc búi mix cùng tóc tết cực kute, tớ giới thiệu luôn cho mọi người làm thử nhé, đảm bảo không đẹp không lấy tiền luôn ;)

Cách mix tóc búi và tóc tết đẹp

Hương nước hoa tuyệt diệu cho tối thu khiến chàng khó cưỡng

Bạn có như mình, say đắm những mùi hương nước hoa dịu ngọt, và luôn mong muốn dùng nó làm thứ trang sức vô hình đầy quyến rũ để mê hoặc người thương?

Hương nước hoa tuyệt diệu cho tối thu khiến chàng khó cưỡng

Phương pháp làm đầy môi mỏng giúp đôi môi quyến rũ hơn

Một làn môi đẹp có thể cải thiện đáng kể dáng vẻ của khuôn mặt, khi có dự định phẫu thuật làm đầy môi, bạn nên được thông tin đầy đủ về phương pháp cũng như thay đổi trước và sau khi phẫu thuật, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về tất cả những bí mật đó.

Phương pháp làm đầy môi mỏng giúp đôi môi quyến rũ hơn

Tư vấn chăm sóc tóc uốn, ép, nhuộm hiệu quả nhất!

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ thích những mái tóc uốn, ép, nhuộm và luôn thay đổi theo mùa, xu hướng. Thế nhưng để sở hữu mái tóc uốn, ép, nhuộm đẹp và chắc khỏe thì chúng ta cần phải có một chế độ chăm sóc phù hợp.

Tư vấn chăm sóc tóc uốn, ép, nhuộm hiệu quả nhất!

Những nguyên tắc làm đẹp cần nhớ cho bà mẹ trẻ bận rộn

Đến một ngày, khi mà chính mình cũng phát hoảng với cái vẻ xấu xí già nua và lôi thôi của mình ở trong gương, mình đã quyết tâm phải thay đổi. Sau nhiều cuộc “cải cách”, mình đã rút ra 3 nguyên tắc làm đẹp cực quan trọng sau đây cho bản thân.

Những nguyên tắc làm đẹp cần nhớ cho bà mẹ trẻ bận rộn