Công thức tắm trắng siêu tốc dành cho mùa thu

Hôm nay, Oanh sẽ trích dẫn email của 1 bạn với công thức chuyện tắm trắng cho body nha các bạn.

Hi các bạn!

Tương tự như face, Oanh thấy cách chăm sóc body cũng phong phú quá trời, công thức làm đẹp cho body cũng nhìu quá trời. Dạo nè, email của Oanh ngập tràn chia sẻ về body luôn í, vui quá các bạn ha.
Hôm nay, Oanh sẽ trích dẫn email của 1 bạn với công thức chuyện tắm trắng cho body nha các bạn.

Chị Oanh à, trong Nam mùa hè có khó chịu với nắng nóng lắm hơm chị. Ngoài Bắc nhé, em đến chết vì mùa hè mất, lúc nào cũng bực bội, khó chịu, mà da dẻ thì đen thui chán lắm. E cứ đếm ngày qua ngày mãi mới hết hè. Bây giờ sang thu rùi thì thời tiết tuyệt vời ông mặt giời luôn, và cũng từ độ sang thu, em mới tập trung cho việc đẩy lùi “làn da nâu, làn da trâu”, hê hê.À em không phải người sở hữu “làn da trâu” đâu chị, tại hè đi phơi nhìu nên mới đen, thế nhưng mà nếu không làm gì, không động chạm gì thì chắc đến tết body em cũng hơm trắng nổi nữa. Thế nên em đành chăm chỉ “phục thù”, hê hê.

Em gọi công thức dưới đây là “tắm trắng siêu tốc” thui chứ hơm siêu tốc lắm đâu chị ah. Đại loại là đồ thiên nhiên thì mọi ngừi phải kiên trì, chứ sao như dùng mấy loại kem lột tẩy được. Độ hơn tháng được gọi là siêu tốc rầu chị Oanh nhề. E biết lờ chị Oanh thì trắng rầu, nhưng mà em vẫn share công thức này cho những bạn… đen như em ^^

Nguyên liệu: bột gạo, cám gạo, sữa chua không đường, sữa đậu nành

- Bột gạo: Mọi ngừi lấy gạo tẻ mà vẫn nấu cơm hàng ngày đóa, chạy ra hàng bột rùi nghiền, mất cỡ 5k là được túi to luôn, bổ rẻ nhé
- Cám gạo: Cái nè mua cũng rẻ lun, hê hê
- Sữa đậu nành: Hàng ngày em hay mua sữa đậu nành của một hàng làm đậu gần nhà để uống nên phần một ít làm đẹp luôn (loại mà đậu nành nguyên chất, chưa thêm đường hay sữa gì nhé)

Thực hiện

Em dùng 2 thìa café bột gạo, 2 thìa café cám gạo, hai thìa café sữa chua và 1 thìa café sữa đậu nành. Mọi ngừi trộn nguyên liệu đều, bước vào nhà tắm, thoa lên toàn thân, matxa rùi để 15 phút hãy tắm nhoa. Trong thời gian đó, ai thích đắp mặt nạ thì làm luôn tiện lắm. thức chuyện tắm trắng cho body nha các bạn.Đây là ảnh chân mình nhé, k trắng được so với nhiều ngừi nhưng với mình thì trắng hơn nhiều so với cách đây 2 tháng rồi, hú hú
Chia sẻ cảm xúc của bạn


Tại sao bạn nên uống nước chanh vào buổi sáng?

Một cốc nước chanh không chỉ giúp bạn bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng mà còn giúp bạn có được làn da đẹp như ý, chống lại các dấu hiệu lão hoá một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nước chanh còn mang đến những lợi ích gì?

Tại sao bạn nên uống nước chanh vào buổi sáng?

4 cách dễ dàng làm tan vết bầm tím trên da

Dưới đây là 4 cách dễ dàng giúp bạn thoát khỏi những vết bầm tím trên da!

4 cách dễ dàng làm tan vết bầm tím trên da

Hướng dẫn làm scrub cho đôi môi mềm mại

Tiếp tục với những cách làm scrub, hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn cách làm scrub cho đôi môi mềm mại nhé!

Hướng dẫn làm scrub cho đôi môi mềm mại

Hướng dẫn tự làm xịt khử mùi giày hương bạc hà

Để mùi hôi từ giày không còn là nỗi lo cho bạn, hãy tự tay làm lọ xịt khử mùi giày hương bạc hà dễ chịu này nhé!

Hướng dẫn tự làm xịt khử mùi giày hương bạc hà

Tự chế muối tắm tại nhà với công thức đơn giản

Hi các bạn! Sử dụng muối tắm là một trong những cách khiến chúng mình có được làn da mịn màng bởi lớp tế bào chết được loại bỏ một cách thường xuyên. Điều này cũng khiến làn da hấp thụ kem dưỡng tốt hơn đó nha các bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm muối tắm tốt cũng không phải là điều đơn giản.

Tự chế muối tắm tại nhà với công thức đơn giản