127
0

Có nên đi truyền trắng hay không?

Hi cả nhà, cả nhà có ai biết khái niệm truyền trắng không nhỉ? Oanh vừa nhận được email hỏi về vấn đề này nên post lên đây cho cả nhà cùng xem.

Tiêm trắng da hay còn gọi là truyền trắng là một công nghê mới về làm trắng trong thời gian gần đây. Oanh cũng có nghe nói nhiều về phương pháp này nhưng thật sự thì chưa được trải nghiệm. Chỉ có đọc qua sách báo và thông qua một số người bạn làm ở các spa hay thẩm mỹ viện thì biết thêm một vài thông tin thôi.

Tiêm trắng da

Nhà mình không biết đã có ai từng truyền trắng hay tiêm trắng da thì có thể giúp Oanh trả lời câu hỏi của bạn Linh Chi với nhé.

Câu Hỏi:

Hi chị Oanh.

Em muốn hỏi chị là có nên đi tiêm trắng da ở Việt Nam hay không? Vì em có nhỏ bạn ở Hàn Quốc về, da nó đẹp và mịn lắm chị ah. Hỏi mới biết là nó đi thực tập sinh bên đó rồi tiêm trắng da luôn. Hồi xưa còn ở Việt Nam nó còn đen hơn em nữa, nhưng giờ mới qua đó có 2 năm mà da nó đẹp quá chị ơi.

Em lên mạng search thì thấy ở Việt Nam mình cũng có dịch vụ truyền trắng, nhưng em không biết có an toàn không với lại giá cũng mắc nên em cần phải tìm hiểu kỷ. Chị cho em lời khuyên nhé.

Ah mà truyền trắng như vậy có an toàn không chị? Có làm hại da mình sau này không?

Trả Lời:

Hi Chi

Truyền trắng hay tiêm trắng da thì chị có nghe nhưng không có điều kiện để thử, nhưng qua những thông tin mà chị biết được thì phương pháp này chỉ dành cho những bạn có cuôc sống tốt tốt 1 chút, vì giá thành rất mắc. Bạn em đã tiêm ở Hàn Quốc thì em nên hỏi giá cả và kinh nghiệm thử xem thế nào.

Còn ở các spa Việt Nam thì thật sự chị không dám khuyên em như thế nào nữa. Nhưng chị sẽ post câu hỏi của em lên chuyên mục {Hỏi Đáp} để những bạn nào đã thực hiện truyền trắng rồi sẽ tư vấn giúp em nhé.

127
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Những mẫu nail đẹp độc đáo cho ngày Halloween

Cả nhà ơi tháng này có lễ hội Halloween, các chị em đã chọn được mẫu nail độc đáo nào để khoe với bạn bè chưa? Mình sưu tầm được vài mẫu nail đẹp, lạ mắt muốn chia sẻ cùng cả nhà này.

Những mẫu nail đẹp độc đáo cho ngày Halloween

Long lanh ánh cam - cách trang điểm nhũ cực đẹp

Cách trang điểm nhũ mắt ánh cam mang đến vẻ đẹp chín chắn nhưng không kém phần ấm áp và lãng mạn trong ngày gió về. Bạn có muốn thử không?

Long lanh ánh cam - cách trang điểm nhũ cực đẹp

Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

Oanh mới nhận được email hỏi về việc tắm bằng cám gạo. Cả nhà ao biết thì trả lời giúp Oanh với nhé!

Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, làm mũi trở nên hoàn hảo hơn nhưng lại e ngại đau đớn, sưng nề hay bầm tím? Nâng mũi không phẫu thuật là một giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Khám phá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bốn kiểu tóc tết đẹp độc đáo cho mọi dịp

Từ đi làm, đi chơi, đi học hay dự tiệc, đây vẫn sẽ là những kiểu tóc tết cực kỳ nổi bật khiến bạn tỏa sáng và gây ấn tượng trong mắt người đối diện.

Bốn kiểu tóc tết đẹp độc đáo cho mọi dịp