2.456

Giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật tạo mắt hai mí

Một đôi mắt to long lanh với hai mí rõ ràng bao giờ cũng khiến khuôn mặt người con gái trông quyến rũ hơn.

Không phải cô gái nào sinh ra cũng được sở hữu đôi mắt đẹp tuy nhiên giờ đây với phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí các bạn nữ hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sở hữu đôi mắt hai mí mà bao người thầm mơ.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí (phẫu thuật cắt mắt hai mí hay phẫu thuật tạo mí đôi ) là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở người châu Á. Tạo một mí đôi (tạo mắt hai mí) có thể làm cho mắt có vẻ rộng hơn, trẻ hơn và gợi cảm hơn.


Ở người lớn tuổi, phẫu thuật tạo mí đôi với kỹ thuật rạch da (phẫu thuật cắt mắt 2 mí) có thể có ích trong điều trị những biến dạng mắt sâu, lấy bỏ các nếp nhăn da, hoặc cải thiện tình trạng sa trễ của da mi trên. Cũng có những bệnh nhân đề nghị làm to hơn chiều rộng của mí đôi.

Có 3 phương pháp tạo mí đôi hay tạo mắt hai mí bao gồm: phương pháp tạo mắt 2 mí với đường rạch da toàn bộ chiều dài nếp mí (full incision method) hay còn gọi là cắt mắt 2 mí, phương pháp tạo mắt 2 mí với mũi khâu vùi hay tạo mắt 2 mí không đường rạch da (buried suture method hoặc non-incision method) hay dân gian còn gọi là phương pháp bấm mí hay nhấn mí, và phương pháp tạo mắt 2 mí với đường rạch da một phần hay đường rạch da ngắn (partial incision method) Sự lựa chọn kỹ thuật nào dựa trên sự ưa thích của bệnh nhân, chất lượng và sự sa trễ da, thể tích của tổ chức cơ, mỡ ở mi trên.

Phương pháp tạo mắt hai mí với đường rạch da toàn bộ chiều dài nếp mí (full incision method) hay còn gọi là cắt mắt hai mí thích hợp cho những đôi mắt dày mọng, có nhiều da và mỡ thừa, mặc dù mi mắt có thể sưng nề hơn, thời gian hồi phục lâu hơn, nhưng có thể tạo được nếp mí ổn định theo thời gian.

Phương pháp tạo mắt hai mí bằng đường rạch da toàn bộ chiều dài nếp mí hay cắt mắt hai mí


Phương pháp tạo mắt hai mí không đường rạch da, tạo mắt hai mí không phẫu thuật, hay tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật khâu vùi (buried suture method hoặc non-incision method), dân gian hay gọi là nhấn mí hay bấm mí Hàn quốc thích hợp cho những mi mắt mỏng, không có da, mỡ thừa, ưu điểm ít sưng nề, thời gian hồi phục nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếp mí có thể bị mờ đi hoặc mất sau một thời gian.

Phương pháp bấm mí hoặc nhấn mí kiểu Hàn Quốc


Phương pháp tạo mắt hai mí với đường rạch da bán phần hay đường rạch da ngắn (partial incision method): là phương pháp tạo nếp mí với một hoặc các đường rạch da ngắn (vài mm), qua đó bác sĩ có thể lấy bớt cơ và mỡ thừa và tạo sự kết dính tốt hơn giữa da và cân cơ nâng mi hoặc sụn mi. Phương pháp này kết hợp các ưu điểm và hạn chế các nhược điểm của 2 phương pháp trên.

Phương pháp tạo mắt hai mí bằng đường rạch da ngắn


Việc quyết định sử dụng phương pháp nào các bạn nên tham khảo ý kiến từ các bác sỹ có chuyên môn để có được kết quả tốt nhất.

 Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Tiến sĩ, Bác sĩ ĐỖ ĐÌNH THUẬN
Giảng viên Đại Học Y Hà Nội
Hotline: 0904 324 275
Tel: 04.3773 3479
Địa chỉ: Tầng 4, Số 199 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: drdodinhthuan@yahoo.com
Web: www.thammybacsithuan.com

2.456

Chia sẻ cảm xúc của bạn


Nguyên nhân gây cao răng và cách phòng ngừa hiệu quả

Cao răng là mảng bám không chỉ gây mất thẩm mỹ răng mà còn kèm theo nguy cơ về bệnh răng lợi. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân tạo ra cao răng và cách phòng ngừa hiệu quả đảm bảo sức khỏe răng miệng cho bạn nhé.

Nguyên nhân gây cao răng và cách phòng ngừa hiệu quả

7 thói quen đơn giản giúp giảm cân hiệu quả

Đôi khi chỉ với một vài sự thay đổi trong lối sống, các nàng cũng có thể giảm cân hiệu quả và an toàn.

7 thói quen đơn giản giúp giảm cân hiệu quả

5 hành động đơn giản vào buổi sáng giúp rạng rỡ cả ngày

Vào những ngày bình thường không cần đi dự sự kiện gì trang trọng, bạn chỉ cần một lớp trang điểm thật nhẹ để khoác lên mình vẻ rạng rỡ cả ngày.

5 hành động đơn giản vào buổi sáng giúp rạng rỡ cả ngày

Bí quyết kẻ viền mắt từ dễ đến khó

Kẻ viền mắt thế nào để có một đôi mắt hoàn hảo cuốn hút nhất? Đừng lo lắng khi bạn mới chỉ tập kẻ mắt, vì sau đây là toàn bộ bí kíp theo từng cấp độ dành cho bạn.

Bí quyết kẻ viền mắt từ dễ đến khó

Review son bóng của Sugar Fresh

Hãy cùng xem vẻ đẹp ba màu son bóng mới đến từ hãng Sugar Fresh nhé!

Review son bóng của Sugar Fresh