137
0

Gợi ý chọn đồ cho cô dâu “ăn cơm trước kẻng”

Các cô dâu hãy tự hào cùng bé yêu ghi dấu ấn cho ngày trọng đại với những mẫu váy cưới và giày cưới thật đẹp và thoải mái nhé.

Chuyện cô dâu có bầu trước ngày cưới không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại, thực sự bạn không cần phải giấu diếm. Tuy nhiên, chọn trang phục sao cho đẹp, thoải mái, để lộ bụng ít hơn lại là câu hỏi khó của hầu hết các cô dâu mang bầu. Việc chọn váy cưới không thể qua loa như chọn váy bà bầu, những lưu ý dưới đây sẽ giúp cô dâu “ăn cơm trước kẻng” đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới. 

1. Váy cưới


Tìm ra một chiếc váy cưới phù hợp với chiếc bụng bầu quả là một công việc khá khó khăn. Ngày nay có nhiều nhà thiết kế đã nghĩ tới việc thiết kế ra những chiếc váy cưới chỉ dành riêng cho những cô dâu “ăn cơm trước kẻng”. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc váy dành cho bà bầu ở nhiều ảnh viện áo cưới. Chọn một chiếc váy cưới có dạng chữ A, có một dải lụa mềm thắt ở ngang ngực và xòe rộng ra từ phần thắt đó sẽ giúp bạn che được bụng bầu của mình.

2. Giày cưới

Đôi giày rất quan trọng cho những cô dâu mang bụng bầu, nó không những phải đẹp mà còn phải tiện lợi cho cô dâu nữa. Nên chọn những đôi giày không quá cao để có thể cảm thấy thoải mái và an toàn trong khi đi lại. Khi bạn mang bầu chân bạn sẽ sưng hơn so với mức bình thường bởi thế đừng chọn mua giày quá sớm. Bạn chỉ nên mua nó trước lễ cưới khoảng vài hôm. Giày bệt là một ý tưởng tuyệt vời, bởi nó vừa đẹp tự nhiên, đồng thời lại rất an toàn cho mẹ và bé.

137
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những điều cô nàng nghiền trang điểm chắc chắn sẽ hiểu

Kẻ mắt nước là người bạn thân nhất nhưng cũng là kẻ thù lớn nhất của cô nàng nghiền trang điểm.

Những điều cô nàng nghiền trang điểm chắc chắn sẽ hiểu

Cách trang điểm mắt khi đeo kính

Khi phải đeo kính, việc trang điểm mắt luôn có chút khó khăn và hơi phức tạp.

Cách trang điểm mắt khi đeo kính

Học người Nhật làm đẹp với cơm nóng

Ngực và nách bị thâm sì khi bầu bí và sau sinh là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Cách làm đẹp đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em tự tin trở lại.

Học người Nhật làm đẹp với cơm nóng

Mách bạn cách làm trắng răng bằng than hoạt tính

Gần đây mình đã tìm được một phương pháp làm đẹp tự nhiên vừa an toàn vừa hiệu quả: sử dụng than hoạt tính để làm trắng răng. Mọi người tham khảo và áp dụng thử nhé!

Mách bạn cách làm trắng răng bằng than hoạt tính