137
0

Cách trang điểm mắt tròn tự nhiên cực đáng yêu của gái Nhật

Các cô gái Nhật vốn chuộng cách trang điểm tự nhiên, đặc biệt là trang điểm mắt, mình thấy cách trang điểm mắt dưới đây khá phù hợp với các chị em Việt đấy, các bạn thử tham khảo nhé!

Phải chăng vì trang điểm sẽ giúp phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn khi sống trong một xã hội ngày càng hiện đại và tiến bộ này. Tuy nhiên, mình vẫn thích kiểu trang điểm tự nhiên, chỉ nhẹ nhàng che bớt khuyết điểm và nhấn mạnh thêm sự rực rỡ của bản thân là đủ, chứ lòe loẹt quá, nhìn cường điệu lắm.

Chính vì quan tâm đến make up, mình hay tìm hiểu cách trang điểm của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... Và mình thấy trang điểm Nhật Bản nhấn mạnh sự hồng hào, tự nhiên và trong sáng rất hợp để trang điểm hàng ngày, dưới đây là một trong những cách trang điểm mắt kiểu Nhật rất tự nhiên mà lại đẹp, chị em tham khảo nhé:


Đầu tiên, phủ bầu mắt bằng một lớp bóng mắt ghi nhạt, có nhũ bóng.


Đôi mắt bạn sẽ sáng lên nhưng vẫn có chiều sâu nhờ bóng mắt màu này.
Dùng chì kẻ mắt hoặc bút sáp mắt viền sát chân mi dưới, để đường kẻ tự nhiên thì chỉ viền đúng khuôn mắt, không kéo dài đường kẻ mắt.

Kẻ thêm một chút viền mắt ở đuôi mắt dưới, tạo độ sắc nét hơn cho đôi mắt.


Dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng viền sát chân mi dưới, làm mắt to hơn.


Kẹp mi cho bờ mi thêm cong vút nè!

Chuốt mascara thật tỉ mỉ để không bị lem nhé!Trang điểm mắt chỉ đơn giản vậy thôi!

Bạn có thể sử dụng màu son hồng nude nhẹ nhàng để làm cho đôi môi thêm quyến rũ và phù hợp với kiểu trang điểm tự nhiên này nhé.

137
0


Chia sẻ cảm xúc của bạn


Cách làm đẹp da mặt với dưa chuột siêu rẻ

Dưa chuột vừa rẻ, vừa mát, lúc nào cũng là nguyên liệu lý tưởng để chị em áp dụng những cách làm đẹp da mặt làm tại nhà.

Cách làm đẹp da mặt với dưa chuột siêu rẻ

Cách làm trắng da tự nhiên bằng hoa hồng

Nước hoa hồng đã quá quen thuộc với việc làm đẹp của các chị em, thế nhưng các nàng có biết bằng hoa hồng tươi, chúng mình có thể áp dụng một vài cách làm trắng da tự nhiên không?

Cách làm trắng da tự nhiên bằng hoa hồng

Review huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène

Tóc mình bông, xù, cứng, khó vào nếp, ép tóc cũng chỉ được vài tháng rồi đâu lại vào đấy. Nhưng đã có một sản phẩm cứu vớt mái tóc của mình...không thể cải thiện được toàn bộ nhưng đã mềm hơn rất nhiều so với lúc trước. Đó là sản phẩm huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène của Hàn.

Review huyết thanh dưỡng tóc Miseen Scène

Tết tóc hình thác nước

Kiểu tết tóc thắt bím dường như không bao giờ là lỗi mốt.

Tết tóc hình thác nước

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng

Gập bụng là bài tập thể dục rất có hiệu quả nhưng không phải ai cũng tập chính xác và khoa học. Sau đây là 5 sai lầm khi gập bụng dễ thấy nhất.

5 sai lầm thường mắc khi tập bài thể dục gập bụng