173
0

Hướng dẫn cách trang điểm cho khuôn mặt tròn xinh xắn

Có cách trang điểm nào để giúp cho những cô nàng mặt tròn trông vẫn trẻ trung mà đường nét tăng thêm độ sâu cần thiết không?

Tâm sự của một bạn gái gửi cho mình: "Mọi người nhận xét mình có khuôn mặt tròn chuẩn Châu Á. Ban đầu tự hào lắm, vì mặt tròn, bầu bĩnh trông thường trẻ hơn tuổi. Nhưng giờ càng soi gương, mình càng cảm thấy mặt mình sao tròn thế, thêm chút phiền lòng vì khi chụp ảnh thì khuôn mặt chẳng bao giờ thể hiện đủ độ sâu, lúc nào cũng chỉ hớn hở là giỏi thôi! Hơn thế nữa, trào lưu mặt thon gọn, cằm V-line đang trở thành "cơn sốt" ở khắp nơi- thực sự khiến mình cảm thấy "lạc lõng". Page có thể tư vấn giúp mình cách trang điểm nào phù hợp với những cô nàng mặt tròn, để khuôn mặt trông "deep" hơn một chút được không?"

Bạn ấy nhờ tư vấn một cách dễ thương như vậy thì mình chẳng thể nào từ chối. Mình cũng có khuôn mặt khá tròn và thường trang điểm theo cách này, cảm thấy rất ưng ý luôn. Bạn thử xem cách trang điểm này nhé! Còn nữa, những cô gái có khuôn mặt tròn ạ, bạn đừng nên tự ti nhé vì mỗi khuôn mặt có một thế mạnh riêng của nó mà nếu biết cách phát huy thì sẽ khiến bạn trông thật quyến rũ đấy!


173
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Công nghệ niềng răng Invitech và những khác biệt

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của công nghệ niềng răng Invitech này bằng cách so sánh nó với các phương pháp niềng răng thông thường các bạn nhé!

Công nghệ niềng răng Invitech và những khác biệt

MIẾNG LẤY MỤN CIRACLE GOOD-BYE BLACKHEAD 100% COTTON

Miếng lấy mụn CIRACLE Good-Bye Blackhead 100% Cotton Đây là Mặt nạ đẩy mụn Good-bye blackhead của Ciracle . Sản phẩm này thực sự là 1 bước cải tiến đột phá trong việc chiến đấu với mụn đầu đen và mụn ẩn ở mũi.

MIẾNG LẤY MỤN CIRACLE GOOD-BYE BLACKHEAD 100% COTTON

Nail nghệ thuật với sơn nứt

Với mẫu sơn nứt độc đáo này, bạn có thể làm đẹp cho đôi bàn tay một cách dễ dàng ngay tại nhà.

Nail nghệ thuật với sơn nứt

Son thạch trong suốt khiến giới trẻ thích thú

Những thỏi son với bề ngoài như thạch khiến phái đẹp châu Á không thể bỏ qua.

Son thạch trong suốt khiến giới trẻ thích thú

Hướng dẫn 3 cách tết tóc cô dâu đẹp tinh khôi

3 cách tết tóc cô dâu đẹp tinh khôi sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng hướng đến sự đơn giản mà nữ tính và tinh tế trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Hướng dẫn 3 cách tết tóc cô dâu đẹp tinh khôi