267
0

Kiểu tóc ngắn hoàn hảo cho cô dâu mặt tròn

Các kiểu tóc ngắn dành cho các nàng có khuôn mặt tròn dưới đây sẽ giúp các nàng dạng dỡ hơn trong ngày cưới, ngày trọng đại nhất cuộc đời!


Tuy nhiên, trước khi lựa chọn kiểu tóc, có một vài chú ý mà bạn cần ghi nhớ và trao đổi với chuyên gia làm tóc để tránh những kiểu tóc không phù hợp với bạn. Cô dâu mặt tròn với mái tóc ngắn làm thế nào để gương mặt mình trở nên hoàn hảo nhất trong sự kiện trọng đại này?


Kiểu tóc ngắn đánh rối/ uốn cụp
Khi có khuôn mặt tròn, bạn cũng có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.


Tóc búi cao
Gương mặt tròn có đặc điểm xương gò má rộng. Tuy nhiên, cô dâu mặt tròn vẫn có thể búi tóc cao hoặc thấp mà vẫn tạo được cảm giác dài cho khuôn mặt. Với mẫu tóc búi cao, cô dâu tóc ngắn cần lưu ý tạo độ phần cho tóc phía trên đỉnh đầu để kéo dài khuôn mặt. Hoặc không, cô dâu có thể để vài lọn tóc buông rủ hai bên để khuôn mặt thêm thon gọn.


Dùng phụ kiện
Với khuôn mặt tròn và mái tóc ngắn sẵn có, bên cạnh việc trang điểm tạo khối cho gương mặt, cô dâu nên để mái lệch và áp dụng cách cài phụ kiện lệch một bên. Cách phối hợp này sẽ làm giảm cảm giác gương mặt tròn hoặc bầu bĩnh cho cô dâu. Một chiếc bờm với hoa trang trí lệch bên hay một chiếc mạng che mặt theo phong cách cổ điển sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu. Nếu cô dâu có gương mặt tròn nhưng tổng thể khuôn mặt nhỏ xinh, cô dâu cũng có thể chọn vòng hoa đội đầu. Nhưng cô dâu cần tránh vòng hoa có kích thước lớn, choán hết gương mặt. Vòng hoa mảnh mai với những bông hoa nhỏ li ti sẽ thích hợp hơn.

267
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


5 thực phẩm chị em ăn nhiều mà không gây béo bụng

Bạn là nhân viên văn phòng đã hay ngồi nhiều lại hay ăn những đồ ăn nhanh khiến vòng hai ngày càng trở lên đẫy đà hơn. Làm thế nào đây?

5 thực phẩm chị em ăn nhiều mà không gây béo bụng

Cách búi tóc đẹp với nơ xinh điệu đà

Cùng học cách búi tóc đẹp và duyên dáng với nơ bướm rất xinh xắn của các cô gái Nhật chị em nhé!

Cách búi tóc đẹp với nơ xinh điệu đà

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động

Có những tuyệt chiêu đơn giản giúp son bền màu suốt cả ngày dài năng động, bạn đã biết chưa?

5 tuyệt chiêu giúp son bền màu cả ngày dài năng động

7 cách làm đẹp không nên tự thực hiện ở nhà

Có nhiều cách làm đẹp rất đơn giản và chúng ta hoàn toàn có thể tự làm ở nhà, chẳng hạn như ủ tóc, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ… Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những cách làm đẹp tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi những kỹ thuật rất khéo léo. Đó là lý do bạn không nên “mạo hiểm” tự làm đẹp tại nhà.

7 cách làm đẹp không nên tự thực hiện ở nhà

Những hình xăm nhỏ thêm cá tính cho đôi chân thon

Những cô gái yêu thích xăm nhưng lại ngại phô trương, có thể chọn cho mình một hình xăm nhỏ xinh xắn lên đôi chân, rất đẹp nhưng không hề lộ liễu!

Những hình xăm nhỏ thêm cá tính cho đôi chân thon