142
0

Công thức phấn contour từ thiên nhiên siêu an toàn

Trang điểm hoàn toàn từ sản phẩm tự nhiên với công thức tự làm tại nhà nè các bạn! Tự làm phấn contour từ thiên nhiên đơn giản mà lại vô cùng an toàn.

2 các bạn! Hẳn nếu theo dõi blog và Facebook của Oanh thường xuyên thì các bạn đều biết rằng Oanh đã có một thời gian đi học trang điểm ha. Thật ra thì Oanh cũng chưa giỏi lắm đâu, nhưng hôm nay cũng xin được “mon men” một chút sang chuyện trang điểm, dù thế mạnh của Oanh vẫn là dưỡng da từ thiên nhiên. Hy vọng những thông tin của Oanh sẽ có ích phần nào cho các bạn.

tự làm phấn contour

Nếu là người thường xuyên trang điểm hoặc từng học trang điểm, có thể các bạn đã quen thuộc với khái niệm contour power (phấn contour) rồi ha. Đây là loại phấn giúp tăng cường cấu trúc xương tự nhiên và tạo đường nét cho khuôn mặt. Thường kỹ thuật đánh contour giúp thu gọn khuôn mặt, làm khuôn mặt to trông thon gọn hơn và xương gò má nổi bật hơn. Tuy nhiên, thay vì phải tìm mua phấn contour chuyên dụng, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu để tự làm phấn contour từ thiên nhiên để thay thế.

Công thức này vô cùng đơn giản bởi các bạn chỉ cần trộn bột ca cao và bột bắp với nhau sao cho phù hợp với màu da của bạn.

Nguyên liệu:

1 muỗng cà phê bột ca cao

2 muỗng cà phê bột bắp 8 giọt tinh dầu hoa oải hương

Thực hiện:

Các bạn hãy trộn bột với nhau và thử nghiệm trên làn da của bạn. Bạn có thể thêm cacao hoặc bột bắp nhiều hơn nếu cảm thấy cần thiết nha. Một khi bạn đã hài lòng với màu sắc, hãy thêm vào tinh dầu đã chuẩn bị và lưu trữ bột trong một cái lọ sạch sẽ và giữ khô. Công thức của Oanh chia sẻ đơn giản quá các bạn ha. Có gì thắc mắc, các bạn nhớ comment hoặc email cho Oanh đó. Yêu cả nhà!

142
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Hướng dẫn tết tóc 3D độc đáo mới lạ

Với video hướng dẫn này, bạn có thể tự thực hiện kiểu tết tóc 3D độc đáo này ngay tại nhà.

Hướng dẫn tết tóc 3D độc đáo mới lạ

Review son dưỡng môi Kiss me tonight

Mùa hanh khô đến rồi, nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên chọn loại son dưỡng môi nào, hãy dùng thử Kiss me tonight nhé!

Review son dưỡng môi Kiss me tonight

Để tóc mái không còn là vấn đề nan giải

Bạn biết đấy, để có một kiểu tóc mái hoàn hảo không phải chuyện đơn giản. Đôi lúc mái tóc sẽ không vâng lời mà xiên xẹo, dính bết... khiến bạn vô cùng khó chịu. Làm thế nào đây?

Để tóc mái không còn là vấn đề nan giải

Sao Việt và những kiểu tóc ngắn cực chất

Thay đổi sang kiểu tóc ngắn là một trong những cách để làm mới hình ảnh bản thân của các Sao Việt. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của họ nhé!

Sao Việt và những kiểu tóc ngắn cực chất

Hướng dẫn làm scrub và mặt nạ dưỡng da từ gạo

Làm đẹp với nguyên liệu sẵn có tại nhà với hướng dẫn của beauty blogger Michelle Phan.

Hướng dẫn làm scrub và mặt nạ dưỡng da từ gạo